Top 9 ứng dụng kiểm tra pin iPhone bạn nên biết

Rate this post

Kiểm tra pin iPhonexem số lần sạc, xem thời lượng pin của máy sử dụng đó là một công việc quan trọng nếu bạn đang có ý định mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng. 9 ứng dụng kiểm tra pin iPhone tốt nhất tiếp giáp với Đến đây nào SẼ nó là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn Xem thông tin này.

Mục lục

1. Sử dụng năng lượng chi tiết

nằm trên đầu tiên trong danh sách này là một ứng dụng có tên là DetailsPowerUsage. Ngoài việc giúp NGƯỜI DÙNG kiểm tra pin iPhone, xem số lần sạc, MỨC ĐỘ chai pin, công cụ này cũng hiển thị thông tin rất đầy đủ về mức tiêu thụ pin của từng ứng dụng, tiện ích đã được quyết định Trong xe. DetailsPowerUsage cũng có 1 tính năng đặc biệt ở đó đó là sự giúp đỡ NGƯỜI DÙNG phân biệt pin iPhone thật, giả.
Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra pin laptop chính xác hơn
Chi tiết sử dụng năng lượng
Chi tiết sử dụng năng lượng

2. 3U. Dụng cụ

3uTools nó là một công cụ Kiểm tra pin iPhone trên máy tính. Phần mềm này không chỉ giúp NGƯỜI DÙNG bạn có thể tra cứu số lần sạc pin, mức pin còn lại MANG ĐẾN rất nhiều thông tin Có quan hệ với trong xe CHỈ như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS… Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ NGƯỜI DÙNG vòng, bản sao Băng hìnhhình ảnh…
3 Công cụ riêng
3 Công cụ riêng

3. Tuổi thọ pin

Tuổi thọ pin
Tuổi thọ pin

Kế tiếp trong danh sách chính của ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, mức pin mà Bạn có thể Lựa chọn sử dụng trên thiết bị iPhone của bạn ở đó là tuổi thọ pin iPhone, đây là một trong những ứng dụng Đầu tiên trên iPhone ở đầu hỗ trợ NGƯỜI DÙNG kiểm tra số lần sạc, độ chai pin của thiết bị trực tiếp trên iPhone của bạn nhanh nhấtCHỈ tốt nhất bạn sẽ sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Pick Me Boy là gì? Pick Me Girl là gì?
READ  Miến lươn Nghệ An- món đặc sản độc đáo vạn người mê

rất tiếcbạn đánh dấu : Ánh sáng, dễ sử dụng hiển thị kết quả kiểm tra pin CHỈrất nhanh.

yếu đuối : Phải thay đổi khu vực Appstore để tải xuống ứng dụng này – Battery Life cho iPhone không hỗ trợ Appstore BỞI VÌPhía Nam.

4. Chăm sóc pin

chăm sóc pin
chăm sóc pin

Tiếp theo trong danh sách những ứng dụng kiểm tra pin iPhone tốt nhất mà 9Mobi.vn họ muốn Tôi đã giới thiệu bạn với chủ đề choở đó Battery Care cho iPhone là một ứng dụng hữu ích Không có gì thấp Thời lượng pin cho iPhone đã được giới thiệu ở trên, không chỉ vậy ứng dụng này còn hỗ trợ NGƯỜI DÙNG AppStore Việt Nam để có thể Tải xuốngsử dụng trên các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

rất tiếcbạn đánh dấu : bố cục và giao diện ĐƠN GIẢN dễ học chức năng một cách dễ dàngđưa cho NGƯỜI DÙNG Cửa hàng ứng dụng Việt Nam.

ÍT HƠNĐƯỢC RỒI điểm : Tính năng bị xóa hữu ích như đo thời gian sử dụng Pin dùng được bao lâu, số lần sạc iPhone? Bao nhiêu là có liên quan? thời gian.

5. Chi tiết về Pin của Ứng dụng Kiểm tra Pin

tương tự như ứng dụng tuổi thọ pin, ứng dụng kiểm tra pin Thông số pin của điện thoại cũng tốt nhiều người sử dụng sử dụngngoài việc kiểm tra dung lượng pin còn lại cho nó NGƯỜI DÙNG Tôi biết Pin iPhone có chết hay không, Chi tiết pin vẫn ok tỷ lệ MỨC ĐỘ bộ nhớ thiết bị và thể hiện Các loại Ứng dụng hiện tại tiêu tốn bao nhiêu pin trên thiết bị của bạn? NGƯỜI DÙNG.

Tìm hiểu thêm: Cách thêm hiệu ứng cọ vẽ vào ảnh trong Microsoft PowerPoint
READ  Streamer là gì? Nghề streamer kiếm tiền như thế nào?
Chi tiết pin của ứng dụng kiểm tra pin
Chi tiết pin của ứng dụng kiểm tra pin

6. Pin dừa

Với pin dừa, kiểm tra tình trạng Trạng thái Pin iPhone có bị chết hay không? một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài việc thử nghiệm và tỷ lệ Trạng thái chai pin, ứng dụng mà không cần thanh toán VẪN được dự đoán NGƯỜI DÙNG CÁC Mục lục giống như những thứ khác Trạng thái mức sạc pin iPhone hiện tại, số chu kỳ sạc BÌNH ĐẲNG Nhiệt độ pin thiết bị iOS khi kết nối với máy Mac.

pin dừa
pin dừa

MỘT chú ý Nhược điểm là Pin dừa không tương thích với iPhone 11 và 11 Pro (Max).

  • Lợi thế: ánh sáng, nhanh chóng và CHỈ
  • Yếu đuối: Không có tính năng kiểm soát tốc độ.

7. Tình trạng pin

Trạng thái pin được dự đoán NGƯỜI DÙNG CHỈ Tình trạng hiện tại Pin iPhone hiện tại BẰNG NHAU phiến đá CÁC KẾ HOẠCH Sửa nó Tình trạng hiện tạiSự cố này.

Trạng thái pin
Trạng thái pin

Đặc biệt, ứng dụng của máy tính và công nghệ này nó sẽ xuất hiện : THÔNG TIN Chúng bao gồm Trạng thái Chai Pin iPhone giốngLỊCH TRÌNH sử dụng kiểm tra pin Trạng thái các thiết bị như 3D Touch, đèn pin, GPS, nút âm lượng, thông tin Có quan hệ với trong bộ nhớ, CPU, GPU, kết nối mạng, … .

8. Pin HD+

Ngoài iPhone còn có Battery HD+ Dung tích giám sát và tỷ lệ yêu Trạng thái pin iPad. Với ứng dụng, bạn sẽ ĐƠN GIẢN Nắm bắt thời gian sử dụng pin của thiết bị kéo dài bao lâu.

Tìm hiểu thêm: Kế hoạch cá nhân khắc phục hạn chế, khuyết điểm của Đảng viên năm 2022
READ  Con thuồng luồng là con gì?
Pin HD+
Pin HD+

Đ.đặc biệt trong trường hợp liệu Pin iPhone đã được sạc đầy Pin HD nó sẽ xuất hiện Cảnh báo trên màn hình cho các thông báo NGƯỜI DÙNGXA Tình trạng hiện tại Không có tải bị cạn kiệt, dẫn đến hao pin nhanh hơn.

9. Công cụ chẩn đoán của Apple (iOS 9 và iOS 10)

giống Nó sẽ tốn chút thời gian ÍT HƠN, Chắc chắn nó có thể lên đến 2 ngày HY VỌNG từ các máy chủ của Apple tại Bình luận. một tỷmột cách tự nhiên đền bù, Bạn có thể đó là một kết quả CHỈ vòng tròn Trạng thái pin thiết bị.

Xem thêm: Hướng dẫn khôi phục file đã xóa đơn giản, nhanh chóng

Đầu tiênTRONG truy cập VÀO TRONG VỊ TRÍ > Quyền riêng tư > Chẩn đoán và sử dụng > Gửi tự động.

2

Cuộc họp

bên trên đây là CÁC ứng dụng kiểm tra pin iPhone và Kiểm tra pin Android Đã đồng ý sử dụng hầu hết, liệu thay vì hoặc xin vui lòng chia sẻ ĐƯA CHO người bạn hãy biết. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp


Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 9 ứng dụng kiểm tra pin iPhone bạn nên biết . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *