Trốn chồng đi ăn đêm, vợ béo phì bị đánh ngay giữa phố

Rate this post

Một người phụ nữ rất béo phì ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc gần đây đã đói bụng và đi ra ngoài vào lúc nửa đêm để mua chân gà rán. Khi người đàn ông phát hiện, anh ta giật lấy đùi gà từ tay người phụ nữ ném xuống đất khiến hai bên xảy ra xô xát.

Chạy trốn chồng đi ăn đêm, vợ béo bị đánh giữa đường - 1

Chạy trốn chồng đi ăn đêm, vợ béo bị đánh giữa đường

Trong tích tắc, người phụ nữ bị chồng đẩy ngã xuống đất. Thấy vợ ngã, người đàn ông ngồi đè lên người vợ chửi: “Mày muốn bỏ tao và con gái sớm thế hả? Bệnh tật đầy người không thiết sống nữa đúng không?”

Thậm chí, người vợ không phải là đèn cạn dầu, dù bị đẩy xuống vực nhưng vẫn tiếp tục mắng chồng. Thấy vợ ngày càng nói nhiều, người đàn ông tức giận giơ tay định tát vợ nhưng không kịp, cái tát đó đã giáng thẳng vào mặt anh ta.

Bất lực vì không nói được với vợ, người chồng hung hãn tự bắn thêm nhiều phát vào người rồi đứng dậy bỏ đi.

Sau khi chồng đi, người phụ nữ nằm vật ra đất, nặng trĩu đến mức cố gắng đứng dậy cũng không được. Một người qua đường chứng kiến ​​toàn bộ câu chuyện đã có lòng tốt bước tới đỡ người phụ nữ dậy. Đứng, người phụ nữ nặng gần 100 kg vẫn không thể ổn định cơ thể, toàn thân run rẩy khi bước đi khiến nhiều người xót xa.

READ  Ngày 11/10 là ngày gì?

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trốn chồng đi ăn đêm, vợ béo phì bị đánh ngay giữa phố . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *