Tuấn phò mã 36 là ai? Tiểu sử về Tuấn phò mã 36

Rate this post

Tuấn Phố code 36 là ai? Tiểu sử Tuấn Phò Mã 36 ra sao? nó đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Tôi không biết anh chàng này là ai nhưng anh ta hiện đang rất hot trên mạng xã hội. Mời các bạn trường Cakhia TV tìm hiểu thêm về phở mã 36 Tuấn.

Tuấn Phố code 36 là ai?

Tuấn phở mã số 36 tên thật là Hoàng Đình Tuấn quê ở Thanh Hóa, là một tài xế ô tô chuyên ghi lại những pha va chạm với CSGT trên đường. Tuấn phò Mã luôn đội mũ màu xanh, đi biển số 36 tỉnh Thanh Hóa và lái xe ô tô bán tải 7 chỗ màu đỏ. Tuấn Phố mã số 36 được biết đến với những video clip “né CSGT” điêu luyện, ngoài ra anh còn giải thích luật giao thông cho mọi người.

Tuấn Phố code 36 là ai?
Tuấn Phố code 36 là ai?

Tuấn Phò Mã sở hữu một kênh tiktok với gần 15 người theo dõi và anh thường stream trực tiếp trên tài khoản tiktok này khi đang di chuyển. Kênh YouTube của Tuấn, mã số 36, cũng đăng tải nhiều clip xô xát với CSGT. Hiện cư dân mạng không hiểu vì sao Tuấn lại được đồng nghiệp công an nể trọng đến vậy. Tuấn 36 có phải là quân vương hay không? Điều này vẫn chưa được tiết lộ?

READ  Cách tạo hiệu ứng đổi màu chữ trong Powerpoint

Những thông tin về tiểu sử Tuấn phở mã số 36 sẽ luôn được cập nhật để mang đến cho độc giả thông tin chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm: không gian bên ngoài là gì?

Video Tuấn cầm mã tấu khi gặp tổ công tác 141

Tuấn 36 mã kênh tiktok mới

Nếu các bạn thích mã 36 của Tuấn thì hãy vào kênh tiktok của anh chàng này nhé tiktok.com/@tuanphoma36. Kênh tiktok mới có hơn 15k người theo dõi và hơn 22k lượt thích.

Kênh youtube của Tuấn Phố mã số 36

Kênh youtube của anh chàng Tuấn 36 này là youtube.com/channel/UCsO01mtNjrXZYTUkXvMCLOA. Youtube tên là Tuấn Phò Mã 36 “Đời Phố”. Youtube của anh ấy với hơn 3k5 người đăng ký.

Tiểu sử Tuấn Phò Mã 36
Tiểu sử Tuấn Phò Mã 36

Một số cảm nhận của người dùng về Tuấn phở ma

Dù nổi trên nền tảng TikTok với những video clip về giao thông đường bộ được nhiều người quan tâm, nào là tiểu sử danh tính Tuấn Phò Mã 36, con của ai, v.v. có thể xử lý các tình huống giao thông. Giao tiếp “đẹp và hay” như vậy là một cái gì đó đã không được khám phá. Từ đó, có nhiều ý kiến ​​khác nhau về lai lịch và xuất xứ của Tuần Phò Mã 36:

– NVB Bình luận: Có phải thanh tra giao thông Tuấn Phò Mã 36 không, 36 tuổi biển số Thanh Hóa, Phò Mã là con rể của lão nào đó trong thanh tra giao thông? tôi nghĩ vậy

READ  BRTSvc.exe là gì?

– NTV Bình luận: Thằng này học luật giao thông suốt ngày, lên mạng học luật giao thông thế này thì hay, luật gì?

– BTT Bình luận: Tiểu sử của ông bí ẩn quá, dám hỏi ông có phải là “phò mã” của Phó Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa không?

– VTA nhận xét: Em đã xem nhiều video của anh, có những video anh chỉ ra chỗ mình hay mắc lỗi nhất và rút kinh nghiệm khi đi vào con đường đó, nhưng cũng có những video anh giảng luật một cách có lệ. của phong cách rừng rậm. nguy hiểm nếu các bạn trẻ học theo cách học luật Tiktok này.

– DNCM nhận xét: Anh thấy và nói gì về sự tế nhị? Mời các bạn xem clip và chọn món giúp mình nhé. Tôi vào xem clip đăng ở đâu nhưng không hiểu công an phạt vì tội gì, sau khi xem clip tôi mới biết.

– MKD nhận xét: Hai Mr. Tuấn Phò Mã 36 và Tao Giao Giao thường xuyên sai, nhưng nếu CSGT căng với họ, họ bận quá, họ ở lại cả ngày, ngay cả CSGT cũng lo lắng, nên họ phải dừng lại. vượt qua Nhiều bạn cứ nói Tuấn Phò Mã 36 rằng cốp này là cốp nọ, ngoài cốp ra thì không có cốp nào cả.

– N.T.A bình luận: À, nếu thằng đó kiêu thì kệ nó đi, quan trọng là mình xem clip để chắt lọc đúng luật để không bị CSGT “dằn mặt” một phút là đủ. .

READ  Hướng dẫn tạo ô tick trong word đơn giản nhất 2023

*********

Danh mục: Tổng hợp

Nguồn thông dụng:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tuấn phò mã 36 là ai? Tiểu sử về Tuấn phò mã 36 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *