Valorant: Ban lãnh đạo của Sentinels bị chỉ trích vì không chịu thuê huấn luyện viên

Rate this post

Ban quản lý Sentinels cần chú ý nhiều hơn đến người chơi của họ.

Tarik “tarik” Celik Một cựu game thủ CS:GO và hiện là streamer Valorant đã chỉ trích ban lãnh đạo đội Sentinels thiếu chuyên nghiệp khi không thuê huấn luyện viên cho các tuyển thủ trong quá trình luyện tập và huấn luyện như thi đấu.

Mới đây, lần thay đổi đội này cũng đã thực hiện một sự thay đổi nhỏ về nhân sự khi mang về tuyển thủ mới nổi Eric “Kanpeki” Xu để thay thế Jared “zombs” Gitlin.

Tuy nhiên, vì họ đã lập đội ngay trước vòng loại của giải VCT NA Stage 2 Challengers nên họ không có nhiều thời gian để tập luyện cùng nhau. Sentinels sớm bị loại khỏi giải đấu sau khi thua Faze Clan và Luminosity.

Việc không có huấn luyện viên đang tạo áp lực rất lớn lên đội trưởng Shahzeb “shahZam” Khan và các đồng đội. Họ phải tự mình nghiên cứu các chiến thuật mới, nhưng họ cũng phải tìm cách tối ưu hóa những gì họ đã học được mà không cần sự trợ giúp của huấn luyện viên.lính canh
Ảnh chụp màn hình của Koh Wanzi/ONE Sports

Sentinels đã có một khoảng thời gian khá vui vẻ khi họ có Shane “Rawkus” Flaherty làm huấn luyện viên của họ. Tuy nhiên, do vụ chuyển nhượng không suôn sẻ nên huấn luyện viên này đã phải ra đi, để lại cho Sentinels một vị trí trống cho đến tận bây giờ.

READ  Con Sen là gì ? Ý nghĩa của việc dùng từ Con Sen trên Facebook

“Họ có một đội Valorant nổi tiếng thế giới. Nếu tôi là quản lý hoặc CEO của tổ chức này, tôi sẽ thúc đẩy việc mang về một huấn luyện viên cho đội, chắc chắn các tuyển thủ của họ cũng sẽ muốn điều đó”, Tarik nói. “Theo như tôi thấy, đây là một thất bại của lãnh đạo nhóm.”Nhận xét của Tarik về tổ chức cũng đến từ một luồng nơi anh ấy xem Sentinels thua Luminosity và bị loại khỏi giải đấu.

“Tôi cũng rất rõ ràng về những gì tổ chức này đang làm, nhưng tôi nghĩ họ đáng bị chỉ trích. Các cầu thủ của họ đang được chú ý và họ đang làm gì?”

Sentinels cũng được đồn đại là sẽ mời tuyển thủ Overwatch Lui “iRemixx” Galarza Figueroa và một số ứng cử viên khác để thử sức cho vị trí huấn luyện viên, nhưng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Đội tuyển này sẽ tiếp tục có cơ hội tiến vào vòng đấu chính của giải VCT NA Stage 2 Challengers nếu vượt qua vòng loại thứ 2 sắp tới.

XEM THÊM: Valorant cần nhiều sự kiện trực tiếp hơn với khán giả để tiếp tục tạo đà phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *