Top 6 phần mềm giảm ping chơi game phổ biến nhất

Rate this post

nếu bạn Nếu là một fan của game online, chắc hẳn bạn luôn đau đầu về vấn đề ping quá cao gây giật lag game rõ rệt. Làm cách nào để giảm ping để cuộc vui của bạn không bị gián đoạn? Trưng bày bài tiếp theo Tôi sẽ giới thiệu phần mềm giảm ping khi chơi game giúp bạn trong trò chơi máy tính.

Mục lục

Bình là gì?

PING là một từ viết tắt từ Packet Internet Grouper nó là một công cụ để kiểm tra kết nối của hai hoặc nhiều thiết bị trên một đường dây hoặc để kiểm tra kết nối từ máy trạm đến máy chủ mà nó được kết nối thông qua Đo tổng thời gian gửi và trả lại của một gói dữ liệu tiêu chuẩn. Đối với game thủ, có thể hiểu ping là thước đo độ trễ khả năng BÌNH LUẬN từ máy tính của bạn đến máy chủ của nhà phát hành trò chơi và BÌNH LUẬN hợp tác với những người chơi khác. CŨÔi chúa ơi đếm tất nhiên rồi của PING là ms. Khi Mục lục ping cao hơn và cao hơntrung bình NGƯỜI DÙNG sẽ mất nhiều hơn hoặc ít hơn thời gian để tải tập tin ở đó về chiếc xe.

READ  Tìm hiểu So sánh là gì? Tác dụng, dấu hiệu, cấu tạo của phép so sánh mới nhất tháng

WTFast – Phần mềm giảm Ping, sự tăng tốc Trò chơi

WTFast - Phần mềm giảm Ping, tăng tốc độ game
WTFast – Phần mềm giảm Ping, tăng tốc độ game

Tên Đầu tiên trong danh sách phần mềm giảm ping hiệu quả nhất là WTFast. Phần mềm này sẽ giúp cho tất cả Có lẽ sửa đổi và cải thiện Kết nối internet hiệu quả từ nhà của người chơi đến máy chủ trò chơi. Nó sẽ chuyển tín hiệu trực tiếp từ NGƯỜI DÙNG đến các máy chủ.

Tìm hiểu thêm: 1314 là gì? – Trường Cakhia TV

VÌ THẾ Nhưng Tình trạng hiện tại quá tải thông tin SẼ nhỏ lại hoàn toàn. VẼ HÌNHTÔI Nhưng Trạng thái lag khi chơi game sẽ biến mất XẢY RA.

PingZapper – Phần mềm giảm ping khi chơi game hiệu quả

PingZapper - Phần mềm giảm ping khi chơi game hiệu quả
PingZapper – Phần mềm giảm ping khi chơi game hiệu quả

PingZapper nó là một phần mềm Thứ hai mà bạn không thể bỏ qua. Phần mềm này sẽ tránh cho NGƯỜI DÙNG liên hệ với Điều tiết ISP.

đồng thời cô ấy cũng vậy tối ưu hóa tốc độ của các gói được gửi bởi máy tính NGƯỜI DÙNG đến máy chủ. Phần mềm này PHÙ HỢP cho mình hai công nghệ hiện đại quả bóng toàn cầu là SSH và SSI. Vì thế rằng các gói dữ liệu luôn luôn CUNG CẤP an toàn để gửi.

Tiny – Phần mềm giảm Ping Dota2, LOL

Phần mềm nhỏ để giảm ping tôi chắc chắn Cái tên không còn xa lạ với bất cứ ai. Bởi vì ở đây đó là phần mềm thuộc về Việt Nam có thể giảm ping cực kỳ hiệu quả.với phần mềm này Bạn có thể Trải nghiệm chơi game nhiều người chơi Quốc gia PHÂN BIỆT như: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, v.v.

Tiny - Phần mềm giảm ping game Dota2, LOL
Tiny – Phần mềm giảm Ping Dota2, LOL

bạn sẽ Đăng ký và tạo một tài khoản trực tiếp trên trang chủ nhỏ. một tỷmột cách tự nhiên yếu đuối của phần mềm này là người chơi phải trả phí một lần thử sử dụng kinh nghiệm. VẼ HÌNHtại thời điểm hiện tại, tại thời điểm này có 2 hình thức trả phí cho bạn có chọn lọc Tốt trả phí theo tháng hoặc trả phí Theo năm.


Tìm hiểu thêm: [REVIEW] TOP 10 Bộ Sạc Pin Tốt Nhất Nên Mua Năm 2022
READ  Tìm hiểu Top 18 mẫu sơn móng chân màu xanh ngọc siêu đẹp mới nhất tháng

Exitlag – phần mềm giảm ping game

Không Ping
Không Ping

tôi ngủ quên đó là phần mềm giảm ping cho người chơi, phần mềm này tự động tính toán kết nối tốt nhất giữa bạn và máy chủ để kết nối có được kết quả tốt hơn. Joping hiện hỗ trợ một số lượng lớn các tựa game MMORPG.

Không có gì thấp Phần mềm giảm ping khác, Noping có thể sửa đổi và cải tiến Trạng thái lag game, giảm ping từ 3 số xuống 2 số giúp bạn trải nghiệm game mượt mà hơn. Ngoại trừ điều này đừng ngủ TĂNG Các game FPS như Black Desert Online và World of Warcraft thông qua tối ưu hóa VỊ TRÍ.

Ý chính

 • đầy đủ mà không cần thanh toán.
 • Nó hỗ trợ hơn 600 game MMORPG như: Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, World of Warcraft,…
 • Đơn giản, dễ sử dụng.
 • Liên tục cập nhật các máy chủ tốt nhất cho các trò chơi không công khai.

Phần mềm giảm ping game nhanh chóng

sự tăng tốc
sự tăng tốc

sự tăng tốc đó là phần mềm sửa đổi và cải thiện kết nối internet của bạn, cải thiện đáng kể Trạng thái lag khi chơi game. Haste hỗ trợ truyền dữ liệu nhanh nhất và tốt nhất cho các game có máy chủ đặt tại Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Á.

Phần mềm tăng tốc được chia thành chạy tự dovội vàng chuyên nghiệp. ĐỂ DI CHUYỂNTôi sẽ sử dụng mà không cần thanh toán liệu Tải xuống miễn phí vội vàng, VẪN ĐẾN giảm ping tối đa Bạn có thể mua gói Haste Pro, giá gói có thể trả hàng tháng hoặc hàng năm.

READ  Đạt ma Thanh Hoá là ai? Vì sao Đạt ma – giang hồ cộm cán ở Thanh Hoá bị bắt?

điểm đặc biệt

 • Nó hỗ trợ các trò chơi ở Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Á.
 • Ping giảm đáng kể sau mmỗi lần đăng nhập.
 • Có lẽ sử dụng mà không cần thanh toán
 • Có 1 link nhanh (Free Haset), có 4 link nhanh đồng thời (Nhanh lên Pro).
Tìm hiểu thêm: Đảng viên mới kết nạp từ năm 2020 sẽ học bao nhiêu lớp lý luận chính trị?

GIÁ

 • mà không cần thanh toán (Miễn phí vận chuyển)
 • $40.000/năm hoặc $5/tháng (Haste Pro)

Mud Games Phần mềm giảm Ping

Che phủ
Che phủ

đó là phần mềm Giảm ping hiệu quả SỐ ĐÔNG người chơi MMORPG LÀM SAO. cá bùn ok tỷ lệ tích cực trong các diễn đàn chính để tăng tốc độ kết nối giữa NGƯỜI DÙNG và máy chủ cho CUNG CẤP tốc độ Bình luận Ổn định hơn và nhanh hơn. PHỤ NỮNgoại trừ điều nàyỨng dụng này cũng hỗ trợ nhiều tính năng hơn sửa đổi và cải thiện Cấu hình trò chơi trên PC đã được tăng lên cài đặt FPS khi bạn trải nghiệm game.

Ý chính

 • Cải thiện kết nối, giảm độ trễ.
 • Hơn 400 máy chủ trên toàn thế giới THẾ GIỚI.
 • Hỗ trợ chức năng tối ưu hóa cấu hình trò chơi để tăng cài đặt FPS.

Bản tóm tắt:

Nguồn: Tổng hợp
Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 6 phần mềm giảm ping chơi game phổ biến nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *