TOP 7 cách fix lỗi máy tính không có âm thanh

Rate this post

cho đến khi sử dụng Máy tính xách tay THỈNH THOẢNG bạn đáp ứng Tình trạng hiện tại máy tính không có âm thanh. Vậy nó ở đâu? Lý do Và làm thế nào để khắc phục nó? Hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây.

Mục lục

Lý do máy tính không có âm thanh

nhiều Lý do gây ra Tình trạng hiện tại máy tính xách tay không có âm thanh Nhưng tất nhiên rồi đặc biệt bình đẳng Lý do Sau đó:

Laptop chưa bật Play Devices

cho đến khi các bước thực hànhcó thể bạn gõ sai lệnh ở đó Tắt thiết bị phát lại Làm việc cho Máy tính xách tay không có âm thanh.

Xem thêm: TOP máy tính chơi game tốt nhất 2021

Bạn kiểm soát thông qua Nhấn chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh Taskbar, chọn Playback Devices. Loa được kích hoạt sẽ có màu xanh dương.

Do xung đột phần mềm

Trong máy tính thực thi phần mềm xung đột với nhau Có lẽ Lý do gây ra Trạng thái Máy tính xách tay không có âm thanh.


READ  Công thức tính diện tích tam giác: vuông, thường, cân, đều

Do lỗi phần cứng

Máy tính sau một thời gian dài sử dụng Có lẽ Bị hư hại HỮU ÍCH KHÁC PHỤ KIỆN dẫn đến Trạng thái xe bị mất tiếng.

Lỗi chủ quan như không bật được loa, jack cắm bị lỏng, âm lượng loa quá nhỏ

liệu máy tính xách tay sử dụng Có loa ngoài nhưng mất loa ngoài BỞI VÌ giắc cắm loa vào máy tính bị lỏngchỗ thoát giắc cắm sai. HỮU ÍCH KHÁC SỰ KIỆN Tôi quên bật loa ngoài, âm lượng loa nhỏ cũng là một trong những Lý do ngăn máy tính khỏi bị đóng băng.

Tìm hiểu thêm: Trách nhiệm là gì? Biểu hiện của một người có trách nhiệm

Khởi động lại khi máy tính không có âm thanh

Đầu tiênvui lòng khởi động lại máy tính của bạn có thể sự cố sẽ xảy ra đã sửa. Có nhiều lúc Windows có thể bị lỗi do xung đột phần mềm Họ làm việc cho máy chạy chập chờn khởi động lại máy là hết cách NHANH để khôi phục thiết bị Trạng thái ổn định.

Để nó CHẮC CHẮN Loa máy tính đang hoạt động (nút điều khiển Quyền lựcHOẶC biên tập) Sau đó ở đó là nút âm lượng – Âm lượng trên loa, đó có thể là ai ở đó Nghịch ngợm giảm âm lượng xuống mức thấp nhất. đặc biệt khi bạn có con nhỏ ở nhà.

Với laptop, loa được tích hợp sẵn nên việc kiểm tra sẽ khó khăn hơn. liệu nghi ngờ về Trạng thái từ loa laptop bạn nên nhờ kỹ thuật viên tháo máy ra để kiểm tra tránh phát sinh thêm sự cố.

Kiểm soát âm lượng trong ứng dụng

Bạn mở một Băng hình Trong ứng dụng nào? ở đó (ví dụ Zalo) Nhưng một lần nữa không có âm thanh trong khi mở tài liệu băng video Xe vẫn có tiếng bình thường. CÁI NÀY Có lẽ BỞI VÌ Ứng dụng im lặng, sự sắp xếp như sau:

READ  Kim tứ đồ là gì?

– Bước 1: Click chuột phải biểu tượng loa ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn Mở bộ trộn âm lượng.

Tìm hiểu thêm: Có nên bảo quản cà chua trong tủ lạnh?

– Bước 2: nhấp chuột biểu tượng loa trong thanh âm lượng của ứng dụng để kích hoạt âm thanh, hãy trượt lên/xuống để điều chỉnh xoay âm lượng.

Điều chỉnh hoặc bật/tắt âm lượng ứng dụng Thủ tục thanh toán trình duyệt web

Bước 1: Đi vào VỊ TRÍ thuộc về trình duyệt > Chọn Quyền riêng tư và bảo mật > Chọn VỊ TRÍ trang web.

Bước 2: Trong phần NỘI DUNGLựa chọn Nhiều tùy chọn nội dung hơn > Chọn âm thanh.

Bước 3: Vuốt để kích hoạt Cho phép trang web tạo ra âm thanh. Bạn cũng có thể kiểm tra tại đây trang web im lặng bên trong Câm miệng > Chọn biểu tượng ba chấm dọc > Chọn Thông thoáng hủy bỏ âm thanh trang web ở đó.Bật Cho phép các trang web phát âm thanh và xóa các trang web im lặng

Ssử dụng Khắc phục sự cố Microsoft FixIt

Khắc phục tình trạng mất âm thanh bằng Trình khắc phục sự cố Microsoft FixIt,

Ssử dụng Khắc phục sự cố âm thanh Windows

Windows Audio Troubleshooting là một tính năng mà Windows 10 tích hợp vào hệ điều hành để hỗ trợ NGƯỜI DÙNG một cách dễ dàng tìm và sửa lỗi nhân tố lắc đến âm thanh.

ĐẾN sử dụng sử dụng này nhấp chuột phải vào biểu tượng loa ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn Khắc phục sự cố âm thanh.

Tìm hiểu thêm: Mẫu báo cáo thành tích chiến sĩ thi đua cơ sở (4 mẫu)

Sửa lỗi mất âm thanh bằng Windows Audio Troubleshooter,

Ssử dụng Sửa lỗi cho công cụ tăng cường trình điều khiển im lặng

Cải thiện lái xe đó là phần mềm cập nhật trình điều khiển tự động, dễ sử dụng thuộc về NHÀ SẢN XUẤT IObit. Công cụ Fix No Sound của ứng dụng nó sẽ giúp bạn sửa chữa HỮU ÍCH KHÁC Lỗi mất giọng thường gặp.

READ  Chấp điếu là gì? Xin miễn chấp điếu là gì?

– DỄCÓ LIÊN QUAN Tải xuống chương trình: CÁI NÀY.

– Đường phố sử dụng sử dụng Sửa lỗi Không có Âm thanh: Bật Cải thiện lái xe > Chọn mục Có nghĩa (biểu tượng vít và cờ lê) > Chọn điều chỉnh không có âm thanh > Chọn Sửa.

Sử dụng công cụ Fix No Sound của Driver Booster để khắc phục lỗi mất âm thanhBản tóm tắt:

liệu Nếu đã áp dụng mọi cách mà vẫn không khắc phục được máy không có tiếng thì bạn nên mang máy đi sửa chữa. Với laptop, chiếc case này khả năng cao loa bị hư hoặc đứt dây loa. Với máy tính để bàn, vấn đề có thể nằm ở giắc cắm âm thanh, loa hoặc cáp kết nối.

TRÔNG CHỜ NỘI DUNG cái này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn giải quyết thành công vấn đề mình gặp phải Hay nhin nhiêu hơn NHIỀU Khuyên bảo hoặc nếu không trên trang web từ phía chúng tôi. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết TOP 7 cách fix lỗi máy tính không có âm thanh . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *