VALORANT: 6 đặc vụ đáng chơi nhất trong chế độ Nhân Bản

Rate this post

Đại lý nào sẽ được ưu tiên sử dụng trong chế độ này?

Chế độ trò chơi Clone mới đã xuất hiện trong bản cập nhật 2.09. Với 5 đặc vụ cùng xuất hiện trong đội, đây sẽ là một chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn với vô số chiến thuật khác nhau để thực hiện.

Với chế độ trò chơi Clone sẽ ra mắt sau hai tuần nữa, đây là những đặc vụ bạn nên thử chơi trước khi chế độ này biến mất.

Một đội chơi Raze sẽ có lợi thế rất lớn về cả phòng thủ và tấn công. Khi kẻ địch lao xuống một hành lang, lựu đạn của Raze sẽ đủ để chặn đứng đòn tấn công, thậm chí kết liễu đối thủ. Ngoài ra Boom Bots còn có thể giúp Raze triển khai trận “Robot nổi loạn”.

Mặt khác, Đạn Sơn của Raze có thể là cơn ác mộng đối với kẻ thù. Một số lượng lớn Lựu đạn chùm có thể dồn đối thủ hoặc dọn sạch các khu vực mà kẻ thù có thể ẩn nấp.

Điều quan trọng nhất trong một trận đấu Valorant là việc trao đổi thông tin giữa các đặc vụ. Và mức độ giao tiếp có thể tăng lên rất nhiều nếu nhóm là Cypher.

Nếu với camera gián điệp, người chơi có thể thiết lập một camera điều khiển từ xa để quan sát xung quanh và có thể để mắt đến hầu hết các góc của bản đồ. Khi đó Trapwires sẽ giúp người chơi đặt những chiếc bẫy dây vô hình, làm lộ vị trí của đối thủ trong một thời gian ngắn. Nếu cái bẫy không bị phá hủy, nó sẽ kích hoạt và bẫy kẻ thù.

READ  Cách chuyển nhạc trên Youtube vào capcut bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng

khi cuối cùng Neural Theft được kích hoạt, mọi thông tin bản đồ sẽ nằm trong tay Cypher.Omen là “vua” kiểm soát bản đồ khi sở hữu kỹ năng cá nhân tuyệt vời, đồng thời có thể tấn công từ phía sau đối phương cực kỳ hiệu quả. Omen có lối chơi không quá khó hiểu và dễ làm quen khi sở hữu bộ kỹ năng bao quát tầm nhìn rộng và gây đột biến cao.

Với đội hình 5 Omen, khá dễ dàng để bao vây đội đối phương từ mọi góc độ. Tuy nhiên, nó cũng có thể là con dao hai lưỡi. Nếu Omen tách ra thì có lẽ bạn nên lên bảng đếm số ngay lập tức.

Với một đội sở hữu 5 Viper, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi cô nàng này sở hữu bộ kỹ năng bao quát tầm nhìn rộng và gây sát thương theo thời gian. Ngoài ra, còn có khả năng kiểm soát tất cả các lối ra/vào khu vực đặt bom và tạo lợi thế về mặt hình ảnh cho đồng minh.

Đội hình 5 Viper sẽ kích thích tư duy chiến thuật một cách tuyệt vời khi bộ kỹ năng của Viper gây sát thương cho đồng đội cũng như kẻ thù. Người chơi phải tính toán cẩn thận trước khi sử dụng khả năng.

Diêm sinh sẽ trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho chế độ Clone. Đặc vụ này có bộ kỹ năng có thể kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đồng đội của họ. Là một tác nhân định hướng hỗ trợ, 1 Diêm sinh có thể tạo ra 3 quả cầu khói lấp đầy không gian của một khu vực nhất định, nếu đó là 5 Diêm sinh với 15 quả bom khói thì sao?

READ  Signature là gì? Có những chu kỳ nào phổ biến hiện nay

Ngoài ra, chiêu cuối – Orbital Strike có thể gây rất nhiều sát thương để kết liễu kẻ địch.

Nếu bạn thích ý tưởng về một đội quân robot với Raze, bạn cũng có thể thử Killjoy. Killjoy có bộ kỹ năng rất cơ động, hoàn hảo cho chế độ phân thân này.

Việc thiết lập nhiều Alarmbots và Turrets cùng lúc sẽ gây khó khăn lớn cho đối phương. Từ đó, sử dụng chặn để làm chậm và giảm tầm nhìn và tốc độ bắn của đội địch.

XEM THÊM: Xếp hạng: Những kiểu chơi khó chịu nhất trong Chế độ nhân bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *