Từ chối khi trai trẻ bắt chuyện, cô gái bị đánh dã man ngay giữa đường

Rate this post

Một sự việc hy hữu đã xảy ra tại thành phố Keelung của Đài Loan, Trung Quốc. Nạn nhân là một phụ nữ 25 tuổi, vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô ra ngoài mua đồ ngọt lúc 19h. Bất ngờ, trong lúc di chuyển, cô gái bị nam thanh niên 17 tuổi có biệt danh Ngô tiếp cận và bắt chuyện.

Thấy anh Ngọ có nhiều trò đùa và cư xử không đúng mực, cô gái nhanh chóng tránh mặt, từ chối trả lời câu hỏi của đối phương. Thấy vậy, Ngọ nổi cơn tam bành, định kéo cô gái ra nơi vắng vẻ để trêu ghẹo, cào cấu khiến cô gái phải chống trả quyết liệt.

Bị thanh niên bắt chuyện từ chối, cô gái bị đánh dã man giữa phố - 1

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc và đang nỗ lực bổ sung các thiết bị phần cứng như camera giám sát và hệ thống chiếu sáng ở các khu vực đô thị để ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra lần nữa.

Biết không thể làm gì hơn, Ngô đánh đập dã man cô gái giữa đường khiến cô bị thương nặng. Tuyệt vọng thoát khỏi Ngô, cô gái đã trốn thoát và gọi điện cho cha mình để được giúp đỡ.

Khi cha của nữ sinh đến hiện trường, thấy mặt con gái bê bết máu, ông vội đến bệnh viện lấy kết quả, hốc mắt trái của nữ sinh bị vỡ, đồng tử mắt bị trợt và phải phẫu thuật. ngay lập tức để phục hồi. phục hồi thị lực.

READ  Tìm hiểu Giải mã: 1 mét vuông bằng bao nhiêu cm vuông? mới nhất tháng

Cảnh sát cũng đã xem qua camera của các quán ăn ven đường để lấy bằng chứng xác thực về tội ác của Ngo. Ngay sau đó, Ngọ cũng bị cơ quan công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Ngoan đã cúi đầu khai nhận mọi hành vi của mình và cho biết khi bị nạn nhân từ chối, hắn cảm thấy rất nhục nhã nên đã hành động thiếu suy nghĩ.

Qua đây, cơ quan công an cũng khẳng định trong thời gian tới sẽ nỗ lực bổ sung các thiết bị phần cứng như camera giám sát, hệ thống chiếu sáng tại các khu đô thị để ngăn chặn những vụ việc tương tự tái diễn.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Từ chối khi trai trẻ bắt chuyện, cô gái bị đánh dã man ngay giữa đường . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *