[Tự sửa laptop] Cách sửa Laptop Dell Latitude E5580 bị đen màn hình

Rate this post

Đang tiến hành sử dụng máy tính để bàn Dell, rất nhiều khả năng bạn sẽ đi qua một màn hình hoàn toàn màu đen. cho đến khi mọi thứ vẫn khác đang làm việc ok, quạt quay và đèn báo sáng. Đừng lo lắng, màn hình đen chết chóc rất phổ biến và có rất nhiều Lý do dẫn đến hiện tượng này. Hãy cùng nhau tìm hiểu Lý do và cách khắc phục lỗi máy tính xách tay Dell Latitude E5580 đen màn hình trong bài này Vui lòng.

Mục lục

Tổng quan về lỗi máy tính xách tay Dell Latitude E5580 đen màn hình

máy tính để bàn tĩnh mạch coi như quá cao cho CUNG CẤP về chất lượng và độ bền. VẪN, BẰNG NHAU Việc kinh doanh Các dòng laptop khác máy tính để bàn Điều này cũng tránh được các lỗi máy thường gặp Đang tiến hành sử dụng Lâu đài. Một trong những sai lầm phổ biến nó quan trọng lỗi máy tính xách tay Dell bị đen màn hình. Với lỗi này trước hết đem ra tiệm sửa chữa để được kiểm tra Thẩm quyền giải quyết Lý do Và làm thế nào để khắc phục nó.

READ  Những cái tên đáng chú ý góp mặt tại VCT Masters Reykjavík: 'Ngựa ô' NUTURN hay dàn sao Team Liquid sẽ làm nên chuyện?

Tình trạng hiện tại máy tính xách tay Dell Latitude E5580 đen màn hình BỞI VÌ Ở đâu?

  • Tiêu đề, màn hình máy tính xách tay thiếu sót bàn làm việc đặc biệt là bảng nguồn đèn nền tích hợp trên bảng hiển thị. Đây là SỰ KIỆN thường gặp ở màn hình led do thiết kế mạch đèn nền ở một số panel yếu, sử dụng 1 thời gian sẽ không xuất đủ điện áp để cấp nguồn cho dải led.

Tìm hiểu thêm: Các tập tin IGS là gì? – Trường Cakhia TV

trình bày giúp bạn mang Lỗi đèn nền là khi bật máy lên màn hình chập chờn liên tục, HỮU ÍCH KHÁC khu vực trên màn hình tối hoặc tối mọi thứ.

  • Trưng bày máy tính xách tay trời vẫn còn tối Có lẽ với cáp tín hiệu. TRONG tình huống Nếu cáp tín hiệu đèn nền bị hỏng, bảng điện áp cao sẽ không thể họ phản ứng đủ tài nguyên cho nó Có lẽ đang làm việc Bình thường và dẫn đến Trạng thái trưng bày máy tính để bàn bóng tối

  • tối thượng BỞI VÌ tín hiệu từ bảng điều khiển chính Không có sẵn hoặc không cấp đủ điện áp cho board cao áp.

Các cách sửa lỗi máy tính xách tay Dell Latitude E5580 đen màn hình

Khi gặp phải Tình trạng hiện tại lỗi này Có lẽ bạn sẽ bối rối vì Tôi không biết đối xử giống. Để nó Đọc thêm HỮU ÍCH KHÁC cách sau đây cho nó có thể xử lý HIỆU QUẢ ĐƯA CHO vấn đề.

Điều chỉnh khe cắm bọt

Để hiệu chỉnh lại khe cắm Bộ nhớ ram của một máy tính để bàn là rất dễ dàng cho dù với máy tính xách tay khó hơn. đang làm việc Bộ nhớ ram khi giắc bị lỏng, sai,… cũng là nguyên nhân khiến xe không bốc bọtẢNH HƯỞNG ĐẾN trên màn hình máy tính để bàn.

READ  Mẫu tổng hợp kết quả đánh giá phân loại cán bộ công viên chức, người lao động

Cẩn thận kiểm duyệt để chắc chắn bạn đã nhập đúng vị trí bọt, sử dụng một lực đủ mạnh để đóng bọt trong khe cho dù không sử dụng ý chí rất mạnh mẽ ẢNH HƯỞNG ĐẾN trong hội đồng quận.

Tìm hiểu thêm: Bạch Dương là gì? Tính cách của những người cung Bạch Dương như thế nào?

sửa màn hình đen do lỗi Ram

Sử dụng nó Nút nguồn để tắt và khởi động lại máy

Đường phố nhanh nhất ĐẾN đối xử bây giờ sai trong luc đo là nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi thiết bị tắt hoàn toàn sau đó ở đó khởi động lại máy. khả năng thiết bị xung đột ứng dụng Làm việc cho máy tính xách tay đang diễn ra sử dụng Màn hình đenPHẢI CÁI NÀY Có lẽ giúp khôi phục lại thiết bị, Đang cập nhật CÁC HOẠT ĐỘNG của chiếc xe ôtô.


Nhấn và giữ nút nguồn để tắt thiết bị rồi khởi động lại

Thủ tục thanh toán dây để kết nối với một màn hình bên ngoài

kiểm duyệt Các loại các thiết bị ngoại vi như HDMI, DVI, v.v… Thời gian Dây có bị hỏng không? đang làm việc tất nhiên rồi hay không. đang làm việc Các loại dây kết nối với máy tính xách tay Sự tan vỡ, thiếu sót Nhưng cũng sẽ làm trưng bày máy tính để bàn tối tăm.

Chia tay với các thiết bị khácNgắt các dây kết nối với máy và khởi động lại máy Nhìn màn hình có xuất hiện hay không.

Kiểm tra dây kết nối - Dây cáp bị hỏng có thể gây ra lỗi

Làm mới Windows Explorer khi máy tính xách tay Màn hình đen

Cách này nó sẽ giúp bạn tạm thời truy cập trên màn hình máy tính để bàn VẪN không thể sửa chữa hoàn toàn.

Để tải lại Windows Explorer, nhấn Ctrl + Alt + Delete > chọn Trình quản lý tác vụ. Khi cửa sổ Task Manager xuất hiện, chọn Next tài liệu > Chạy tác vụ mới > gõ lệnh explorer.exe > Enter.

READ  Phát triển là gì? Nguyên lý về sự phát triển theo Triết học Mác – Lênin?

Sau đó ở đó máy sẽ khởi động trên màn hình máy tính xách tay.

máy tính xách tay

kiểm duyệt vệ sinh thiết bị, máy móc

liệu Xin vui lòng sử dụng Nếu lâu ngày bạn chưa vệ sinh thì nên mang máy đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa để vệ sinh ngay.

Tìm hiểu thêm: Trịnh Hội là ai? Trịnh Hội theo Việt Tân?

vòng tròn máy tính xách tay Dell Latitude E5580 – Thiết kế đỉnh cao thanh lịch

So sánh với HIỆN HÀNH máy tính để bàn để công ty Được Dell nghiên cứu kỹ lưỡng MỨC ĐỘ PHÙ HỢP khi Dell Latitude E5580 được khoác lên mình lớp áo đen mờ vừa phải nó mang lại cảm giác thanh lịch và chào buổi tối yêu cầu trong môi trường thực hiện công việc chuyên nghiệp BÌNH ĐẲNG ĐƠN GIẢN Hợp vệ sinh và ít bụi, bẩn TRONG KHI sử dụng Lâu đài. Khung nhôm đen mờ tạo ấn tượng thoải mái khi cầm, giữ một cảm giác Tay cầm chắc chắn, nhưng không trơn trượt. Với khung hợp kim nhôm cao cấp, độ bền được khẳng định Thủ tục thanh toán quân đội của chúng tôi SỮA-STD 810G với các bài báo kiểm duyệt chống sốc BÌNH ĐẲNG nhiệt độ cao, chống rung, bạn hoàn toàn Có lẽ Yên tâm mang Dell Latitude E5580 đến mọi công trình. đặc biệt, bạn sẽ kiểm tra độ chắc chắn tỉ mỉ ở phần bản lề với thiết kế 2 thân bản lề riêng biệt ĐƠN GIẢN gấp mở VẪN Nó không phát ra tiếng cọt kẹt mà khi đóng mở rất êm.

Cuộc họp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết [Tự sửa laptop] Cách sửa Laptop Dell Latitude E5580 bị đen màn hình . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *