Tóp tóp là gì? Ai-đồ tóp tóp là gì?

Rate this post

Top là gì, totem xuất hiện trên mạng xã hội, đặc biệt là trên TikTok và Facebook là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Ai là người tắm?

men là gì? Ai-toppers là gì?

“Ai-do top” là cụm từ được dịch sang tiếng Việt từ cụm từ “TikTok idol” – một thần tượng trên mạng xã hội TikTok.

Bạn đang xem: Toptop là gì? Ai-toppers là gì?

Idol có nghĩa là thần tượng, nó được dùng để chỉ một người, một nhân vật nào đó được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Đứng đầu là TikTok – một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội nơi người dùng đăng các video âm nhạc có thời lượng lên tới 15 giây. Hiện tại, TikTok là mạng xã hội thu hút rất nhiều người trên thế giới tham gia.

Nguồn gốc của từ Ai-dottop

Cụm từ “đầu ai” bắt nguồn từ một bà lão, sống ở Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh. Cháu gái của bà thường làm những video hài hước ghi lại cuộc sống hàng ngày của bà rồi đăng lên TikTok để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Sự vui vẻ, hài hước và đôi khi hơi… đanh đá của cô nàng đã thu hút rất nhiều người.

Nhiều hàng xóm của cô xem video và thường gọi cô là “thần tượng TikTok”. Chính vì vậy cô thường xuyên “đối đầu” với những đứa trẻ liên tục gọi mình là “Thằng khốn” (TikTok Idol). Kể từ đó, cụm từ Who’s on Top trở nên phổ biến và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Tìm hiểu thêm: Xem lại trận thắng đầu tiên của CLB TP.HCM ở V.League 2023 tháng trước
READ  Nền biên phòng toàn dân là gì? Thế nào là Nền biên phòng toàn dân?

Hãy xem video dưới đây để biết “who toto” đáng yêu và hài hước như thế nào nhé. Chắc hẳn sau khi xem nhiều người sẽ nhớ đến ông bà của mình.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/top-top-la-gi-ai-do-top-top-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tóp tóp là gì? Ai-đồ tóp tóp là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *