Trộm mộ để tổ chức ‘đám cưới ma’ cho cháu, cụ ông 76 tuổi trả giá đắt

Rate this post

Cách đây vài ngày, Viện kiểm sát thành phố Nhạc Thanh, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xử lý vụ án tăng nặng trộm cắp để tổ chức “đám cưới ma” gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, vào tháng 10/2022, cháu trai của ông Trần ở Nhạc Thành đột ngột qua đời. Đau đớn, tiếc nuối cho đứa cháu ra đi khi còn quá trẻ, ông L. Trân thường khóc thầm.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, ông Trần đã 76 tuổi, là một giám đốc tang lễ lâu năm. Do tính chất nghề nghiệp nên ông Trần tương đối mê tín. Thấy đứa cháu chưa lập gia đình đã qua đời, càng nghĩ lại càng đau xót. Nghĩ rằng dù âm dương cách biệt nhưng vẫn có cách để cháu trai bớt cô đơn, ông Trần quyết tâm thực hiện tục “tâm hôn” hay còn gọi là “hôn nhân ma” – một phong tục mê tín dị đoan ở một số làng quê Trung Quốc. .

Trộm mộ tổ chức 'đám cưới ma' cho cháu nội, cụ ông 76 tuổi trả giá đắt - 1

Trộm mộ tổ chức “đám cưới ma” cho cháu nội, cụ ông 76 tuổi phải trả giá đắt (Hình minh họa)

Trong lúc tìm hiểu, ông Trần được biết, cách đây 20 năm có một cô gái trẻ ở làng gần nhà đột ngột qua đời, cô gái trẻ cũng bằng tuổi cháu ông.

Thấy hợp lý, ông Trần nhờ người đến hỏi ý kiến ​​nhà gái, nhưng vì nhà gái không mê tín dị đoan nên bác bỏ ngay yêu cầu này. Bị từ chối hoàn toàn, Mr. Trần không bỏ cuộc.

READ  Fancy United Esports xuất sắc lên ngôi VCT 2022 – Vietnam Stage 2 Challengers khi toàn thắng tại nhánh thua

Sau một thời gian kết nối, Mr. Tran tìm gặp ông Phan, hứa trả cho ông 1.000 nhân dân tệ (khoảng 3,5 triệu đồng) nếu ông Phan đánh cắp hài cốt của cô gái.

Chấp nhận lời đề nghị này, anh Phan đã liên hệ với Mr. Du và hứa sẽ trả cho Du 300 nhân dân tệ (khoảng 1 triệu đồng) nếu Du giúp người bốc mộ. Vài ngày sau, Phan và Dư Nhân trong đêm khuya đã trộm thành công hài cốt của cô gái bất hạnh đem chôn cùng cháu họ Trần, làm lễ “hôn nhân ma” cho hai người.

Một tháng sau, gia đình cô gái phát hiện hài cốt của người thân bị lấy trộm nên lập tức gọi điện báo công an và trình báo cụ thể về vụ việc. Rất nhanh sau đó ông Trần và các cộng sự của ông bị bắt. Sau khi bị bắt, ông Trần đã thừa nhận sai lầm của mình và xin lỗi gia đình cô gái.

Mới đây, phiên tòa xét xử đầy đủ vụ án đã diễn ra, ông T. Trần, Mr. Phan và Mr. Du phạm tội đào trộm mồ, trộm xương, bị phạt tù từ 8 tháng đến 1 năm 2 tháng. hoãn thi hành án.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trộm mộ để tổ chức ‘đám cưới ma’ cho cháu, cụ ông 76 tuổi trả giá đắt . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

READ  Vì sao lại gọi 1 nghìn là 1k?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *