TOP các website tin tức công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới

Rate this post

Tại thời điểm nàyKhoa học và công nghệ đang phát triển từng ngày, theo ở đó Web về công nghệ cũng sinh ra là để dành cho anh mục đích MANG ĐẾN cho tất cả CÁC xu hướng và các thông tin hữu ích về các sản phẩm khoa học công nghệ. Chúng ta hãy nhìn vào đầu trang web tin kỹ thuật quả bóng nơi của chung tôitoàn cầu Hiện nay.

Mục lục

Trang mạng Tin tức công nghệ hàng đầu của WIRED.COM hôm nay

Wired.com thường có chủ đề cho sâu sắc hơn vòng tròn xu hướng công nghệ tương lai, Chúng bao gồm mọi thứ xu hướng về điện tử, khoa học, môi trường Việc kinh doanhthiết bị an toàn, thiết kế, v.v. Trang web này cũng đầu tư vào webmonkey.com – đó là Trang mạng NHIỀU hữu ích cho các nhà phát triển Trang mạngthiết kế Mạng lưới và quản lý Trang mạng.

Xem thêm: Cách chơi game mượt hơn trên laptop

tin kỹ thuật
tin kỹ thuật

THAM GIA – Wtrang web tin tức công nghệ đáng tin cậy

Engadget là một trang web đánh giá sản phẩm điện tử, chỉ dẫn sử dụng và cập nhật tin tức công nghệ mới. của đề tài chính như Di động, Apple, HD, Phần mềm, Trò chơi và cả nội dung Băng hìnhThư viện ảnh HD.

READ  Chiplet là gì? Tại sao nói đây là tương lai của ngành công nghiệp bán dẫn?

Trang mạng CÓ THỂ TRỘN

Ưu đãi có thể được trộn lẫn nhiều hơn hoặc ít hơn tin tức công nghệ mới như mạng xã hộicông nghệ, bánVUI VẺ. CŨNỘI DUNG trên trang này có chia sẻ rất ấn tượng mỗi bài trung bình vài trăm bài HÀNG NGÀN bắn chia sẻ đi lên lầu kênh truyền thông xã hội. Thế mạnh của Mashable là bìa cứng kênh truyền thông xã hộiCông nghệ mới được cập nhật liên tục và nhanh nhất.

Tìm hiểu thêm: Cho tôi biết về các trường hợp có thể lây nhiễm phần mềm độc hại và các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát liên quan

Trang mạng tin tức công nghệ – THEVERGE

The Verge là mạng truyền thông và tin tức công nghệ nổi tiếng của Mỹ do Vox Media điều hành với văn phòng ở Manhattan, New York. của đề tài như tin tức công nghệ, chủ đề cho cho một câu chuyện dài, tỷ lệ sản phẩm, Băng hìnhkhoa học, thiết kế và thư giãn.

Trang mạng CÔNG NGHỆ2

Tech2 chuyên về BÌNH LUẬN các thiết bị kỹ thuật số mới như máy tính bảng, DI ĐỘNG, TV, máy tính xách tay và máy chơi game. Tech2 cũng có Băng hình, ảnh, tin tức, phân tích và podcast về công nghệ mới nhất. Bạn cũng có thể so sánh các sản phẩm và thiết bị tại trang web Cái này.

Trang mạng tin tức DIGITALTRENDS

Digitaltrends.com, khẩu hiệu của trang web Điều này nói tổng cộng cho nội dung của nó. Digitaltrends cung cấp thông tin sự dự đoán Công nghệ tương lai dành cho điện thoại di động, máy tính bảng, TV, máy tính xách tay, ô tô, thiết bị đeo, máy ảnh và các sản phẩm kỹ thuật số dành cho nhà thông minh. hcám ơn bạn một lần nữa VẪN tỷ lệ So sánh với bạn sẽ Hãy chọn cho mình sản phẩm công nghệ tốt nhất.


Trang mạng SAU ĐÓ LÀ WEB. công nghệ

Được thành lập vào năm 2006, The Next Mạng lưới một trong trang web nhà cung cấp hàng đầu những tin tức mới nhất về công nghệ Internet, bán và văn hoá. Với hơn 7,2 triệu lượt xem hàng tháng và 9,5 triệu lượt xem trang hàng tháng, The Next Mạng lưới tiếp tục mở rộng nội dung của nó thông qua hợp tác Với cộng tác viên THẾ GIỚI. Strength chuyên trang tin công nghệ wtrang web và mạng internet, nếu bạn yêu thích web Trang web này rất hữu ích cho bạn Thẩm quyền giải quyết.

READ  Tổng hợp các cách gửi mail cho nhiều người mới nhất 2021

Trang mạng GIZMODO.COM

Gizmodo.com là Trang mạng Cực kỳ hữu ích cho những người đam mê điện tử. ngoài chủ đề cho về các thiết bị mới nhất, chỉ dẫn sử dụng họ, trang web VẪN MANG ĐẾN tin tức đặc biệt về 3 hệ điều hành hiện nay Hiện nay là iOS, Android và Windows.

Tìm hiểu thêm: Mẫu C6-13/NS: Giấy đề nghị tạm cấp dự toán ngân sách
tin kỹ thuật
tin kỹ thuật

Trang mạng tin tức công nghệ – MASHABLE.COM

Mashable.com sở hữu một lượng lớn nguồn tin tức về xu hướng Kết nối mọi người trong thời đại kỹ thuật số. Đây là một cộng đồng tin tức thực sự mạnh mẽ. Mashable có hơn 20 triệu lượt truy cập và hơn 6 triệu người theo dõi trên trang web mạng xã hội.

Trang mạng tinhte.vn

Trang mạng Tinhte.vn là diễn đàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Trang mạng đây là chuyên ngành ĐƯA CHO NGƯỜI DÙNG CÁC tất cả thông tin thương mại và thương mại điện tửgame, ứng dụng, máy tính – điện thoại, máy ảnh và các thiết bị khoa học công nghệ mới nhất Hiện nay.

tin kỹ thuật
tin kỹ thuật

Thuộc phần thông tin và công nghệ, trang web Tinhte.vn cũng là một trang web trao đổi người, chia sẻ với chuyên nghiệp công nghệ từ ở đó để làm cho nó rõ ràng CÁC giải pháp hữu ích ĐƯA CHO NGƯỜI DÙNG. rất tiếcbạn đánh dấu Lớn nhất của Tinhte.vn là sự phát triển trang web qua nhiều năm, VÌ THẾ số lượng thành viên đông và ổn định, trung bình là 23 nhấp chuột mỗi tháng.

Trang mạng Vozforums.com

trên đầu trang trang web công nghệ chính trong nơi của chung tôi phải kể đến là Vozforums.com. một cách dễ dàngđây là nơi mọi người có thể cập nhật kiến ​​thức và bàn luận vòng tròn đề tài máy tính, trò chơi và các sản phẩm công nghệ.

tin kỹ thuật
tin kỹ thuật

Ý chính eweb Vozforums.com cung cấp tính năng công viên giải trí VUI VẺ và giao dịch, hỗ trợ trả lời Mọi người vội vàng đặt câu hỏi. bưu kiện mà không cần thanh toán trong Wtrang web Vozforums.com, bạn một mình VIỆC LÀM THAM GIA một cách dễ dàng.

READ  Mẫu giấy giới thiệu đề nghị giám định

Trang mạng tin genk.vn

Trang mạng Genk.vn thuộc về kinh doanh VCCorp chia sẻ, là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cập nhật tin tức công nghệ, quảng cáo và truyền thông. hHôm nay web Điều này hoạt động rất tốt Lưu ý tốt là cung cấp nội dung Chúng bao gồm các tiểu mục như tin tức CNTT-TT, di động, internet và khám phá.

tin kỹ thuật
tin kỹ thuật

gần ở đóGenk.vn cũng mang đến những cập nhật mới nhất trong làng thể thao điện tử bên trongĐây cũng là một điểm ấn tượng khi được nhắc đến web Cái này. Tiêu chí của Genk.vn là có thể stream rất nhanhCHỈ Tin tức công nghệ thông tin.

Tìm hiểu thêm: Khái niệm USB Boot? Phân loại khởi động USB

Trang mạng tin tức công nghệ – Techz.vn

tin kỹ thuật
tin kỹ thuật

Nội dung chính eweb Techz.vn Chúng bao gồm tin tức và BÌNH LUẬN sản phẩm công nghệ, thông tin sự kiện công nghệ thế giới THẾ GIỚIBlog TechZ và quà tặng cho bạn đọc. gỗXUẤT HIỆN Tông màu chủ đạo của Techz là trắng đen rất bắt mắt và các bước thực hành ĐƠN GIẢN ĐƯA CHO NGƯỜI DÙNG.

Trang mạng tin tức công nghệ – Vnreview.vn

tin kỹ thuật
tin kỹ thuật

Mạng lưới Vnreview.vn là trang tin tức công nghệ thông tin mà không cần thanh toánnội dung chính là chủ đề cho vòng tròn BÌNH LUẬNBÌNH LUẬN Sản phẩm công nghệ mới nhất Hiện nay. để biết thêm,, Vnreview.vn cũng xuất bản các ấn phẩm dưới dạng Băng hình mang đến NGƯỜI DÙNG Một cái nhìn đa góc độ của các thiết bị công nghệ.

Bản tóm tắt:

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết TOP các website tin tức công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *