Valorant: Bậc xếp hạng mới Ascendant có gì hot?

Rate this post

Cơ chế thăng hạng dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu!

gần đây, Trò chơi chống bạo động đã thông báo về sự xuất hiện của việc tăng cấp giữa Kim cương và Bất tử trong bản vá 5.0 sắp tới. Giống như các bậc xếp hạng khác, Thăng Hoa cũng có 3 cấp độ mà người chơi phải trải qua để tiếp tục leo hạng.

Động thái này của Riot Games sẽ khiến tính cạnh tranh trong mỗi trận đấu cao hơn bao giờ hết. Ngoài ra, sự phân chia rõ ràng về cấp độ người chơi cũng sẽ được hiển thị khi xếp hạng này được phát hành.Ascendant sẽ là thử thách mới mà người chơi sẽ phải vượt qua để đến được Immortal

Tạo bởi: Riot Games

Theo hạn ngạch của Riot, Valorant hiện đang có rất nhiều trường hợp “lên hạng” ở những cấp độ vượt xa so với trình độ của họ. Điều này dẫn đến vấn đề chênh lệch kỹ năng trong các trận xếp hạng Kim Cương và Bạch Kim.

Thứ hạng tăng dần sẽ khiến cấp kim cương mất nhiều thời gian hơn để lên cấp và cũng cân bằng chất lượng của các bậc cao như Bất tử hay Rạng rỡ một chút. Đặc biệt hơn, sự “ra đời” của Ascendant giúp các nhà phát triển Valorant hiểu rõ sự khác biệt về đẳng cấp của từng bậc rank. Từ đó, hạn chế tối đa sự mất cân bằng giữa những người chơi trong các trận đấu.

READ  Bản tự kiểm điểm Đảng viên dự bị năm 2022

Ngoài ra, hệ thống xếp hạng MMR ẩn đại diện cho thứ hạng thực tế của bạn cũng bị giảm đối với tất cả các cấp dưới Thăng hoa. Ngược lại, mức độ Bất tử và Rạng rỡ sẽ tăng lên đáng kể.

Trong luật mới, sẽ có nhiều người chơi ở các bậc dưới Thăng hoa hơn trước. Ngoài ra, những người chơi ở cấp độ Bất tử sẽ khó leo lên trở lại hơn. Cùng với đó, thứ hạng của Immortal cũng sẽ giảm ở tất cả các khu vực.

tăng dần
Bảng xếp hạng hiện tại trên Valorant (Cre: Riot Games)

Với việc bổ sung thêm bậc xếp hạng, Riot cũng không làm quá nhiều việc để hạ bậc của người chơi mỗi khi bắt đầu tập mới. Lý do của việc này là nhà phát triển Valorant muốn Ascendant được nhiều người chơi trải nghiệm sớm nên họ sẽ không tụt hạng mỗi khi “rework” để người chơi dễ dàng lên cấp hơn.

Tập 5 Act I sẽ bắt đầu trên các máy chủ Valorant trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 6.

XEM THÊM: Valorant: Split lại bị khóa, nhưng lần này là trong các giải đấu chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *