Valorant: Ba đặc vụ hứa hẹn sẽ thống trị map Breeze

Rate this post

Breeze là thiên đường của Yoru, kẻ đã bỏ bê suốt thời gian qua.

Bản đồ Breeze đã chính thức được công bố và phát hành cho người chơi Valorant trong những ngày tới. Breeze có rất nhiều khu vực chiến đấu mở, nếu quen ẩn nấp, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi màn đấu súng ở bản đồ này. Do đó, hãy lựa chọn những đại lý phù hợp nhất để nhanh chóng học hỏi và thống trị trận đấu.

rắn độc

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Xâm nhập vào bom site Breeze rất khó, nhưng bộ công cụ của Viper sẽ giải quyết vấn đề. Toxic Screen có khả năng chặn tầm nhìn của người phòng thủ giúp kẻ tấn công ẩn nấp và thâm nhập vào bom site. Khu vực đặt bom cũng khá vắng, cho phép Viper sử dụng chiêu cuối của mình và kiểm soát toàn bộ khu vực. Ngoài ra, Snake Bite cũng rất hữu ích trên bản đồ Breeze để chặn đường tiến hoặc lùi của kẻ thù.Astra

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đặc vụ mới của Valorant sẽ có toàn quyền kiểm soát Breeze như thể đó là nhà của anh ta. Giống như Viper, Astra có thể chặn quyền truy cập vào bom trang web bằng chiêu cuối của mình. Các đặc vụ Duelist thích điều đó, họ sẽ có nhiều khoảng trống để thâm nhập hoặc giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi. Astra khó chơi vì bạn phải cân bằng hai chế độ của chế độ cuối cùng. Thay vào đó, người chơi có thể đặt các ngôi sao ở bất cứ đâu trên bản đồ vì Breeze có một khu vực đặt bom rất rộng.

READ  Chỉ huy trận đánh La Ngà là ai?

bạn

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Bản đồ Breeze có rất nhiều đường nhắm mục tiêu dài cho phép Yoru sử dụng Gatecrash để di chuyển cánh và tiêu diệt kẻ thù bất ngờ. Ít có đặc vụ nào có khả năng tận dụng địa hình rộng, dự báo được như Yoru, đặc vụ này sẽ không còn là “con ghẻ” của Valorant sau khi Breeze ra mắt.

Theo lịch trình quốc tế, bản đồ Breeze sẽ được cập nhật vào ngày 27 tháng 4 với bộ sưu tập skin Forsaken mới nhất.

XEM THÊM: Mẹo tận dụng tối đa bộ kỹ năng của Sova, đặc vụ cân bằng nhất trong Valorant hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *