Tuấn Mượt là ai? Thông tin tổng quan về Tuấn Mượt

Rate this post

Tuấn Mút là ai?

Nguyễn Văn Tuấn, hay Tuấn “trầm lặng” là cái tên có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường chứng khoán. Anh là một doanh nhân trẻ, được nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng lãnh đạo.

Nguyễn Văn Tuấn có lẽ vẫn còn là ẩn số đối với quần chúng. Nhưng trong thế giới tài chính, ông lại “an nhàn” với giới kinh doanh. Thậm chí, thay vì tên thật, người ta biết đến anh bằng cái tên Tuấn “mượt”.

Anh Nguyễn Văn Tuấn sinh năm 1984, anh hiện là CEO của một số doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt, anh ấy là Ông hiện đang điều hành hai công ty lớn là Gelex và Viglacera. Ông bắt đầu gây ấn tượng mạnh với giới kinh doanh vào năm 2014. Lúc này, chiến lược đầu tư vào cổ phiếu để giúp công ty thoát khỏi khủng hoảng của vị doanh nhân này đã gây ra một cú sốc nhẹ.

So với các doanh nhân khác, kinh nghiệm của Mr. Tuấn theo hướng ngày càng “mượt” và giàu có hơn. Ông đảm nhiệm vị trí Chủ tịch và thành viên Hội đồng quản trị tại nhiều công ty lớn nhỏ. Các lĩnh vực anh kinh doanh chủ yếu liên quan đến năng lượng và xây dựng. Ở mỗi vị trí, doanh nhân học được rất nhiều điều mới, có những bài học từ kinh nghiệm đánh giá. Kết quả là mọi quyết định mà anh ấy đưa ra đều mang tính toàn diện, rủi ro thấp và có tiềm năng phát triển lớn cho công ty.

Tuấn Mút là ai?
Tuấn Mút là ai?

Thông tin chung về Tuấn Mượt

tên và họ Nguyễn Văn Tuấn
Ngày sinh Ngày 6 tháng 3 năm 1984
nơi sinh Hà Nam, Việt Nam
Quốc tịch Việt Nam
GIÁO DỤC đại học thương mại
đang làm việc Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị Gelex Việt Nam

Chủ tịch Hội đồng quản trị Viglacera – Sh.A

Năm hoạt động 2010 – nay
tài sản
tôn giáo
Vợ Dương Thị Hồng Hạnh
Những đứa trẻ
Cha mẹ Đào Thị Lệ

Tiểu sử doanh nhân Tuấn Mượt

Là cái tên gây sốt thị trường chứng khoán trong thời gian dài, tiểu sử của ông khá thú vị. Thậm chí, sau thương vụ nghìn tỷ, ông còn được mệnh danh là doanh nhân thành đạt nhất Việt Nam. Càng tìm hiểu về Nguyễn Văn Tuấn, người ta càng khâm phục chiến lược kinh doanh thông minh của anh.

READ  Mẫu báo cáo tổng hợp số lượng công chức tăng hoặc giảm

Thanh niên và giáo dục doanh nhân

Tuấn “mượt” có xuất phát điểm rất tốt. Anh sinh ra trong một gia đình giàu có ở Hà Nam. Ngay từ nhỏ anh đã được cha mẹ hết sức tạo điều kiện để học tập và phát triển về mọi mặt. Tuy là con nhà giàu nhưng bản thân anh lại là người có chí tiến thủ. Thay vì thoái hóa thành sở thích và sở thích, anh ấy đã học hành chăm chỉ và sớm nhắm đến việc xây dựng sự nghiệp của riêng mình. Do đó, giới kinh doanh luôn dành cho anh ấy sự tôn trọng nhất định khi nhắc đến anh ấy.

Ông Tuấn từng học Đại học Thương mại và tốt nghiệp cử nhân hai chuyên ngành Thương mại quốc tế và Tài chính ngân hàng. Không chỉ lĩnh hội kiến ​​thức trên giảng đường, anh còn học hỏi từ kinh nghiệm thực tế của gia đình mình. Học kết hợp với Hành giúp Tuấn “thuần” sớm có nền tảng kiến ​​thức vững chắc để thực hiện những kế hoạch kinh doanh sáng giá của mình.

Con đường sự nghiệp

Sự nghiệp lẫy lừng của Tuấn “thật” có lẽ là điều ai cũng mong muốn có được. Với xuất phát điểm tốt, chỉ trong một thời gian ngắn, anh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. Anh dần chứng tỏ khả năng lãnh đạo của mình bằng những quyết định táo bạo. Chẳng mấy chốc, vô số công ty lớn nhỏ ra đời và phát triển dưới sự lãnh đạo của ông.

Thành công ngay sau khi tốt nghiệp

Ra trường, anh Tuấn bắt đầu con đường lập nghiệp của mình. Trong vòng 5 năm, cái tên Nguyễn Văn Tuấn bắt đầu nổi đình nổi đám trong giới tài chính. Cụ thể, năm 2014, ông “rước” Thủy thoái vốn khỏi Chứng khoán Xuân Thành, sau này là Chứng khoán IB.

Sau vụ việc này, ông Tuấn đã được nhiều người trên thị trường tài chính biết đến và chú ý. Sau khi thay đổi ban lãnh đạo, Công ty Chứng khoán IB đã có những thay đổi chiến lược, thực hiện tự doanh và duyệt nhiều cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Và chính những thay đổi này đã mang lại kết quả tích cực, cứu công ty khỏi thua lỗ, thậm chí đạt lợi nhuận cao. Đây là một khởi đầu thuận lợi và mở đường cho sự nghiệp thành công của Mr.

READ  Xăm mình không xấu nhưng 99% kẻ xấu đều xăm mình

Tiểu sử doanh nhân Tuấn Mượt
Tiểu sử doanh nhân Tuấn Mượt

Khẳng định tầm ảnh hưởng lớn trong giới kinh doanh

Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ của doanh nhân trẻ tài năng Nguyễn Văn Tuấn, GELEX đã thành công trở thành một tập đoàn đa ngành với hàng loạt thương vụ M&A khiến giới trẻ mở rộng tầm mắt.

Trong đó, thương vụ mua lại Viglacera của ông Tuấn dưới tên gọi M&A Tập đoàn GELEX vào tháng 4/2021 là một cú sốc lớn. Việc sáp nhập này như chắp thêm đôi cánh, ở thời điểm sáp nhập Viglacera đã mang lại nhiều lợi ích cho GELEX.

Ngoài sự phát triển của GELEX và hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ dưới bàn tay “mềm” của Tuấn, vị đại gia này còn sở hữu khối tài sản lớn. Không chỉ sở hữu lượng lớn cổ phần có giá trị lớn tại CTCP Đầu tư nước sạch Sông Đà và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Dầu khí – Long Sơn.

Ông Tuấn còn có nhiều bất động sản “vàng”: của Hà Nội, cổ phần của Hotel Melia Hanoi, Hotel Bình Minh và các tổ hợp khách sạn – thương mại dịch vụ – văn phòng cho thuê sắp được xây dựng. xây dựng.

Năm 2009, Mr. Tuấn tốt nghiệp Đại học Thương mại với bằng Cử nhân Thương mại Quốc tế và Cử nhân Tài chính Ngân hàng.

Ông từng được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT CTCP Kho vận Miền Nam (Sotrans, Mã: STG) thay ông. Trần Quyết Thắng. Sau này, Công ty TNHH Gelex Logistics, công ty con trong hệ sinh thái Gelex, cũng là cổ đông lớn nhất sở hữu 47,63% vốn cổ phần của Sotrans.

Ông Tuấn đến tháng 3/2016 giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Đường sông miền Nam.

Vào tháng 9 năm 2016, Mr. Tuấn nghiễm nhiên trở thành Tổng giám đốc Gelex, đồng thời là thành viên HĐQT đại diện cho cổ đông lớn nhất lúc bấy giờ.

Doanh nhân gia đình Nguyễn Văn Tuấn

Nói về sự giàu có của mình, anh ấy hiện đang sở hữu 86.500.000 cổ phiếu GEX. Đây là cổ phiếu của Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam chiếm tỷ lệ 11,07%. Đến tháng 6 năm nay, giá trị lên tới 2.032,8 tỷ đồng. Ông được xếp vào top 200 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.

Mẹ Nguyễn Văn Tuấn tên là Đào Thị Lộ. Công ty hiện đang sở hữu 23% cổ phần tại Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Huy Hoàng. Ngoài ra, còn sở hữu 15.000.000 cổ phiếu Gex của CTCP Thiết bị Điện Việt Nam. Hiện trị giá lên tới 352,5 tỷ đồng.

READ  Tưởng yêu đến chết nên đồng ý cho bạn trai khắc tên lên bia mộ, cô gái trả giá

Công ty có trụ sở chính tại Thái Nguyên, vốn đăng ký 952 tỷ đồng.

Công ty Huy Hoàng được cho là sở hữu GEX. Và hiện là cổ đông lớn nhất của GEX với tỷ lệ 23,14%.

Vợ anh Nguyễn Văn Tuấn tên là Dương Thị Hồng Hạnh. Công ty hiện đang sở hữu 51% cổ phần tại Công ty TNHH Xây dựng và Thiết bị Huy Hoàng.

Đây là hai người phụ nữ quan trọng và quyền lực trong gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn. Cả hai đều là cổ đông lớn nhất của GEX.

Đại gia Tuấn Mứt nổi tiếng trong giới kinh doanh
Đại gia Tuấn Mứt nổi tiếng trong giới kinh doanh

Điểm quan trọng

Con đường binh nghiệp của Chủ tịch Nguyễn Văn Tuấn trải qua các giai đoạn:

 • Nhiệm kỳ 2013 – 2018: Phó Chủ tịch HĐQT Fecon. Công ty cổ phần hạ tầng
 • Nhiệm kỳ 03/2016 – 4/2019: Thành viên HĐQT Tổng Công ty Sông Miền Nam
 • Nhiệm kỳ 04/2016 – 04/2019: Chủ tịch HĐQT CTCP Kho vận Miền Nam
 • Nhiệm kỳ 09/2016 – 04/2018: Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thiết Bị Đo Điện.
 • Nhiệm kỳ 09/2016 – 01/2018: Thường trực HĐQT với Tổng Giám đốc Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam
 • Từ 12/2016 đến nay: Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH MTV Năng lượng GELEX
 • Từ 05/2017 đến nay: Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam
 • Giai đoạn từ 07/2017 đến nay: Phó Chủ tịch HĐTV SAS – CTAMAD. Công ty TNHH
 • Từ 01/2018 đến nay: Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Thiết bị điện Việt Nam
 • Giai đoạn từ tháng 4/2018 đến tháng 12/2019: Chủ tịch Hội đồng thành viên GELEX. Công Ty TNHH Thiết Bị Điện
 • Từ 04/2019 đến nay: Chủ tịch HĐQT KPT. Thiết bị điện
 • Từ tháng 6/2019 đến nay: Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Viglacera – Sh.A.
 • Từ tháng 01/2020 đến nay: Duy nhất Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thiết bị Điện GELEX

******************************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /tuan-muot-la-ai-thong-tin-tong-quan-ve-tuan-muot/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tuấn Mượt là ai? Thông tin tổng quan về Tuấn Mượt . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *