Valorant: 5 mẹo hay giúp bạn khắc chế bản sao từ Yoru Fakeout

Rate this post

Nắm vững những thủ thuật này để không còn sợ Yoru!

Một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất trong Valorant là bị Yoru’s Fakeout lừa. Nếu bạn chọn bỏ qua nó, bạn có thể xem tập nổi bật tiếp theo của Valorant của ai đó. Mặt khác, bắn nó có thể làm mù bạn và thậm chí cả những đồng đội ở gần, điều này có thể tạo cơ hội lớn cho đối thủ của bạn trong hiệp đấu.

Tin tốt là có nhiều cách để chống lại Fakeout phiền phức này bằng cách sử dụng các khả năng dành riêng cho tác nhân. Những khả năng này có thể giúp bạn xác định xem người đàn ông tóc xanh đang chạy về phía bạn là bản sao Yoru hay đối thủ đang cố lừa bạn.


https://www.youtube.com/watch?v=_PZAem16tow


5. Nữ hoàng tối thượng của Reyna

Tài khoản TikTok sydoniii đã phát hiện ra một cách chắc chắn để phân biệt Yoru thật với bản sao của anh ta: tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt hoàng hậu của Reyna.

Khi Reyna ở chế độ cuối, mô hình nhân vật của đối thủ sẽ phát sáng rực rỡ. Tuy nhiên, mồi nhử Yoru sẽ không phát sáng giống như đặc vụ của kẻ thù, cho phép bạn dễ dàng phân biệt chúng. Thủ thuật này hoạt động bất kể điểm đánh dấu của đối thủ có màu gì.

READ  Bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 3

4. Những người tìm kiếm tối thượng của SkyeChiêu cuối của Skye’s Seekers luôn lướt tới 3 đối thủ gần nhất và là cách rất hiệu quả để tạo khoảng trống cho bạn và đồng đội. Đáng chú ý, nó dường như không chỉ định vết bong gân của Yoru là tác nhân của kẻ thù và sẽ không tham gia lướt sóng.

Aussie cũng có thể sử dụng Trailblazer của mình để loại bỏ Yoru Fakeout. Nếu con hổ Tasmania của Skye có thể lướt qua Yoru mà bạn đang đối mặt, nghĩa là nó không thể bị con bọ bốn chân làm cho hoảng sợ, thì đó là một bản sao.

3. SỐ KHÔNG/ĐIỂM/O CỦA KAY. dao

Yoru thực sự không có cơ hội chống lại những người nắm giữ Valorant. Con dao ZERO/POINT của KAY/O cũng có thể chống lại những tên trộm ở Nhật Bản. Chỉ cần ném con dao vào con mồi khả nghi và nếu không phát hiện được gì, bạn sẽ biết chắc đó là bản sao của Yoru.

Tuy nhiên, người chơi phải cẩn thận khi sử dụng bộ đếm này, vì Yoru thật thường cách mồi của anh ta không xa. Bạn cũng nên suy nghĩ kỹ về việc sử dụng dao triệt tiêu chỉ để xác định khả năng Fakeout.

2. Tia trinh sát của SovaPhi tiêu Sova nhìn thấy mọi thứ. Nó không chỉ tiết lộ đặc vụ của kẻ thù mà còn có thể cho biết sự khác biệt giữa Yoru và bản sao của anh ta. Bản sao sẽ không bị phát hiện bởi phi tiêu, vì vậy bạn biết chắc chắn Yoru nào là thật. Và nếu bạn không chơi Sova, chỉ cần kiểm tra bản đồ nhỏ của bạn.

READ  Nhóm thanh niên 7 người ăn hết 300 con cua trong bữa buffet

Một cách khác để khắc chế Sova’s Yoru là Owl Drone. Máy bay không người lái sẽ đi qua mô hình nhân vật của Yoru nếu đó là con mồi, đây là một cách hữu ích để biết đó có phải là người thật hay không.

1. Bất kỳ kỹ năng nào dành cho người mùKhi nghi ngờ, mù quáng! Có lẽ cách dễ nhất và thiết thực nhất để phát hiện ra Yoru Fakeout là cố gắng làm anh ta bị mù. Nếu cảnh báo chói mắt không xuất hiện trên ký tự, bạn biết chắc đó là hàng giả.

Hiện tại có bảy khả năng làm mù trong Valorant có thể giúp bạn phát hiện Yoru giả từ bất kỳ khoảng cách nào. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ bình tĩnh và chú ý đến những chi tiết quan trọng.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *