Uống nước xong đau bụng, xem camera phát hiện chuyện rợn người từ đồng nghiệp

Rate this post

Cô Zhang 38 tuổi, làm việc trong một nhà máy sản xuất thiết bị cơ khí ở Bá Châu, Lang Phường, Hà Bắc, Trung Quốc. Thời gian gần đây, chị thường thấy bụng đau âm ỉ không rõ nguyên nhân nhưng nghĩ do đi làm về mệt, ăn không ngon nên không nghĩ nhiều.

Vài ngày trước, một người thân cận với chủ nhà máy đã chia sẻ một số video từ hệ thống camera an ninh với một nhóm công nhân, nhắc nhở họ về an toàn và an ninh. Bất ngờ từ một đoạn video, chị Trương phát hiện đồng nghiệp có biệt danh Triệu đã bỏ chất lạ vào cốc nước của mình.

Uống nước xong đau bụng, xem camera tiết lộ chuyện rùng rợn của đồng nghiệp - 1

Phòng sản xuất của nhà máy nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, video giám sát ghi lại cảnh bà Triệu đeo khẩu trang và găng tay tiến lại gần một bộ phận sản xuất thiết bị. Sau khi cầm cốc nước lên, bà Triệu cúi xuống làm gì đó với cốc nước trước khi trả nó về chỗ cũ. Vào thời điểm xảy ra sự cố, không có công nhân nào khác trong xưởng sản xuất.

Quá sốc trước hành động này, cô Trương vội vã đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc, nghi ngờ đồng nghiệp họ Triệu đã đầu độc mình. Theo yêu cầu của cảnh sát, cô Trương đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Kết quả, bác sĩ chẩn đoán người phụ nữ này bị xung huyết dạ dày, hang vị, xói mòn dạ dày và tổn thương gan ăn mòn.

READ  Phiếu xin ý kiến chi ủy nơi cư trú

Sau đó, cô Zhang gửi nước rỗng trong cốc của mình đến một cơ sở xét nghiệm ở Bắc Kinh, và kết quả cho thấy có nitrit trong mẫu nước. Sự việc bại lộ, gia đình bà Triệu cũng đã thương lượng với bà Trường để giải quyết nhưng hai bên không thống nhất được. Bà Triệu thậm chí còn phủ nhận việc cho chất lạ vào nước của bà Trương, nói rằng bà chỉ ngửi thấy mùi nước chứ không làm gì cả.

Về mâu thuẫn hay không giữa hai đồng nghiệp, chồng bà Trương cho biết trước đây vợ ông và bà Triệu làm chung, vợ ông làm nhanh nên được lương cao hơn. Hai bạn có thể đã xảy ra một số xích mích nhỏ, nhưng không có gì nghiêm trọng. Sau đó, Zhao chuyển đến làm việc trong nhà kho và cả hai không còn liên lạc nhiều với nhau kể từ đó.

Sự kiện này cũng được xác nhận bởi cảnh sát địa phương, họ cho biết chi tiết rằng họ nên chờ điều tra thêm.

Các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa tại một bệnh viện uy tín ở Trung Quốc cho biết, nitrit là chất phụ gia thực phẩm phổ biến và khi sử dụng đúng liều lượng sẽ không gây hại cho cơ thể. Nhưng nếu vượt quá liều lượng an toàn, nó có thể gây ngộ độc nitrit, dẫn đến nhiều loại tổn thương và xuất hiện nhiều bệnh tật. Theo các chuyên gia, ung thư và dị tật thai nhi là hậu quả nghiêm trọng thường xảy ra do sử dụng nitrit với liều lượng lớn hoặc trong thời gian dài.

READ  Cách cài 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại iphone đơn giản

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Uống nước xong đau bụng, xem camera phát hiện chuyện rợn người từ đồng nghiệp . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *