Trần Việt Quân là ai? Hành trình trở thành tổng giám đốc Bách Khoa Computer

Rate this post

Trần Việt Quân là ai?

Trần Việt Quân doanh nhân thành đạt, diễn giả nổi tiếng truyền cảm hứng cho người khác. Anh điều hành công ty Bách Khoa Computer với hơn 300 nhân viên. Mỗi khi tuyển dụng, Trần Việt Quân phỏng vấn trực tiếp để tuyển chọn, bố trí nhân viên theo năng lực. Công ty Bách Khoa Computer của anh dành 10% chỉ tiêu tuyển dụng cho nhân viên khuyết tật.

Trần Viết Quân Anh là người sáng lập và cố vấn hệ thống trường liên cấp Tuệ Đức, người sáng lập Câu lạc bộ Bé Học Làm Người. Anh đã đồng hành và chia sẻ với hơn 20.000 người ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, giúp nhiều người thay đổi nhận thức và tìm lại giá trị sâu xa của cuộc sống.

Trần Viết Quân sinh ngày 15 tháng 11 năm 1976 (47 tuổi).

Trần Việt Quân sinh ra ở Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Thần Nông, mang con (Giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Trần Việt Quân được xếp hạng nổi tiếng thứ 746 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số thế giới năm 1976 là khoảng 4,158 tỷ người.

Trần Việt Quân là ai?
Trần Việt Quân là ai?

Thành tích của Trần Viết Quân trong lĩnh vực đào tạo

  • Hơn 20 năm kinh nghiệm về Đông phương học, Nhân văn, Quản lý và Điều hành Nhân sự, Giáo dục Nhân cách Lãnh đạo.
  • Giảng viên Học Viện Bách Khoa: hơn 50 bài giảng “Thức tỉnh ý nghĩa cuộc sống” và “Kiến tạo con đường hạnh phúc” dọc Bắc Nam.
  • Chia sẻ hơn 20 chủ đề nuôi dạy con dành cho cha mẹ.
  • Chia sẻ hơn 10 đề tài dành cho Sinh viên và Giáo viên Đại học, Cao đẳng.
  • Chia sẻ giá trị cốt lõi trong giáo dục cho sở giáo dục các tỉnh.
  • Chia sẻ về 4 cách hoạt động tình nguyện hiệu quả cho các tổ chức Cộng đồng và doanh nghiệp.
  • Chia sẻ về nội lực, giá trị sống, đội ngũ kinh doanh.
Tìm hiểu thêm: Mã Bưu Chính Hậu Giang – Postal Code Hậu Giang Mới Nhất
READ  Blogger là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Tiểu sử Trần Viết Quân

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Trần Viết Quân sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tài sản của ông chỉ là bộ ghế trước nhà. Để có tiền đi học, anh làm công việc đào đường, thợ sửa ống nước, phụ hồ để kiếm thêm thu nhập. Quá trình này giúp anh có thêm kinh nghiệm. Trần Việt Quân luôn ôm mộng làm giàu

Trần Viết Quân từng học tại Đại học Bách khoa TP.HCM. Trước khi hoàn thành chương trình đào tạo kỹ sư hóa học, anh đã bén duyên với lĩnh vực Công nghệ thông tin. Anh đăng ký học văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin nhưng chưa hoàn thành luận văn tốt nghiệp của chương trình đào tạo này.

Trần Việt Quân rời chương trình vì quyết định thành lập công ty. Anh vay người thân, bạn bè được 90 triệu đồng để mua 5 máy tính và một máy in nhỏ để mở hiệu ảnh. Quán của anh lúc nào cũng đông nghịt sinh viên, giảng viên Đại học Bách khoa đến soạn thảo, đánh máy luận văn. Thời gian đó, anh làm việc liên tục từ 7h30 đến 3h sáng hôm sau. Chỉ sau 1 năm, Trần Việt Quân trả hết nợ và tăng số nhân viên lên 8 người. 25 tuổi, Trần Việt Quân chính thức bước chân vào thương trường, bán linh kiện máy tính.

Hành trình trở thành giám đốc điều hành Bách Khoa Computer

Thời trẻ, doanh nhân Trần Viết Quân theo học trường Bách khoa TP.HCM. Trước khi hoàn thành chương trình đào tạo kỹ sư hóa học, anh đam mê lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng không thể hoàn thành.

Rồi anh quyết định mở công ty. Anh vay mượn khắp nơi mua 5 chiếc máy tính và một chiếc máy in nhỏ để mở hiệu ảnh. Mặc dù cửa hàng mới mở nhưng có vẻ như nó đang hoạt động rất tốt. Anh sẵn sàng làm việc liên tục từ 7h30 đến 3h sáng.

Tìm hiểu thêm: Một ngàn là bao nhiêu?
READ  Có những điều cha mẹ không nên cấm trẻ làm

Chỉ trong vòng 1 năm, anh đã nhanh chóng tăng tốc, trả hết nợ và nâng tổng số nhân viên lên 8 người. 25 tuổi, Trần Viết Quân chính thức bước chân vào thương trường, bán linh kiện máy tính.

Mỗi khi tuyển dụng, Trần Việt Quân phỏng vấn trực tiếp để tuyển chọn, bố trí nhân viên theo năng lực. Nó dành 10% chỉ tiêu tuyển dụng cho người khuyết tật.

Ông cũng là một trong những người sáng lập và cố vấn của hệ thống trí tuệ liên trường Đức và thành lập Câu lạc bộ Phát triển Trẻ em. Đồng hành, chia sẻ với hơn 20.000 người dân các tỉnh thành, nhiều người đã thay đổi nhận thức, tìm lại được giá trị sống sâu sắc.

Với mối quan hệ của mình với giới báo chí, Trần Viết Quân luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Anh từng tham gia nhiều sự kiện, nghiên cứu về cuộc sống, tâm lý học hay tin tức khoa học, sagas.

Tiểu sử Trần Viết Quân
Tiểu sử Trần Viết Quân

Người gieo mầm hạnh phúc cho tương lai

Với hơn 20 năm nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo trên nhiều lĩnh vực, với cương vị là một nhân viên, trên nhiều cương vị khác nhau, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Anh đã tháo gỡ và chia sẻ lời khuyên cho hàng ngàn người thất bại.

Các khóa học của anh thường xoay quanh các vấn đề về đạo đức và lòng tốt, đây là một trong những vấn đề mà nhiều người ít quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó có thể ươm mầm cho sự phát triển sự nghiệp của nhiều người.

Ngoài ra, thầy còn là người sáng lập Trường Xanh Tuệ Đức tại đây để thầy và trò có điều kiện phát triển tốt nhất, gặt hái nhiều thành công trong quá trình dạy và học.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn vẽ sketch trong ibisPaint
READ  Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng vòng hào quang bằng PicsArt

Điểm nổi bật của ngôi trường này là mô hình đào tạo quân đội – Westpoint. Đây là chương trình rèn luyện, rèn luyện kỹ năng nhằm rèn luyện ý chí, nghị lực và bản lĩnh sống cho học sinh. Học sinh ngồi thiền hàng ngày kể từ những năm đầu tiên của trường tiểu học.

Hành trình trở thành giám đốc điều hành Bách Khoa Computer
Hành trình trở thành giám đốc điều hành Bách Khoa Computer

Các hoạt động Trần Việt Quân đang theo dõi

Một người có ảnh hưởng tích cực và lan tỏa đến nhiều người. Anh luôn cập nhật và tổ chức các hoạt động thường xuyên để sẵn sàng tiếp nhận và chia sẻ những bài học kinh nghiệm đến nhiều người hơn. Đặc biệt:

  • Duy trì và phát triển Cộng đồng GHN Kind Living, nơi được coi là trường học, nơi đào tạo học viên cũng như phát triển các hoạt động cộng đồng như xuất bản sách giá trị hay các dự án cộng đồng.
  • Tạo các khóa học thay đổi cuộc sống của mọi người. Đây được coi là sự liên kết giữa khoa học và đào tạo dựa trên 3 nền tảng theo ông: Đạo đức, Trí tuệ và Ý chí.
  • Tiếp tục rút kinh nghiệm qua nhiều lần xuất bản. Là lĩnh vực mà Trần Viết Quân rất tâm đắc, sách của anh luôn được chọn lọc kỹ lưỡng nhằm giúp người đọc tiếp thu dễ dàng, liền mạch các nền văn hóa trên thế giới và nhân loại.

Cuộc sống gia đình

Trần Viết Quân lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trước nhà chỉ có một chiếc ghế đẩu. Trước đây, anh phải mở đường, lấp hồ để kiếm thêm thu nhập. Quá trình làm công việc vất vả này đã giúp anh tích lũy được nhiều vốn sống.

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/tran-viet-quan-la-ai-hanh-trinh-tro-thanh-tong-giam-doc-bach-khoa-máy tính/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Trần Việt Quân là ai? Hành trình trở thành tổng giám đốc Bách Khoa Computer . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *