Top 7 Website AI giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Rate this post

Các trang web AI giúp bạn làm việc Hiệu quả hơn, các công cụ AI dần trở thành xu hướng của nhân loại trong thập kỷ số. Trí tuệ nhân tạo ra đời đã giúp ích cho con người trong nhiều việc, nhiều lĩnh vực. Chúng tôi dần nhận ra rằng các trang web AI ngày càng trở nên phổ biến, chẳng hạn như các công cụ nghệ thuật kỹ thuật số, biến đổi khuôn mặt hay ChatGPT đang hot hiện nay… có thể giúp ích cho mọi người trong việc học. thực hành, lao động, sáng tạo…

Hôm nay đồ thị sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 7 trang web AI tốt nhất hỗ trợ bạn làm việc, giúp bạn cắt giảm thời gian để hoàn thành công việc nhanh hơn bao giờ hết. Cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây!

Mục lục

Tờ+

TRONG mọi người đều có sự giống nhau với bảng tính trong đang làm việc. Từ các tờ KẾ HOẠCH mỗi ngày trong hàng trăm dữ liệu KHÁCH HÀNGđối tác, công việc sử dụng Excel và Google Trang tính đã hoàn tất giống nhau. cho dùsẽ có lúc bạn có mùi các bước thực hành Làm tấm bằng tay mất rất nhiều thời gian. VÌ THẾ một điều giúp đỡ từ trang AI làm THAY ĐỔI tay phải HIỆU QUẢ Của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: El Silbon là gì? Nguồn gốc của câu chuyện về El Silbon
READ  Chồng đòi lại sính lễ khi ly hôn, vợ nói một câu khiến ai cũng phục

Công cụ Trang tính+ giúp bạn THAY ĐỔI trang chính với giúp đỡ giống nhau:

  • Chuyển đổi văn bản thành bí mậtchức năng tính toán
  • Đã chuyển đổi thành công thức sang trọng trả lời
  • điều chỉnh bí mật
  • Tạo mã VBA
  • trả lời Mọi thắc mắc về sheet

VD làm thế nào khi Bạn hoàn thành tài liệu:
“Số tiền từ B1 đến B40 nếu giá trị ở cột C là “Lương” và cột D là “2023”. (tạm dịch: Tính tổng từ ô B1 đến B40 liệu thành tích cột C là “lương” và cột D là “2023”)
Sheet+ sẽ trả về hàm: =SUMIFS(B1:B40,C1:C40,”Salary”,D1:D40,”2023″)

7 trang web AI tốt nhất giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Mà còn To lớn Phải? Thẩm quyền giải quyết Công cụ này có ở đây: Công cụ hỗ trợ AI dành cho Excel và Google Trang tính

DeepCode – Một trang web hỗ trợ AI giúp bạn làm việc hiệu quả

Đây thực sự là cánh tay đắc lực cho các gia đình phát triển. Trí tuệ nhân tạo của DeepCode giúp tỷ lệ MÃ SỐ CỦA BẠN, Thông báo hiển thị cho bạn các lỗi nghiêm trọng trong thời gian thực và cho bạn biết cách khắc phục chúng. THỨ GÌ ĐÓ tốt nhất nó là một công cụ Điều này cho phép sử dụng mà không cần thanh toán Không có sẵn LỜI YÊU CẦU Tín dụng.


2

cái đó

khả năng Nhìn Đây là Nhà khoa học dữ liệu AI Của chúng tôi. Công cụ này đưa cho doanh nghiệp hoặc cá nhân từ dữ liệu trong AI/Machine Learning. không cần Với kinh nghiệm mã hoặc AI, nhưng, Bạn có thể Phải trả phí kinh nghiệm đầy dịch vụ của cô ấy.

Tìm hiểu thêm: Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên khóa 2022
READ  Jombie là ai? Thông tin, tiểu sử rapper Nguyễn Cường Thịnh

3

mã tự động

Thêm một công cụ gia đình phát triển. Nó nó là một công cụ Tạo ngay các điểm cuối cho webhook, bot và API. Nó giúp đỡ xây dựng và lưu trữ điểm cuối Nodejs trong vài giây. chúng ta có thể kết nối với các API phổ biến như Airtable, Discord, Notion, Slack, Webflow, v.v.

4

OpenAI Codex

Có lẽ công cụ này sẽ làm điều đó cho bạn KHÔNG NGỜ TỚI vì tính ưu việt của nó. HỮU ÍCH KHÁC các tính năng như chuyển đổi ngôn ngữ tự nhiên thành câu lệnh lập trình, dịch mã Python sang ngôn ngữ tự nhiên, sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh, v.v.
VD cách thực hiện: Làm cho quả bóng màu đỏ nảy xung quanh màn hình

MÃ SỐ

Tìm hiểu thêm trong: API OpenAI

suy nghĩ sâu sắc

suy nghĩ sâu sắc ĐƯA CHO NGƯỜI DÙNG trang web AI cho xây dựng và triển khai mục tiêu của các mô hình ML tự động hóa CÁC thủ tục đối xử văn bản và tài liệu. HỮU ÍCH KHÁC lợi ích nó có vẻ như:

  • tạo nên Các mô hình ML ngành không có mã
  • ĐƠN GIẢN tích hợp mô hình trong thủ tục Từ bắt đầu đến kết thúc
  • mức độ bảo mật công ty
  • Thời gian sản xuất nhanh
  • Định giá dựa trên cấp độ sử dụng Mạnh với ROI Của chúng tôi

Trò chuyệnGPT

ChatGPT, viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer, là một chatbot được tạo bởi doanh nghiệp công nghệ OpenAI SỰ TIẾN HÓA. Công cụ này chính thức ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Tìm hiểu thêm: VAR là gì? Khi nào thì sử dụng VAR?

một điểm đặc biệt Đó là ChatGPT tương tác ở dạng hội thoại và trình diễn CÁC BÌNH LUẬN to lớn. Mô hình này khả năng Trả lời câu hỏi, giúp đỡ trả lời e-mailviết : THÔNG TINviết mã viết bài luận.

Cuộc họp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 7 Website AI giúp bạn làm việc hiệu quả hơn . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *