Valorant: 100 Thieves hoàn thiện đội hình Valorant với ec1s và BabyJ

Rate this post

100 Thieves được bổ sung thêm hai cái tên mới đầy hứa hẹn.

Tổ chức thể thao điện tử của Mỹ 100 Thieves đã chính thức ký hợp đồng với Adam “ec1s” Eccles và Hunter “BabyJ” Schline để hoàn thiện đội hình Valorant và chuẩn bị cho mùa giải VCT 2022.

Với 2 sự bổ sung chất lượng này cùng với đội hình Ethan Arnold, Spencer “Hiko” Martin và Peter “Asuna” Mazuryk hiện có, 100 Thieves hứa hẹn sẽ là một đội cực kỳ mạnh tại VCT NA năm nay.100 Thieves đã ký hợp đồng với ec1s và BabyJ, cả hai sẽ ra mắt ở vòng loại mở VCT NA Challengers 1 2022

100 Thieves đã có những cuộc đàm phán và thương lượng với hai tuyển thủ, họ quyết định ký hợp đồng với cựu Team Liquid IGL (in-game leader) ec1s và cựu thành viên FaZe Clan BabyJ.

Ec1s là một phần của đội European Valorant fish123 và được Team Liquid ký hợp đồng vào năm 2020. Cầu thủ 21 tuổi người Anh chơi gần đây nhất cho NIP (Ninjas in Pyjama) vào cuối năm 2021 trước khi gia nhập 100 Thieves với tư cách IGL.

BabyJ đã được FaZe Clan ký hợp đồng sau khi một trong những người chơi chủ chốt của đội, Jimmy “Marved” Nguyen, quyết định gia nhập Team Envy trong phần sau của mùa giải VCT 2021. Đội hình Valorant của FaZe Clan vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. BabyJ tham gia 100 Thieves với nhiều tham vọng hơn.

READ  Hồ sơ Pandora là gì?

Danh sách xếp hạng 100 Thieves mới cho VCT NA Challengers 1 Open Qualifier

  • Spencer “Hiko” Martin
  • Peter “Asuna” Mazuryk
  • Ethan “Ethan” Arnold
  • Thợ săn “BabyJ” Schline
  • Adam “ec1s” Eccles (IGL)

100 tên trộm sẽ ra mắt đội hình mới của họ vào ngày 27 tháng 1 tại Vòng loại mở VCT NA Challengers 1.

Mùa giải 2021 của 100 Thieves VCT

Valorant_100 Thieves thắng First Strike
Tín dụng: 100 tên trộm

Đội Hoa Kỳ đã chứng minh họ là ứng cử viên hàng đầu trong khu vực sau khi giành chiến thắng trong sự kiện Trận đánh đầu tiên của Riot Games bằng cách đánh bại TSM 3-1 vào cuối năm 2020.

Đội Counter-Strike kỳ cựu của Valorant gồm Hiko, Joshua “steel” Nissan và Nicholas “nitr0” Cannella sau đó đã thành công tại VCT 2021 Giai đoạn 3. Họ đã lọt vào bán kết Berlin Masters, nhưng bị loại bởi đồng đội NA Team Envy với tỷ số 0-2.

Ngay trước khi bắt đầu vòng loại cuối cùng của VCT NA, 100 Thieves đã quyết định thay thế anh ta bằng Aaron “b0i” Thao. Mùa giải của 100 Thieves kết thúc sau thất bại 1-2 trước Cloud9 trong trận chung kết nhánh đấu.

Sau khi không đủ điều kiện tham gia Valorant Champions, cựu IGL của Team Steel đã quyết định chuyển sang T1. Trong khi đó, Nitr0 quyết định trở lại CS:GO với đội tuyển cũ, Team Liquid.

XEM THÊM: Đánh giá: Giải thích chi tiết về tất cả các khả năng của Đặc vụ Neon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *