Tuyển thủ Valorant bị cấm thi đấu để điều tra về hành vi lạm dụng tình dục

Rate this post

Sau những cáo buộc, Riot Games đã mở một cuộc điều tra về Jay ‘Sinatraa’ Won và công việc của anh ta sẽ bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới.

Người chơi Sentinels Sinatraa gần đây đã bị bạn gái cũ Cleo ‘cle0h’ Hernandez cáo buộc lạm dụng tình dục, làm tổn hại và ảnh hưởng đến đạo đức của cô. Bạn gái cũ của Sinatraa đã bổ sung thêm bằng chứng với ảnh chụp màn hình tin nhắn văn bản và bản ghi âm giọng nói của anh ấy.

Ngay sau khi công bố bằng chứng về vụ việc này, Riot đã ngay lập tức đưa ra thông báo vào sáng ngày 10/3 rằng anh ta sẽ không thể thi đấu trong tuần đầu tiên của Valorant Champions Tour 2021: North America Stage 1 Masters trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

Alex Francois, quản lý giải đấu toàn cầu của Valorant cho biết, theo quy định của Valorant Champions Tour, Riot sẽ không cho phép Sinatraa thi đấu vào cuối tuần này cho đến khi họ có kết quả chính xác về vụ việc.

Ngay sau đó, chính Sentinels đã thông báo trên Twitter rằng Sinatraa sẽ tạm thời bị loại khỏi đội trong khi cuộc điều tra đang diễn ra. Sentinels cho biết nhóm đang mở cuộc điều tra nội bộ về những cáo buộc chống lại Sinatraa và sẽ đưa ra thông báo ngay sau khi cuộc điều tra hoàn tất.

READ  Nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân là gì? Nghĩa vụ công an nhân dân là gì?


Sinatraa vẫn chưa phản hồi về những cáo buộc chống lại cô và Riot Games cũng như Sentinels sẽ sớm công bố kết quả điều tra. Sinatraa là thành viên chủ chốt trong đội hình của Sentinels và giúp họ trở thành một trong những đội Valorant tốt nhất ở Bắc Mỹ.

Game thủ trẻ tuổi này thậm chí còn là một nhân vật eSports nổi tiếng khi giành danh hiệu MVP của Overwatch League vào năm 2019 và từng xuất hiện trên chương trình nổi tiếng “The Tonight Show with Jimmy Fallon” sau khi giành chức vô địch của trò chơi này

Vụ việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của một game thủ nổi tiếng trong làng FPS Mỹ như Sinatraa. Sentinels cũng sẽ phải vật lộn để tham dự Valorant Champions Tour Stage 1 Masters vào cuối tuần này với một người thay thế.

XEM THÊM: Năm đặc vụ hàng đầu đang tiếp quản meta Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *