Tuyển thủ Valorant Singapore bị cáo buộc hành vi bán độ

Rate this post

Riot Games và người chơi bị cáo buộc vẫn chưa có phản hồi về thông tin này.

Một người chơi Valorant đến từ Singapore đã bị buộc tội dàn xếp tỷ số vì… cá cược cho đội của mình thua. Người chơi, Malcolm “Germsg” Chung, đã được báo cáo bởi đồng đội của anh ấy là Jackie “Calel” Ee thông qua Google Tài liệu có chứa tin nhắn văn bản và tiền cược.

Trong giải đấu EPULZE Royal SEA Cup, Germsg tung vào sân BlackBird Ignis, giúp họ giành chiến thắng 2-0 trước đội bóng cũ Resurgence. Trong cùng một trận đấu, Germsg là người chơi kém thứ hai với 18 lần tiêu diệt.

Tín dụng: Calel


Người chơi hiện đang chơi cho Đội 600 trong Valorant Champions Tour Malaysia và Singapore Stage 2 Challengers 2. Không có thêm bằng chứng nào được cung cấp. Germsg vẫn chưa phản hồi về những cáo buộc này và Riot cũng chưa tiến hành điều tra, nhưng loạt bằng chứng trên là đủ để họ ra tay.

Việc dàn xếp tỷ số cần sớm được xử lý vì hệ thống chuyên nghiệp của Valorant đang trong quá trình đào tạo và phát triển. Bất kỳ trò chơi Thể thao nào cũng có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi các “thế lực bí mật” do tính cạnh tranh cao và tính phổ biến của nó.

XEM CSONG: Valorant của ‘King’ Hàn Quốc đã dừng chuỗi hơn 100 trận thắng

READ  Ổ đĩa được ánh xạ là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *