Valorant: Bản đồ mới mang tên Foxtrot bị rò rỉ

Rate this post

Những chi tiết đầu tiên về Foxtrot đã được tiết lộ sau nhiều đồn đoán.

Khi mới ra mắt, Valorant chỉ có ba bản đồ là Haven, Bind và Split. Sau đó, Riot tiếp tục bổ sung Ascent, Icebox và có thể sắp tới là Foxtrot.

Đội ngũ phát triển Valorant từng cho biết họ vẫn chưa hài lòng với số lượng bản đồ hiện tại, bản đồ trong game phải đạt con số 7 để đảm bảo tính ổn định. Foxtrot có thể sẽ là bản đồ thứ sáu, cuối năm nay hoặc đầu năm sau, bản đồ tiếp theo sẽ được giới thiệu.

Cái tên “Foxtrot” được phát hiện bởi một số người chơi chuyên khai thác dữ liệu (bộ lọc). Họ khẳng định đây không phải là trò đùa Cá tháng Tư vì thời gian tiết lộ là ngày 31 tháng 3 theo Múi giờ phương Tây. Foxtrot là chữ cái thứ sáu trong bảng chữ cái phiên âm NATO (còn được gọi là “Bảng chữ cái điện thoại vô tuyến quốc tế”). Tuy nhiên, nếu được phát hành dưới cái tên này, bản đồ mới có thể liên quan đến chủ đề quân sự.Ngoài tên được tiết lộ trước đó, những kẻ rò rỉ còn tìm thấy một tệp âm thanh dành riêng cho Foxtrot.

Nội dung rò rỉ mới nhất bao gồm trò chơi lãng mạn ngày Cá tháng Tư “Agents of Romance”. Một số hình nền của minigame này đã được tiết lộ, đây là trò chơi hẹn hò ảo rất phổ biến ở Nhật Bản và nhiều nước châu Á. Có ý kiến ​​cho rằng lai lịch phía sau các nhân vật nằm trong bản đồ Foxtrot nhưng ông chưa đưa ra cơ sở chứng minh.

READ  5 mẹo giúp người chơi Yoru đối đầu với các đối thủ trong Valorant
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Map Icebox đã được phát hành cách đây 5 tháng vào ngày 13 tháng 10 như một phần của Episode 1 Act 3. Nếu lịch trình lặp lại, Foxtrot có thể ra mắt trong Episode 2 Act 3.

XEM CSONG: Mẹo tạo khói một chiều giúp Astra dễ dàng ẩn nấp và gây bất ngờ cho kẻ thù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *