Tưởng yêu đến chết nên đồng ý cho bạn trai khắc tên lên bia mộ, cô gái trả giá

Rate this post

Việc các cặp đôi xăm mình, khắc tên lên gỗ, sứ để làm kỷ niệm không phải là hiếm, nhưng khắc trên bia mộ thì không hẳn. Mới đây, một vụ đại án liên quan đến việc này đã diễn ra tại Tứ Xuyên, Trung Quốc gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, cặp đôi quen nhau được 10 năm và yêu nhau say đắm. Từ năm 2010, cô gái về ra mắt gia đình bạn trai và được nhà trai rất yêu quý, thậm chí ông bà nội nhà chồng còn coi cô như cháu ruột thực sự.

Tưởng yêu đến chết, cô gái đồng ý cho người yêu khắc tên lên bia mộ, cô gái phải trả giá đắt - 1

Nghĩ mình yêu anh đến chết, đồng ý để người yêu khắc tên mình lên bia mộ, cô gái đã phải trả giá. (hình ảnh minh họa)

Năm 2017, 2018, ông bà ngoại của chàng trai qua đời, nhà trai quyết định xây dựng nhà nấu rượu. Theo phong tục địa phương, bia mộ nên khắc tên con cái để thể hiện lòng hiếu thảo. Lúc này, nghĩ rằng mình sẽ ở lại mãi mãi, chàng trai yêu cầu được khắc tên bạn gái lên bia mộ. Cô gái cũng từng nghĩ mình sẽ yêu và lấy được một người bạn trai, cùng nhau đi hết cuộc đời nên đã gật đầu đồng ý mà không cần suy nghĩ.

Đột nhiên, cách đây không lâu, cả hai dọn về ở chung. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bên nhau, họ phát hiện ra tính cách không hợp nhau, rất khác biệt về quan điểm. Sau gần 10 năm yêu nhau, cả hai đều cảm thấy vô cùng chán nản, ngày nào cũng mâu thuẫn, dễ cãi vã, cử động chân tay khó khăn. Cuối cùng, cả hai chia tay trong hòa bình.

READ  Tìm hiểu CIC cập nhật ngày nào? 2 Cách kiểm tra, check CIC miễn phí! mới nhất tháng

Sau khi chia tay, cô gái cảm thấy tên mình vẫn còn được khắc trên bia mộ của bạn trai nên đã liên lạc lại với anh và yêu cầu xóa tên anh. Tuy nhiên, khi biết bạn gái cũ muốn xóa tên trên bia mộ, chàng trai đã từ chối. Anh cho rằng việc xóa tên khắc trên bia mộ là hành động bất trung, bất hiếu, ảnh hưởng đến nhiều điều.

Thấy bạn trai cũ cứng đầu, cô gái kiện luôn ra tòa. Được sự hòa giải của thẩm phán, chàng trai này đã đồng ý xóa tên bạn gái cũ. Tuy nhiên, sau khi hòa giải xong anh ta vẫn chây ì không thực hiện. Cảnh sát đến kích động, cậu bé lấy cớ làm hỏng phong thủy, muốn dùng cây cỏ xung quanh che đậy sự việc.

Chỉ một thời gian ngắn trước đó, khi được tòa án can thiệp, nam thanh niên lại đục khoét tên bạn gái cũ trên bia mộ của ông bà ngoại.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tưởng yêu đến chết nên đồng ý cho bạn trai khắc tên lên bia mộ, cô gái trả giá . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *