Tùy chỉnh các mẫu chế độ always on display đẹp cute nhất

Rate this post

Hiện tại, một số dòng điện thoại cao cấp của Samsung đã mang đến tính năng Always On Display cho người dùng. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm tra ngày giờ và theo dõi các thông báo ngay cả khi điện thoại của bạn đã tắt. Nếu bạn muốn cài đặt cho điện thoại của mình nhưng vẫn chưa biết cách. Hãy tham khảo bài viết dưới đây Giá của điện thoại để bỏ túi nhanh cách bật Chế độ “Đẹp luôn bật”. trên thiết bị di động của bạn!

Tìm hiểu về Điều gì luôn xuất hiện trên màn hình?

Nhãn dán trên chức năng

Always On Display hay còn gọi là AOD là tính năng rất hữu ích giúp điện thoại luôn hiển thị các thông tin cần thiết như thời gian, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ… kể cả khi màn hình điện thoại tắt hay mở. tắt.

Ví dụ, ở các nhãn hiệu điện thoại khác nhau, ký hiệu AOD cũng khác nhau OPPO đặt tên cho chức năng này màn hình chờ, Xiaomi đặt tên cho nó là Màn hình xung quanh… Gần đây Quả táo cũng tung ra tính năng này trên sản phẩm iPhone của mình. Tính năng này đã được giới thiệu trong dòng iPhone 14 với tên gọi Always On Display.

Tính năng này giúp bạn theo dõi những thông tin cần thiết mọi lúc, mọi nơi. Có thể dễ dàng xem chi tiết của thông báo đó bằng cách nhấp vào biểu tượng trên màn hình nền rất nhanh. Vậy làm sao để kích hoạt chế độ Always On Display đẹp trên điện thoại? Hãy theo dõi nội dung tiếp theo để biết cách kích hoạt tính năng này nhé!

READ  Hướng dẫn cài đặt và chụp ảnh bằng SODA

Nên hay không nên cài mod đẹp mắt Always On Display trên Samsung?

Khi tính năng này được kích hoạt SAMSUNG, bạn có thể theo dõi các thông tin cần thiết ngay cả khi màn hình điện thoại tắt. Không cần phải liên tục mở màn hình điện thoại để xem đồng hồ, xem thông báo…

Tìm hiểu thêm: Báo cáo tổng hợp thu dịch vụ của đơn vị sự nghiệp công lập

Việc sử dụng Always On Display sẽ giúp người dùng tiết kiệm pin hơn khi có thể giới hạn các hoạt động của điện thoại và xem các thông tin cần thiết mà không cần bật màn hình.

Một tính năng rất hữu ích nữa là khi bạn để điện thoại ở nơi không nhìn thấy màn hình điện thoại như túi xách, ba lô, v.v. Trong những trường hợp này, ADO sẽ tự động tắt tính năng này, tiết kiệm pin cho bạn. tối đa.

Ngoài ra, khác với tính năng Always On Display ở trên điện thoại IphoneChức năng này trên điện thoại Samsung cho phép bạn thay đổi, điều chỉnh các chức năng trên giao diện màn hình rất tiện lợi. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật chế độ Always On Display đẹp trên điện thoại iPhone, Samsung.

Hướng dẫn cách bật Always On Display trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn cách bật Always On Display trên điện thoại Samsung

Đầu tiên, kích hoạt tính năng “Always on display”, nhấn vào biểu tượng cài đặt thụt lề trên màn hình chính, sau đó nhấn vào mục “Màn hình khóa”.

Tiếp theo, chạm vào tính năng Always On Display trên điện thoại của bạn. Nếu bạn không thấy nó ở đây, thiết bị của bạn hiện không hỗ trợ tính năng này.

READ  Áo bib là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Bật khóa chuyển Màn hình luôn bật và chọn cách bạn muốn sử dụng tính năng này. Sẽ có 4 tùy chọn để người dùng lựa chọn theo ý muốn của mình như:

  • Chạm để hiển thị: Chạm một lần vào màn hình điện thoại để xem màn hình luôn bật.
  • Màn hình luôn bật: Màn hình luôn bật được kích hoạt bất cứ khi nào điện thoại ở chế độ chờ.
  • Hiển thị dưới dạng lịch trình: Tạo lịch trình để bật Luôn hiển thị và bạn có thể chọn thời gian bắt đầu và kết thúc ứng dụng mỗi ngày.
  • Hiển thị thông báo mới: Màn hình Luôn bật sẽ bật khi bạn nhận được thông báo.
Tìm hiểu thêm: Cung khắc là gì? Những cung nào trùng nhau?

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công tính năng Always On Display trên điện thoại Samsung của mình, khá đơn giản phải không?

xem thêm tin nóng

Màn hình iPhone 15 Ultra lộ thông tin mới nhất

Cách tùy chỉnh các chế độ Always On Display đẹp mắt

Cách tùy chỉnh các chế độ Always On Display đẹp mắt

Để kích hoạt các chế độ hiển thị luôn bật đẹp mắt trên điện thoại, bạn cần vào cài đặt Luôn bật (Cài đặt > Màn hình khóa > Màn hình luôn bật), cuộn xuống và chọn “Kiểu đồng hồ”.

Phong cách hình ảnh của đồng hồ thường sẽ có một cái nhìn phức tạp hơn. Bạn có thể sử dụng nhãn dán, Bitmoji “AR Emoji” của Samsung (bản sao Animoji), ảnh từ thư viện hoặc chủ đề của bạn từ Galaxy Store.

  • Sticker: Hoạt hình đơn giản với nền đen.
  • AR Emoji: Nhân vật phim hoạt hình 3D Tùy chỉnh được thiết kế và tạo ra theo ý thích của bạn.
  • Bitmoji: Nhân vật hoạt hình 2D do bạn thiết kế và tạo theo ý muốn.

Sau đó, bạn có thể thêm thông tin phát nhạc vào tính năng Always On Display. Thao tác này sẽ hiển thị bài hát/podcast hiện tại bạn đang nghe điện thoại.

Tìm hiểu thêm: Vẽ, cắt ảnh và tạo video dễ dàng bằng ứng dụng Ảnh trong Windows 10
READ  Mẫu quyết định áp dụng phụ cấp cho cán bộ nhân viên

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Sở hữu ngay máy quay phim, chụp ảnh tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất thị trường. Xem bây giờ!

Hướng dẫn cách bật Always On Display trên iPhone 14″

Cách bật chế độ Always On Display đẹp trên điện thoại iPhone 14″Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 3: Thiết lập thông tin hiển thị khi màn hình tắt bằng cách điều chỉnh 3 tùy chọn sau:

– Chọn kiểu đồng hồ hiển thị: tại Nội dung hiển thị => chọn mục Đồng hồ => sau đó bạn chỉ việc chọn kiểu đồng hồ mình muốn

– Chọn loại lịch hiển thị: Trong nội dung hiển thị => chọn lịch dự án => sau đó chọn loại lịch bạn muốn

– Chọn hình nền màn hình: Tại nội dung màn hình => chọn mục ảnh => sau đó chọn kiểu nền mà bạn thích.

Xem thêm=> Thời lượng pin của Galaxy S23 có tốt hơn iPhone 14 Pro Max?

kết thúc

Qua hướng dẫn bật chế độ Always On Display đẹp mắt trên Samsung, iPhone được chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng các bạn đã có những trải nghiệm hoàn hảo trên chiếc điện thoại của mình. Để biết thêm các mẹo thiết thực, hãy xem thêm các bài viết Tin công nghệ người khác Giá của điện thoại Vui lòng!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tùy chỉnh các mẫu chế độ always on display đẹp cute nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *