Valorant: Bản đồ Lotus được lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng Indiana Jones

Rate this post

Hãy cùng tìm hiểu một số tính năng thú vị về bản đồ Valorant sắp tới nhé!

Sau một thời gian dài tung ra teaser và trailer, mới đây Riot Games đã chính thức giới thiệu đến người chơi bản đồ thứ 9 của Valorant mang tên Lotus.

Nằm ở khu vực phía Tây của Ấn Độ, Lotus là một thành phố đã mất nằm ngay trên sườn núi Ghats, với kiến ​​trúc đồ sộ của một kiệt tác cổ đại.

Theo Brian Yam, trưởng bộ phận thiết kế đồ họa tại Valorant, họ muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm kỳ diệu và thần bí, giống như Indiana Jones nổi tiếng.Lotus sẽ mang đến nhiều yếu tố mới cho Valorant

Xếp hạng Lotus lấy cảm hứng từ Indiana Jones 2
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Với việc phát hành Lotus, Riot sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến người chơi hệ thống cửa xoay, một số bức tường/cửa có thể phá vỡ và một số địa điểm ra mắt chưa được tiết lộ. Đặc biệt hơn, Lotus cũng sẽ có 3 site tương tự tại Haven.

“Chúng tôi tạo ra Lotus với mong muốn cho mọi người thấy rằng dạng bản đồ 3 trang web vẫn được đánh giá cao và sẽ trở thành một phần không thể thiếu của Valorant,” Joe Lansford, Trưởng nhóm thiết kế bản đồ cho biết. “Ngoài ra, chúng tôi cũng đang tập trung vào khả năng sáng tạo của người chơi, thêm một số tính năng mới vào bản đồ để giúp họ linh hoạt và di chuyển dễ dàng hơn.”

READ  Công thức tính diện tích hình thoi, chu vi hình thoi
Xếp hạng Hoa sen lấy cảm hứng từ Indiana Jones 1
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngay từ đầu, Lotus đã được xây dựng theo một hướng rất khác. “Bởi vì các bản đồ trước đây đều hiện đại với những đường nét rất đô thị,” Yam nói.

“Lần này, chúng tôi muốn tập trung khai thác chủ đề phiêu lưu, nơi bạn có thể khám phá những bí ẩn đã phai mờ theo thời gian qua những công trình kiến ​​trúc cổ xưa. Đó là lý do tại sao Indiana Jones là một trong những nguồn cảm hứng lớn mà chúng tôi sử dụng.”

Xếp hạng Lotus lấy cảm hứng từ Indiana Jones 2
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, cốt truyện dẫn đến bản đồ thứ 9 của Valorant cũng thú vị không kém, với nội dung liên quan đến hiện vật chứa nguồn radianite lớn. Theo sự tham gia của Yam, bông hoa sen kỳ dị ở giữa bản đồ cũng là một trong những hiện vật nói trên.

“Những đồ tạo tác này là phần còn lại của các cá nhân từ một nền văn minh cổ đại, những người đã sử dụng sức mạnh to lớn này cho các mục đích như kiểm soát các cánh cửa quay trên bản đồ.”Lotus sẽ có sau bản cập nhật 6.0 của trò chơi vào ngày 10 tháng 1.

XEM CSONG: Cận cảnh bản đồ Valorant mới – Lotus – Mech độc đáo với Cửa xoay, Cửa phá vỡ và 3 quả bom định vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *