Tuyển thủ TenZ của Sentinels phàn nàn về điều kiện thi đấu tại Iceland

Rate this post

Ngôi sao của Sentinels cho biết anh gặp nhiều vấn đề với máy tính và kết nối internet khi luyện tập cho giải Masters ở Iceland.

Ngôi sao của Sentinels, Tyson “TenZ” Ngo, một trong những người chơi Valorant hàng đầu thế giới, cho biết anh không hài lòng với trang bị mà Riot Games cung cấp cho các đội luyện tập cho giải đấu VCT Masters. Reykjavík đang đến.

TenZ đang chơi với tuyển thủ G2 Esports Mixwell và họ bắt đầu nói về điều kiện ở Iceland. Khi được hỏi về kết nối mạng và thiết bị được cung cấp, TenZ nói rằng nó không tốt như anh mong đợi.

“Ừ, khung hình máy ảnh thực sự không tốt,” TenZ chia sẻ. Anh cũng cho biết đã trực tiếp yêu cầu vấn đề FPS này với Riot Games. “Tôi cũng đã cố gắng yêu cầu họ nâng cấp GPU của tôi khi nó trông đã cũ. Tuy nhiên, Riot cho rằng điều đó sẽ không tạo ra quá nhiều khác biệt và họ sẽ không làm vậy.https://www.youtube.com/watch?v=WevYeWi0vbw

Vẫn chưa rõ liệu Riot có sử dụng một hệ thống máy tính cạnh tranh tương tự như những gì họ cung cấp cho người chơi để luyện tập hay không. Giải đấu VCT Masters Reykjavík sẽ được tổ chức tại sân vận động đã tổ chức thành công sự kiện MSI 2021 trước đó và chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có nhiều trục trặc kỹ thuật khi giải đấu diễn ra.

READ  Con thuồng luồng là con gì?

Điều kiện tập luyện không tốt ít nhiều có thể ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của TenZ và cả đội cho giải đấu sắp tới. Riot Games hiện chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến tình hình mà TenZ đang gặp phải. Hi vọng BTC sẽ sớm tìm ra giải pháp để các đội có điều kiện tập luyện tốt nhất cho giải đấu lớn sắp tới.

XEM THÊM: Xếp hạng: Riot sẽ đưa Trận chiến phân thân, cường hóa và quả cầu tuyết vào hàng chờ ở chế độ thay thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *