Tự ý phá tường, người thuê nhà khiến 240 hộ dân sơ tán

Rate this post

Vụ việc xảy ra tại Unit 2, tòa nhà B, đường Yumin, quận Songbei, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Một người thuê tự ý phá bỏ tường chắn trong căn hộ khiến tường bị nứt lớn.

Tự ý phá tường, dân thuê khiến 240 gia đình phải sơ tán - 1

Nhiều gia đình bị nứt tường, bong tróc tường, không thể ở được.

Vết nứt liên tục lan rộng khiến cư dân lo lắng. Một số chủ nhà phát hiện tòa nhà cao 31 tầng, ngay khi tường chắn tầng 3 đổ sập, vết nứt kéo dài lên tận tầng 15. Nửa đêm hôm đó, cư dân được lệnh sơ tán. Chiều hôm sau, vết nứt lên đến tầng 21, nơi các căn hộ từ tầng 4 đến tầng 6 bị ảnh hưởng nặng nhất.

Được biết, người thuê dự định cải tạo nội thất căn hộ để làm phòng tập gym nhưng không ngờ lại khiến toàn bộ tòa nhà có nguy cơ bị sập. Những hình ảnh đăng tải cho thấy nội thất đang được cải tạo, nhiều bức tường trong căn hộ đã được phá bỏ, kể cả tường chắn.

Tự ý phá tường, người thuê nhà khiến 240 gia đình phải sơ tán - 2

Tự ý phá dỡ tường chắn, người thuê buộc cả khu chung cư phải sơ tán.

Hiện toàn bộ cư dân tòa nhà B đã được yêu cầu rời khỏi nhà ngay lập tức, không ai được phép vào nhà, chờ thông báo tiếp theo. Nếu bạn không sơ tán sau khi được thông báo, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Các phòng quản lý sau khi nhận được tin báo đã ngay lập tức có mặt để giải quyết sự cố. Theo thống kê, có tổng cộng khoảng 240 gia đình bị ảnh hưởng, một số gia đình đã được đưa vào khách sạn.

READ  Tại sao người ta phủ một tấm vải lên mặt người chết? Lý do thực sự rất khoa học!

Cư dân khu vực cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cảnh sát đã phong tỏa tòa nhà. Ước tính tổng thiệt hại của hơn 240 gia đình liên quan vào khoảng 168 triệu NDT (khoảng 570 tỷ VND), hiện chưa rõ bồi thường thế nào.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tự ý phá tường, người thuê nhà khiến 240 hộ dân sơ tán . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *