Trừ tà suốt 11 ngày, cặp đôi khiến con gái chết oan uổng

Rate this post

Lâm Đạo Thắng, một người đàn ông 33 tuổi đến từ Malaysia, và Ms. Trần Thiếu Đông, người Hong Kong, Trung Quốc là vợ chồng hợp pháp, cả hai đều tốt nghiệp Đại học Hong Kong và sinh sống tại đây. Tuy nhiên, vì niềm tin vào thần học, cả hai đều tham gia các khóa học về lĩnh vực này và cả hai đều thông báo là thất nghiệp.

Lâm Đạo Thắng nhập viện vì tâm trạng không ổn định vào tháng 4 năm 2022 và được xuất viện vào ngày 31 tháng 5 cùng năm. Đêm hôm đó, vợ chồng Lâm Đạo Thắng đưa cô con gái 14 tháng tuổi Lâm Khải Nhạc đến nhà bà ngoại ở tạm thời. Lúc đó Lâm Khải Lễ không bị thương, trên người cũng không có dị thường. Không ngờ sau khi cả gia đình ba người đến Tân Giới thì không nhận được tin tức gì từ đó, cho đến khi cảnh sát can thiệp và tiết lộ câu chuyện đau lòng.

Trừ tà 11 ngày, vợ chồng khiến con gái chết oan - 1

Khi cảnh sát tới nơi, họ tìm thấy thi thể bé Lâm Khả Nhạc trong phòng ngủ của vợ chồng Lâm Đạo Thắng và Trần Thiếu Đông.

Khi đó, Lâm Đạo Thắng và Trần Thiếu Đông nói dối con gái đang học mẫu giáo chưa về, bất ngờ sau khi cảnh sát khám xét nhà thì phát hiện hai vợ chồng giấu con gái vào một góc phòng ngủ. đầu vẫn quấn tã, cổ có vết thâm tím. Nhân viên cấp cứu xác nhận bé Lâm Khả Lệ không có dấu hiệu của sự sống.

READ  Mẫu đơn đề nghị trở thành nhà tạo lập thị trường

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy Lâm Khả Lễ đã chết từ 1 đến 3 ngày trước khi được phát hiện, thi thể đã bắt đầu phân hủy, trên cổ có hơn 10 vết trầy xước, có thể có vết bầm tím trên lưng. nghi phạm.

Sau đó, phía công tố đã đệ đơn kiện Lâm Đạo Thắng và Trần Thiếu Đông với lý do hai vợ chồng có trách nhiệm giám hộ, giám hộ hoặc chăm sóc nhưng lại cố ý ngược đãi hoặc bỏ mặc Lâm Khả Nhạc, gây tổn thương, tổn hại không đáng có đến sức khỏe của đứa bé.

Về phần Lâm Đạo Thắng và Trần Thiếu Đông, cả hai đều nhất trí cho rằng con gái mình bị quỷ ám nên đã thực hiện lễ trừ tà kéo dài 11 tiếng đồng hồ cho con gái. Đáng tiếc, cô gái không trả lời. Trong phần thẩm vấn, hai vợ chồng nhấn mạnh họ chỉ muốn trừ tà cho con gái sống lại chứ không hề có ý định hãm hại.

Trừ tà 11 ngày, vợ chồng khiến con gái chết oan - 2

Lâm Đạo Thắng và Trần Thiếu Đông.

Các công tố viên cuối cùng đã thay đổi cáo buộc của cặp đôi này thành lạm dụng trẻ em do không đủ bằng chứng, và cả hai đều nhận tội tại phiên tòa ngày 27 tháng 4.

Trong phiên xét xử, thẩm phán đã yêu cầu hai bị cáo nộp báo cáo lý lịch và tại ngoại, đồng thời yêu cầu Lâm Đạo Thắng đang bị tạm giam nộp báo cáo tâm thần, còn Trần Thiếu Đông được tại ngoại.

READ  CEO 'mất tích', đội tuyển Valorant buộc phải tuyên bố giải thể

Phiên tòa xét xử vụ án tiếp tục diễn ra vào ngày hôm qua 11/5, thẩm phán nhấn mạnh “vụ án này là một bi kịch”, người bảo hộ có vấn đề về tâm thần, dù cái chết của bé gái gây ra hậu quả rất nghiêm trọng nhưng phải truy cứu trách nhiệm hình sự đối với hai người vẫn phải được tính đến. Hiện tại, không có bằng chứng nào được tìm thấy về việc bỏ bê hoặc lạm dụng trong thời gian dài và không có đủ bằng chứng cho thấy việc trừ tà đã gây ra cái chết của cô gái.

Thẩm phán tin rằng người chồng và vợ đã không đưa cô gái đến bác sĩ khi cô không khỏe mà thay vào đó tìm cách xua đuổi tà ma thông qua lời cầu nguyện, đây là nguyên nhân chính dẫn đến bi kịch.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trừ tà suốt 11 ngày, cặp đôi khiến con gái chết oan uổng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *