Top 7 cách kiểm tra iPhone cũ chất lượng nhất

Rate this post

Do điều kiện tài chính không cho phép, nhiều người có chọn lọc mua iPhone cũ 99% (hay còn gọi là like new) để tiết kiệm CHI PHÍ. Tất nhiên, hàng hóa đã qua sử dụng được bao gồm HỮU ÍCH KHÁC SỰ NGUY HIỂM về phần cứng. TRONG chủ đề cho này, chúng tôi THAM LAMẢo Top 7 cách kiểm tra chất lượng iPhone cũ tốt nhất.

Mục lục

1. Kiểm tra biểu mẫu

ĐẾN có chọn lọc nhận một chiếc iPhone đã qua sử dụng sử dụng sau đó điều Đầu tiên có lẽ điều mọi người nên làm là kiểm tra ngoại thất của xe. Bởi vì nó đã kết thúc sử dụng Vì vậy, xe có thể bị trầy, xước nên cần kiểm tra kỹ càng.
Đ.Đầu tiên Kiểm tra xem các ốc vít có còn nguyên vẹn hay bị tháo ra nhiều lần. Sau đó ở đó Bạn kiểm tra viền màn hình máy xem có dấu hiệu bị thay thế, tháo gỡ không. Và chuyển sang các cạnh và trường hợp.
Xem thêm: 4 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Đơn Giản Nhất
nhà vô địch thử nghiệm
nhà vô địch thử nghiệm

2. Kiểm tra mã sản phẩm

Ngoài cách check imei iphone để kiểm tra thông tin máy thì một điều bạn cần làm là thấy ở đó là phiên bản CNTT và công nghệ của Quốc gia bất kì. Đ.TÔI LÀMbạn chỉ cần nhập quyết định chung ở lối vào. một cách dễ dàng Tốt HỮU ÍCH KHÁC Mã iPhone phổ quát cho HỮU ÍCH KHÁC Chợ Quốc gia Trên thế giới:
– Mã ZA phân phối tại Singapore.
– Mã ZP phân phối tại HongKong.
– Mã CA được phân phối ở Canada.
– Code XA được phân phối tại Úc.
– Code LL phân phối tại Mỹ.
– Code J phân phối tại Nhật Bản.
THỨ GÌ ĐÓ thật bất ngờ thay vào đó thiết bị của bạn là iPhone lock hay quốc tế. BỞI VÌ liệu mọi thứ đều là bản quốc tế, cấu hình và chất lượng sản phẩm bị cáo buộc giống nhau và không khác lắm.
Kiểm tra mã sản phẩm
Kiểm tra mã sản phẩm
Tìm hiểu thêm: Thủ tục cấp lại Thẻ Nhà báo
READ  1g muối hòa tan trong 1g nước, tại sao tổng khối lượng không phải là 2g?

3. Kiểm tra iCloud

Đ.đây là phần đặc biệt quan trọng trong việc kiểm tra một chiếc iPhone cũ. PHỤ NỮMở? Chủ sở hữu trước vẫn còn tài khoản iCloud của họ được lưu trữ trên thiết bị, yêu cầu họ đăng xuất ngay lập tức, liệu nếu không thì chiếc iPhone thân yêu bạn sẽ mua bạn sẽ có SỰ NGUY HIỂM nó trở thành một “khối sắt” và không còn làm được gì nữa. Đ.CÁI NÀY có thể giải thích là icloud sử dụng để bảo mật, sao lưu và khôi phục thiết bị của bạn. BỞI VÌ VÌ THẾ Chủ tài khoản có thể khóa máy bất cứ lúc nào hoặc máy sẽ yêu cầu nhập lại tài khoản Khi bạn đặt lại thiết bị thành CUNG CẤP bảo vệ
Để kiểm tra, bạn vào phần tài khoản iCloud tại VỊ TRÍ xem bạn có đăng nhập vào tài khoản khác không, liệu Nếu không, bạn cũng nên đặt lại iPhone của mình thành CUNG CẤP Chắc chắn.
kiểm tra icloud
kiểm tra icloud

4. Kiểm tra cảm ứng

Phần Kế tiếp Nhưng cũng rất quan trọng thuộc về tổng cộng Điện thoại thông minh là thử nghiệm màn hình cảm ứng. Các bạn tham khảo cảm ứng iPhone cũ nhé thông qua nhấp chuột một biểu tượng và di chuyển nó trên màn hình, liệu ở một vị trí nhất định ở đó khi biểu tượng này dừng lại, nó có thể được chạm vào ở đó họ có vấn đề. Bạn cần đổi máy khác. Hoặc tăng độ sáng và bật các ảnh đen, đỏ, xanh, trắng xem màn hình có bị lỗi gì không và nhìn các cạnh màn hình xem có bị hở sáng không.
Kiểm tra màn hình
Kiểm tra màn hình
Tìm hiểu thêm: Bộ đội biên phòng là gì? Bộ đội biên phòng là gì?
READ  Tìm hiểu Đạo Hàm Trị Tuyệt Đối Của X Là Gì? Công Thức Tính Và Bài Tập mới nhất tháng

5. Kiểm tra khay thẻ SIM

Đầu tiên Quý khách vui lòng tháo hộp sim iPhone và xem khe sim, bật màn hình lên, máy chuẩn, màn hình chưa thay thế, khi mở màn hình thì khe cắm sim không bật. hcám ơn bạn một lần nữa Trong khe cắm thẻ SIM có dãy số imei, so sánh các số ở đó với số imei trên thiết bị của bạn. liệu nếu chúng không khớp, Ý bạn là Thiết bị của bạn không còn chính hãng.
Kiểm tra khay thẻ SIM
Kiểm tra khay thẻ SIM

6. Cách kiểm tra iPhone cũ qua pin

Chất lượng pin ẢNH HƯỞNG ĐẾN quá lớn đối với anh ấy SỰ TIẾN HÓA sử dụng Điện thoại Iphone. đặc biệt với thiết bị đã qua sử dụng, nếu bạn Tôi không biết Cách kiểm tra pin khi mua iPhone cũ? SỰ NGUY HIỂM Không thể mua một thiết bị? CUNG CẤP nó rất cao. Phải giống để kiểm tra ắc quy xe?

Hay nhin nhiêu hơn: Top 7 cách kiểm tra chất lượng iPhone cũ tốt nhất

Bạn nên Tải xuống Ứng dụng Battery Life – công cụ hữu ích và cũng Cách kiểm tra thời lượng pin iPhone khi mua máy cũ? rất nhanhCHỈ tốt nhất.

bạn sẽ Tải xuống ứng dụng này hoàn toàn mà không cần thanh toán trong App Store và sử dụng xa một cách dễ dàng. với XUẤT HIỆN có thể nhìn thấy, cách sử dụng một cách dễ dàng, bạn sẽ HIỂU BIẾT mọi thứ CÁC Mục lục của pin và thậm chí Trạng thái xe để quyết định có nên mua thiết bị này hay không.

Tìm hiểu thêm: Tạo chữ nghệ thuật trên chữ
READ  Cách copy slide trong powerpoint 2010 nhanh chóng và tiện lợi

7. Cách kiểm tra iPhone cũ đã bị thay vỏ hay chưa?

Kiểm tra xem máy đã bị thay thế hay chưa VIỆC LÀM rất quan trọng khi bạn mua một chiếc iPhone sử dụng. ĐỂ DI CHUYỂNBạn nên chú ý các bước là mô tả Đến đây nào.

Đầu tiênIBM Tải xuốngquyết định phiên bản mới nhất của 3uTools tại www.3u.com (tương thích với hệ điều hành Windows).

Kế tiếp, bạn mở phần mềm lên rồi kết nối iPhone với máy tính. GỢI Ýưa thích Tốt bạn cần sử dụng CÁP trung thực hoặc vượt qua CHÍNH XÁC MFi của Apple, do cáp kém chất lượng, thường chỉ có thể được sạc mà không có sử dụng truyền dữ liệu.

bên trên bố cục và giao diện phần mềm chính, HỮU ÍCH KHÁC : THÔNG TIN GIAO TIẾP của iPhone sẽ được hiển thị như: phiên bản iOS đang chạy, số IMEI, số serial, số lần sạc pin, độ chai pin… Bên trong khung bTrong bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung vào Xem báo cáo xác minh.

công cụ 3u
công cụ 3u

liệu số phần được thay thế là HƠNcó rất nhiều ở đây khả năng iPhone là hàng tân trang nên bạn tuyệt đối không nên mua, dù giá có rẻ đến đâu.

Cuộc họp

Với những kiến ​​thức trên, bangxephang.com TRÔNG CHỜ nó sẽ giúp bạn mua và kiểm tra iPhone cũ họ có chất lượng tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp


Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 7 cách kiểm tra iPhone cũ chất lượng nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *