TSM dự định thành lập học viện Valorant của riêng mình

Rate this post

Các tài năng trẻ sẽ rất hào hứng với học viện Valorant mới của TSM!

Với sự phát triển và phổ biến của Valorant ngày càng tăng, có vẻ như TSM đang muốn thúc đẩy bản thân và lên kế hoạch mở một học viện đào tạo Valorant hoàn toàn riêng biệt.

TSM đã bật đèn xanh để mở học viện Valorant cách đây không lâu. Tuy nhiên, tổ chức vẫn chưa công bố bất kỳ cái tên nào sẽ góp mặt trong đội hình mới, nhưng nhiều khả năng họ sẽ sớm bắt tay vào tìm kiếm các tài năng trẻ. Sáng kiến ​​này sẽ là bàn đạp để thúc đẩy những tài năng trẻ yêu thích Valorant và muốn có cơ hội tỏa sáng tại Bắc Mỹ.

Mặc dù TSM không phải là đội duy nhất đang tìm kiếm tài năng mới cho học viện, nhưng các tổ chức khác như Cloud9 đã có học viện và đội trẻ của riêng họ.tsm
Tín dụng: SKT T1

Học viện đào tạo tài năng mới là một khái niệm quen thuộc tại Valorant. T1 cũng có một đội hình trẻ ở vị trí dự bị, những tuyển thủ mới sẵn sàng thể hiện mình và cạnh tranh trong đội hình chính thức. Anthony “Dawn” Hagopian là cựu thành viên của đội học viện trước khi chuyển sang đội chính để thay thế Ha “Spyder” Jung-woo, người đã phải ngồi dự bị vì vấn đề sức khỏe và vẫn đang trong thời gian hồi phục.

READ  Cao Dĩ Tường là ai? tiểu sử, đời tư và tình cảm nam diễn viên

Môi trường học viện sẽ cung cấp sân chơi cho những tài năng mới nổi và cho họ cơ hội thể hiện tất cả các kỹ năng của mình, các cầu thủ từ học viện sẽ có thể được thăng hạng lên đội một. Học viện Valorant mới của TSM sẽ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho đội hình cốt lõi và thổi luồng sinh khí mới vào đội trong tương lai.

TSM vẫn chưa chính thức công bố các thành viên tập sự của Valorant, nhưng người hâm mộ có thể sẽ sớm mách nhau.

Bạn có thể theo dõi thêm thông tin trên trang chính thức của TSM tại đây.

XEM THÊM: Jett thống trị meta Valorant: Vị trí khó bẻ gãy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *