Top 7 đặc vụ mạnh nhất dành cho Lotus: Khi Cypher, Phoenix và Yoru lên ngôi

Rate this post

Trong Lotus, khi Viper, Chamer, Fade và Sova không còn hoạt động, các đặc vụ một khi bị tách ra có thể lên ngôi.

Lotus là một bản đồ vô cùng rộng lớn về mặt diện tích, nhưng hầu hết các điểm thắt cổ chai và các khu vực di chuyển quan trọng đều vô cùng chật hẹp. Với tính năng thú vị này, những kỹ năng gây hiệu ứng bất lợi trên diện rộng để bắt đầu giao tranh chớp nhoáng sẽ mang lại lợi thế rất lớn.

Một trong những map hiếm hoi mà Omen và Astra thể hiện được khả năng linh hoạt vượt trội hơn hẳn so với những cái tên đình đám khác như Viper hay Brimstone.

điềm báo

Đối với Omen, tất cả các khả năng của đặc vụ này dường như được tạo ra để tương thích với Lotus.

Khói với khả năng giảm nhiệt theo thời gian giúp bạn linh hoạt về mặt chiến thuật. Đồng thời, với bản đồ địa hình chống lại Lotus, mỗi nơi chỉ cần 1-2 smoke đúng vị trí để giành lợi thế, dù là tấn công hay phòng thủ.

Trong khi đường đi nhỏ, hẹp và dài của Hoa Sen cũng giúp cho Hoang Tưởng của Omen dễ trúng và hiệu quả hơn khi mở đầu các giao tranh điểm nghẹt thở, thì Biến Ảnh lại giúp đặc vụ bí ẩn này chiếm được nhiều khoảng trống nguy hiểm để di chuyển vào những vị trí quan trọng hơn.

Ngoài ra, chiêu cuối Tan Trong Hư Không còn giúp Omen nhanh chóng cường hóa bom site khác mà không lo khoảng cách quá xa giữa 3 site Bông Sen.

Astra

Về phần Astra, mặc dù là người điều khiển nhưng cô lại sở hữu hiệu ứng sát thương độc nhất vô nhị với Gravity Well và Neon Pulse, cô cực mạnh trong những tình huống mở đầu giao tranh ở những điểm chặt chém trên Lotus.

READ  ReactJS là gì? Nó có thể được sử dụng để làm gì?

Khả năng đặt sao và kích hoạt kỹ năng ở mọi nơi trên bản đồ cũng khiến Astra trở nên nguy hiểm hơn khi có thể hỗ trợ đặt bom các trang khác, đặc biệt là trang C khi phòng thủ và ẩn nấp rất thoải mái khi tấn công.

Universe split, nước cờ mới nhất làm nên tên tuổi của cô gái Ghana, cũng tỏ ra cực kỳ hiệu quả, đặc biệt ở vị trí A và B, bất kể bên tấn công hay phòng ngự. Ngay cả một đòn đánh duy nhất từ ​​Astra cũng có thể kéo dài thời gian và cung cấp khả năng phòng thủ tuyệt vời cho cả B-site và C-site cùng một lúc.

Bộ phận Vũ trụ của Astra có thể bảo vệ cả Trang web B và Trang web C cùng một lúc
Tín dụng: ONESports

Thông tin là thứ vô cùng quan trọng trên những bản đồ rộng lớn như Lotus, và khả năng cung cấp thông tin của Cypher chắc chắn luôn thuộc hàng “top tier” trong Valorant.

Cypher sẽ luôn ưu tiên vị trí solo C với sự hỗ trợ từ xa của đồng đội khi phòng thủ. Khả năng thu thập thông tin cùng với 2 khả năng ngăn chặn kẻ thù là Trap Trap và Cage Technology giúp Cypher “một mình chống lại đám đông” rất tốt ở những nơi có địa hình độ cao khác nhau và nhiều chỗ ẩn nấp như công trường C.

Một trong những cách của Cypher để cấu hình thủ công C
Tín dụng: ONESports

Tuy nhiên, với cách bắn Cage một chiều ở trên, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất với khả năng chặn tầm nhìn của mình. Tận dụng thời cơ hợp lý để sở hữu lưới đối thủ và câu giờ đủ để đồng đội lùi về kịp thời.

READ  Cách loại bỏ một thói quen xấu trong cuộc sống


Các đại lý có khả năng cung cấp thông tin tuyệt vời mà không bị ảnh hưởng bởi địa hình sẽ là ưu tiên hàng đầu tại Lotus.

bầu trời

Tín dụng: Có giá trị
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Không có gì phải bàn cãi với lượng thông tin phong phú mà Skye có thể mang lại. Đặc vụ Úc này có tới 3 trên 4 kỹ năng để đưa thông tin về đội. Đặc biệt, với một bản đồ có nhiều đường, khúc cua và góc cua, tốc biến của Skye sẽ càng khó tránh hơn.

Skye đặc biệt hiệu quả khi chiếm được các điểm nghẹt thở lớn như mảnh vỡ A, Main A hoặc Mound C. Với những địa điểm này, chú chim của Skye sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực và cung cấp nhiều thông tin. Giúp các đồng nghiệp thực hiện các bước để thoát ra.

Kay/O

Tương tự như Skye, Kay/O mạnh trên bản đồ Lotus nhờ khả năng thu thập thông tin trên mặt đất bằng con dao đặc biệt của mình. Ngoài ra, với rất nhiều pha ném flash xuyên tường không khác CS:GO, Kay/O hoàn toàn có thể trở lại vai trò bán đấu tay đôi trong một thời gian.

Trong khi đó, chắc chắn với những con đường nhỏ dẫn đến Bông sen, phạm vi tác động của Lựu đạn/Thuốc nổ là quá đủ để phong tỏa hoàn toàn một lối đi trong vài giây.

Ultimate NULL/CMD của Kay/O cũng đủ để đánh mọi vị trí, khiến việc tấn công và phòng thủ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Không thể không nói Lotus ra đời là do những đặc vụ “dưới đáy xã hội” như Astra, Cypher, Killjoy, Phoenix hay Yoru ra đời.

bạn

Trong bản đồ Hoa Sen, thông tin là thứ vô cùng quan trọng khi quyết định chiến thuật, vì vậy khả năng che giấu thông tin từ đối thủ và tìm kiếm thông tin cho đồng đội nhờ chiêu cuối Dịch Chuyển Không Gian trứ danh. Cô ấy, Yoru, chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt.

READ  Công dụng bất ngờ của hỗn hợp kem đánh răng và nước vo gạo

Điều khiến Yoru trở nên mạnh mẽ nhất có lẽ là khả năng dịch chuyển tức thời nhờ Cổng thứ nguyên. Với khả năng này, Yoru có thể chủ động mở cửa xoay, ném flash rồi đẩy tới lui dù cửa sau đã đóng. Dù ngoài Yoru, Chamber cũng có thể làm được nhưng người Pháp sẽ khó giành được thế chủ động của một tay đôi nhờ những pha nhảy chớp nhoáng như Yoru.

Tốc biến với cơ chế phá tường của Yoru cực mạnh trong Lotus. Đường nhỏ, hẹp, dài và ít chỗ ẩn nấp khiến quân địch luôn rơi vào thế bị động khi gặp phải điểm mù này của quân Nhật.

Phượng Hoàng

Giống như Yoru, đèn flash với cơ chế đặc biệt của Phoenix cũng cực kỳ mạnh mẽ trong Lotus. Đồng thời, với cơ chế cửa xoay, Phoenix cũng là một trong số ít đặc vụ có thể chạy lấy tin tức, thậm chí đánh bại kẻ thù và trở về an toàn sau khi đóng cửa.

Hiện tại, Hoa Sen đã chính thức xuất hiện trong game và sẽ sớm được đưa vào bản đồ đấu xếp hạng mùa giải này. Tuy nhiên, với việc chưa thực sự cân bằng và nghiêng quá nhiều về tấn công như hiện tại, rất có thể Lotus sẽ phải sớm có một số chỉnh sửa trong thời gian tới nếu muốn nhận được nhiều tình cảm hơn từ cộng đồng.

XEM CSONG: Valorant: Giải đấu quốc tế lần thứ 2 vào năm 2023 sẽ được tổ chức tại Tokyo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *