Top các loại keo tản nhiệt laptop tốt nhất hiện nay

Rate this post

mua keo tản nhiệt PHÙ HỢPsử dụng đúng cách sẽ cải thiện đáng kể nhiệt độ và sức mạnh của CPU hoặc GPU. PHỤ NỮBẰNG NHAU sử dụng Bôi sai loại keo tản nhiệt và sử dụng sai phương pháp sẽ dẫn đến hậu quả là hiệu quả xấu đi. VÌ THẾ chủ đề cho Điều này sẽ giới thiệu cho bạn Keo tản nhiệt cao của laptop, BẰNG NHAU ĐƯỜNG sử dụng Đúng rồi. chủ đề cho cái này có Mục đích chính là để giúp đỡ những người mới đến BẮT ĐẦU xây dựng máy tính, VẪN liệu là một người Với kinh nghiệmchắc chắn bạn cũng có thể học HỮU ÍCH KHÁC THỨ GÌ ĐÓ mới.

Mục lục

Keo tản nhiệt laptop là gì?

miếng dán giảm sốt còn được gọi là hợp chất làm mát, keo tản nhiệt hoặc một cách dễ dàng nó là của tôi. Vật liệu màu xám này thường dẫn nhiệt ra khỏi CPU hoặc GPU và phân phối nó đến bộ tản nhiệt và bộ làm mát. một tỷhông bình thường bạn sẽ thấy nhiệt độ giảm hơn 10 độ vẫn ra kết quả này DỰA TRÊN chất lượng của các thành phần của lò sưởi và các thành phần máy tính.

Xem thêm: Nguyên nhân ổ C bị đầy và cách khắc phục

Cho dùmáy tính có bộ tản nhiệt hoặc bộ làm mát Nhưng vẫn phải sử dụng dán nhiệt để tăng cường HIỆU QUẢ làm mát chung.

Các loại miếng giảm nhiệt độ sự không giống nhau Chúng bao gồm silicon, kim loại, gốm và carbon. Keo tản nhiệt là thành phần hiệu quả nhất của chất dẫn nhiệt, Nhưng cũng có năng lực. VÌ THẾ, bạn cần Cẩn thận không làm đổ keo tại chỗ liên hệ kim loại trên bo mạch chủ.

Keo tản nhiệt cao của laptop
Keo tản nhiệt cao của laptop

Keo tản nhiệt gốm không chứa bất kỳ kim loại nào và Vì thế không dẫn điện. Loại keo tản nhiệt này rẻ hơn VẪN Về hiệu suất, nó không giống như keo tản nhiệt kim loại. một tỷdễ sử dụng và thậm chí an toàn hơn MANG ĐẾN kết quả tốt như vậy ở đó Tốt Lý do nó là phổ biến.

READ  Mẫu giấy giới thiệu cử đảng viên hoặc cấp uỷ viên đi thẩm tra lý lịch

lò sưởi silicon sử dụng cho miếng đệm nhiệt, Bạn có thể đặt nó giữa bộ tản nhiệt và thiết bị đối xử. Loại keo tản nhiệt này rất dễ sử dụng VẪN không hiệu quả lắm Các loại các loại keo tản nhiệt khác.

Tìm hiểu thêm: Y/N là gì? – Trường Cakhia TV

Cẩn thậnbạn không nên sử dụng Keo tản nhiệt vì nó sẽ kết dính các thành phần lại với nhau. bạn sẽ có vấn đề với việc thay đổi bộ tản nhiệt sau một thời gian Chắc chắn.


Sử dụng nó gắn cục nóng laptop đúng cách

Có rất nhiều cách để làm điều đó sử dụng dán nhiệt và cho dù hầu hết các cách ở đó đưa ra kết quả HẦU HẾT cùng nhau, Nhưng Bạn nên CUNG CẤP Họ không phải sử dụng HƠN hoặc quá ít keo tản nhiệt. một tỷMột lần nữa phương pháp phổ biến đặc biệt Với phương pháp “hạt đậu” hoặc “thả”, bạn chỉ cần đổ keo vào giữa bề mặt. Keo tản nhiệt sẽ trải đều Khi bạn tạo nên áp lực bộ tản nhiệt trên đó. phần khác DỰA TRÊN làm mát và cách quản lý luồng không khí trong thùng máy tính.

để biết thêmcó một cách khác để nó sử dụng Keo tản nhiệt CPU là đổ keo theo đường thẳng đứng trên bề mặt. CHÚNG TAHỮU ÍCH KHÁC người ta đổ keo theo hình chữ X hoặc hình trôn ốc, những hình này hơi thừa vì Bạn có thể sử dụng thêm keo quan trọng. dù che nắng thông qua luôn nhớ đừng sử dụng HƠN hoặc quá ít keo tản nhiệt.

một số Keo tản nhiệt có tool đặc biệt Hãy đến như một cây chổi sử dụng để trải đều chất kết dính. Ngoại trừ điều này sử dụng Keo tản nhiệt kim loại lỏng, liệu Bạn không có một người bạn việc đó là không cân thiết trải đều thành phần.

Keo tản nhiệt cao của laptop
Keo tản nhiệt cao của laptop

Xóa và sử dụng gắn lại đế tản nhiệt laptop

Nhiều bạn câu hỏi Tôi không biết tháo keo tản nhiệt cũ ra có dễ không giải trình NHIỀU một cách dễ dàng. phiên bản duy nhất sử dụng Dung môi cồn isopropyl 99%, tại đây nó là một công cụ Hiệu quả hơn để làm sạch CPU, tản nhiệt và bề mặt CPU đối xử.

READ  PCIe 5.0 là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Chỉ cần cẩn thận đổ một ít dung môi lên bộ phận họ muốn làm sạch, đợi vài phút rồi ở đó Lau bằng vải sạch. Sau một thời gian, bạn cần tháo tản nhiệt CPU, tháo keo tản nhiệt cũ và sử dụng Ticker tin tức. Sự thật là thậm chí sau một hoặc hai năm, HIỆU QUẢ Tôi sẽ không cải thiện một chút. Trên thực tế, việc dọn dẹp và khử trùng máy tính sẽ hữu ích hơn So sánh với đang làm việc sử dụng thêm keo tản nhiệt.

liệu thời gian rảnh của bạn có thể khác làm mát linh kiện khi vệ sinh máy tính VẪN bạn phải thực hiện thay đổi sau khoảng thời gian hơn năm năm vì thời gian ngắn không quan trọng.

Tìm hiểu thêm: LGBT là gì? LGBTQ+ là gì? Cộng đồng LGBT là ai?
Keo tản nhiệt cao của laptop
Keo tản nhiệt cao của laptop

Keo tản nhiệt laptop nào tốt nhất hiện nay

Nhiệt Grizzly dẫn điện

cài đặt KỸ THUẬT GIAO TIẾP:

 • Trọng lượng keo: 5 g
 • Thành phần: kim loại lỏng (liquid metal)
 • hiệu quả Độ dẫn nhiệt: 73 W/mK

thống trị:

 • hiệu quả siêu tuyệt vời
 • Rất đầy đủ đồ chơi đi kèm
 • có chọn lọc đỉnh cao của ép xung

yếu đuối:

 • Giá rất đắt
 • Họ không phải sử dụng Cung cấp máy sưởi nhôm
 • ứng dụng KỸ THUẬT

Trong lĩnh vực linh kiện và công nghệ máy tính, loại keo này được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất của hyenje.

Cho dù đây là Nhãn dán đắt nhất trong danh sách VẪN Đắt thì chém đi bác. hhiệu quả Máy sưởi của anh ấy có thể giúp chúng tôi vượt qua giới hạn quá tải, có thể không hữu ích quá nhiều cho người bình thường Nhưng Rất có giá trị cho các chuyên gia.

Keo tản nhiệt cao của laptop
Keo tản nhiệt cao của laptop

Noctua NT-H1

 • Trọng lượng keo: 10 g
 • Thành phần: Gốm sứ
 • hiệu quả Độ dẫn nhiệt: 8,5 W/mK
 • Độ bền: Thời lượng sử dụng 3 năm, 5 năm thời gian sử dụng

Lợi thế:

 • giá mềm
 • một cách dễ dàng sử dụng cho những người mới bắt đầu BẮT ĐẦU
 • hiệu quả thơm ngon
Tìm hiểu thêm: Nguyễn Vũ Bảo Hoàng là ai? Tiểu sử Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Nguyên TGĐ Thủ Đức House
 • Chất lượng của từng sản phẩm không hoàn toàn đồng nhất
READ  Những sai lầm khi tắt điều hòa gây tốn điện

Noctua từ lâu đã là một cái tên đáng tin cậy trong ngành công nghiệp làm mát PC. Nhãn dán của họ không dành cho HIỆU QUẢ máy sưởi tốt nhất Nhưng Nhìn chung vẫn tốt GIÁ lại giá cả phải chăng. CŨho bạn mới BẮT ĐẦU thực hành lắp ráp ô tô hoặc là một chuyên gia Trong tòa PC, Noctua NT-H1 vẫn sẽ là một sự kiện Lựa chọn sáng.

ĐIỀU MX-4

Mục lục KỸ THUẬT GIAO TIẾP:

 • Trọng lượng keo: 4 g
 • thành phần: Cacbon
 • hiệu quả Độ dẫn nhiệt: 8,5 W/mK
 • Độ bền: 8 năm sử dụng

Lợi thế:

 • giá mềm
 • HIỆU QUẢ Tốt

yếu đuối

 • Chất lượng của từng sản phẩm không hoàn toàn đồng đều
Keo tản nhiệt cao của laptop
Keo tản nhiệt cao của laptop

Dòng keo chứa carbon này là một trong những dòng sử dụng ok nhưng với mức giá dễ chịu nhất tại thời điểm hiện tại, tại thời điểm này. Độ nhớt của nó làm cho nó hơi khắc nghiệt sử dụng Và không PHÙ HỢP người rất trẻ. VẪN nếu bạn làm đúng Kỹ thuật viên sẽ không họ có vấn đề Tuy nhiên không gây cảm giác khó chịu như kim loại lỏng.

mức độ hiệu quả Độ dẫn nhiệt đạt 8.5 W/mK và độ bền lên đến 8 năm sẽ Làm việc cho Bạn có thấy thoải mái không? sử dụng một bộ PC cho tuổi thọ của nó bất kể Thú vị liên quan đến thay đổi chất kết dính. VÀ thường xuyên bạn sẽ thay CPU trước khi dán họ có vấn đề.

Cuộc họp

Trên đây là keo tản nhiệt laptop tốt nhất hiện nay. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi người nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top các loại keo tản nhiệt laptop tốt nhất hiện nay . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *