Trường thẩm mỹ ANA – TOP đào tạo nghề thẩm mỹ tại Việt Nam

Rate this post

Những năm gần đây, ngành làm đẹp ngày càng được ưa chuộng nhờ tiềm năng phát triển, cơ hội việc làm đa dạng và thu nhập ổn định.

Tiềm năng nghề nghiệp của một chuyên gia thẩm mỹ là gì?

Lĩnh vực thẩm mỹ hay còn gọi là ngành thẩm mỹ bao gồm nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Hiện nay, các nghề nghiệp phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm kỹ thuật viên spa, chuyên gia thẩm mỹ, chuyên gia nối mi, thợ làm móng, chuyên gia thẩm mỹ, v.v.

Hiện nay với tiềm năng phát triển lớn, hàng nghìn spa ra đời mỗi năm dẫn đến tình trạng “thiếu hụt lao động”. Nhiều người muốn và có nhu cầu tập luyện phải tự đặt ra câu hỏi tìm một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng.

Anna 1

Trường dạy thẩm mỹ ANA là một điểm sáng trong lĩnh vực giáo dục thẩm mỹ

Trường Đào tạo Thẩm mỹ ANA được công nhận là cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thu hút hơn 5.000 học viên và đạt được những thành công vượt trội. ANA không chỉ được các học viên trong nước tin tưởng mà còn thu hút sự quan tâm của các Việt kiều từ Nhật Bản, Mỹ, Canada đã trở về Việt Nam để tham gia các khóa học thẩm mỹ tại đây.

READ  Caddy là gì? Công việc của Caddy Golf

ANA hiện cung cấp 4 khóa học chính bao gồm Kỹ thuật viên Spa, Chuyên viên thẩm mỹ, Chuyên viên nối mi và Chuyên viên thẩm mỹ. Được đánh giá là trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng, AKSH đã đạt được nhiều ưu điểm vượt trội về chương trình đào tạo và chất lượng sản phẩm, cung cấp cho ngành làm đẹp nguồn nhân lực chất lượng. Sinh viên của ANA được các đối tác tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn và thái độ làm việc.

Tìm hiểu thêm: Jaykii là ai? Tiểu sử ca sĩ Trần Anh Quân

Anna 2

Trường đào tạo thẩm mỹ ANA cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn từ 1 đến 3 tháng với chương trình đào tạo chính xác và độc quyền phù hợp với nhu cầu hiện tại của nhà tuyển dụng. Đội ngũ giảng viên của ANA giàu kinh nghiệm và có trình độ để đảm bảo học viên đạt được mục tiêu học tập.

Trường dạy thẩm mỹ ANA đã đầu tư mạnh vào hai tòa nhà lớn nằm trong khu Cityland. Các tòa nhà này được trang bị 14 phòng học, được trang bị đầy đủ máy móc và công nghệ thẩm mỹ hiện đại. ANA cũng chú trọng đến việc phân chia phòng học thành phòng lý thuyết và phòng thực hành riêng biệt nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập toàn diện nhất.

anna 3

Trường cũng đảm bảo việc làm cho học viên viết lách, cung cấp công việc ổn định với mức lương khởi điểm từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng. Sau khi hoàn thành khóa học thẩm mỹ, nhiều học viên đã nhanh chóng trở thành quản lý/lãnh đạo và tự tin mở salon cho riêng mình. Những thành công này một phần là minh chứng cho chất lượng giáo dục tuyệt vời do ANA cung cấp.

READ  Mẫu báo cáo kiểm điểm tập thể theo nghị quyết trung ương 4 khóa 12

Truyền thông:

  • Học Viện Thẩm Mỹ ANA – ANA Beauty Academy
  • Số địa chỉ. 5, Trần Thị Nghiệp, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Trang người hâm mộ:
  • trang mạng:
  • ĐT: 0963.540.566

Trường đào tạo thẩm mỹ ANA – Đào tạo thẩm mỹ HÀNG ĐẦU tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm: Đáp án đề thi Tìm hiểu tổ chức Công đoàn Việt Nam năm 2022

Trường đào tạo thẩm mỹ ANA – Đào tạo thẩm mỹ HÀNG ĐẦU tại Việt Nam

đánh giá đáng tin cậy

2023-04-09

  • chất lượng

  • XE LỬA

  • đấu kiếm

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trường thẩm mỹ ANA – TOP đào tạo nghề thẩm mỹ tại Việt Nam . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *