TOP 5 phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng phổ biến nhất

Rate this post

Gỡ cài đặt phần mềm ứng dụng sẽ là một trợ lý HIỆU QUẢ giúp bạn xóa các ứng dụng lỗi thời, không sử dụng đến NHANH và giải phóng không gian giải thoát. Hãy cùng bangxephang.com tìm hiểu về những phần mềm này nhé.

Mục lục

IObit Uninstaller – phần mềm gỡ bỏ ứng dụng

IObit Uninstaller là ứng dụng gỡ bỏ phần mềm mà không cần thanh toán Đã đồng ý NGƯỜI DÙNG tỷ lệ Hướng lên. Nó có thể gỡ cài đặt phần mềm đã cài đặt quyết định của bạn, để tài liệu tạm thời, đăng ký và thư mục không quan trọng TĂNG HIỆU QUẢ hoạt động của máy tính.

Giao diện dễ sử dụng của IObit Uninstaller
Giao diện dễ sử dụng của IObit Uninstaller

Đặc biệt, NGƯỜI DÙNG Có lẽ sử dụng phần mềm gỡ bỏ VỊ TRÍ mà không cần thanh toán cái cưa này quyết định nó ở trên máy tính. Bạn cô đơn Tải xuống và quét mọi thứ HỆ THỐNG PHÂN LOẠI BẰNG NHAU phần mềm tiên tiến khác. Sau đó ở đóChọn phần mềm cần gỡ bỏ VỊ TRÍnhấp chuột Gỡ cài đặt ở trên. IObit Uninstaller sẽ xóa phần mềm đã chọn của bạn cùng với tổng cộng dấu vết phần mềm ở đó, BẰNG NHAU CUỐI CÙNG không bao giờ được cài đặt trên máy tính.

Trong IObit Uninstaller phiên bản 8, chứa Bundleware, lập một danh sách mọi thứ Sản phẩm đi kèm để làm sạch bao bì quyết định Họ không phải ước thích hợp, NHANH. với ở đóEasy Uninstall cho phép bạn nhanh chóng gỡ bỏ các ứng dụng khỏi các cửa sổ đang mở, các biểu tượng trên màn hình nền hoặc các biểu tượng trên khay hệ thống.

READ  Điểm mạnh của những người bừa bộn không phải ai cũng biết

Trình gỡ cài đặt chương trình khôn ngoan – Cài đặt VỊ TRÍ

Wise Program Uninstaller – Gỡ cài đặt và xóa phần còn lại
Wise Program Uninstaller – Gỡ cài đặt và xóa phần còn lại

Wise Program Uninstaller là một ứng dụng hữu ích giúp bạn để di chuyển VỊ TRÍ HỮU ÍCH KHÁC phần mềm, ứng dụng ước nhanh nhất và ánh sáng mà không để lại bất kỳ tài liệu rác gì hcám ơn bạn một lần nữanó cũng hỗ trợ các chương trình sửa chữa Windows Office, Adobe….

Tìm hiểu thêm: IC là gì? Cấu trúc, chức năng và phân loại IC

đặc biệt đây là một ứng dụng di động và bạn không cần nó quyết định ĐẾN sử dụng.

Quản lý chương trình Comodo

Quản lý chương trình Comodo
Quản lý chương trình Comodo

lon comodo đã biết hầu hết với các chương trình chống vi-rút của họ, NhưngNhà phát triển này cũng đã phát hành một phần mềm gỡ bỏ quyết định To lớn GỌI Trình quản lý chương trình Comodo.

thành phần chính trong Trình quản lý chương trình Comodo, điều khiến nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là cách nó giám sát công việc quyết định các chương trình. SSau đó IBM quyết định Comodo Programs Manager, bất kỳ phần mềm mới nào khi VỊ TRÍ việc hoàn thành sẽ được giám sát bởi Người quản lý chương trình Comodo, nó quan trọng cho những thay đổi XẢY RA trong sổ đăng ký và tài liệu cô ấy. Sau đó ở đó, Khi bạn sẵn sàng để loại bỏ quyết định một chương trình, người quản lý chương trình Comodo sẽ biết CHỈ mọi tính năng BẰNG NHAU vị trí chương trình ở đó có thể loại bỏ quyết định một cách tối ưu nhất.


Bạn cũng có thể khôi phục một chương trình từ một bản sao Lưu lại phòng khi vô tình xóa mất chương trình ở đóhoặc xóa chương trình khỏi thực đơn bối cảnh (xuất hiện khi bạn nhấp chuột phải vào Windows Explorer). Hoặc bạn cũng có thể xem thư mục quyết định của từng chương trình và điều chỉnh danh sách phần mềm VỊ TRÍ theo tên, nhà phát triển, kích thước, trật tự sử dụng, quyết định thư mục và thời gian quyết định.

READ  Waribashi là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Trình quản lý chương trình Comodo cũng có thể xóa các tính năng Windows Updates, trình điều khiển Windows và các tính năng nằm ngoài chương trình Windows. thường xuyên.

Lưu ý: Trình quản lý chương trình Comodo chỉ tương thích với Windows 7, Vista và XP. PHỤ NỮOh bạn Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tương thích với Windows 10 hoặc Windows 8, hãy thử các tên khác trong danh sách này. CŨđáng sợ ở đóTrình quản lý chương trình Comodo đã ngừng hoạt động, nó không được cập nhật từ năm 2011, VẪN với NGƯỜI DÙNG trên các hệ thống Windows cũ hơn, Trình quản lý chương trình Comodo vẫn là một cái tên đặc biệt.

Tìm hiểu thêm: Sự khác biệt giữa trang web, trang web, máy chủ web và công cụ tìm kiếm

Trình gỡ cài đặt Ashampoo 7

Trình gỡ cài đặt Ashampoo 7
Trình gỡ cài đặt Ashampoo 7

quét sâu, VỊ TRÍ đăng ký và bổ sung – đây là gỡ cài đặt VỊ TRÍ tốt nhất.

Ashampoo Uninstaller sẽ xóa mọi dấu vết của chương trình ước Siêu nhanh. phần mềm hiển thị mọi thứ chương trình là quyết định gần đây TRONG thực đơn NHIỀU thông gió, Chúng bao gồm ngày tốt quyết địnhhơn địa điểm BÌNH LUẬN QUA NGƯỜI DÙNG tiếp theo, với bạn để làm cho nó rõ ràng sự kiện Lựa chọn cho bản thân mình.

nếu bạn Có quá nhiều chương trình? sự giống nhauTrình gỡ cài đặt Ashampoo ĐƯA CHO Bạn có tùy chọn chỉ xem những tỷ lệ chương trình tiêu cực ở đó.

Khi một chương trình bị gỡ bỏ VỊ TRÍ và Ashampoo Uninstaller xóa tài liệu cái còn lại Nó sẽ xuất hiện Tôi cung cấp cho bạn số lượng tài liệu bị xóa và không gian đĩa được khôi phục.

READ  Công ty tài chính là gì? Đặc điểm và các hoạt động chính của công ty tài chính?

Họ không phải BẰNG NHAU nhiều trình gỡ cài đặt quyết định phần mềm, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ ĐƯA CHO bạn một màn hình Trạng thái ĐẾN Bạn có thể Nhìn SỰ TIẾN HÓA quét và xóa CUỘC THẢO LUẬN giống.

Ashampoo Uninstaller 7 có thể được phát hiện tự động quyết định và có thể xóa các ứng dụng và trình cắm của Windows trình duyệt (Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge).

Trình gỡ cài đặt Revo

Trình gỡ cài đặt Revo
Trình gỡ cài đặt Revo

Một trong những tính năng nổi bật của Revo Uninstaller là khả năng dấu vết của những thay đổi trong tài liệu và đăng ký PC thời gian thực Khi bạn VỊ TRÍ một chương trình. Phần mềm đưa ra 3 lựa chọn: gỡ bỏ lực lượng quyết địnhđể di chuyển VỊ TRÍ và loại bỏ quyết định nhanh.

Tìm hiểu thêm: Xì phé là gì? – Trường Cakhia TV

Geek Uninstaller Pro

Geek Uninstaller Pro
Geek Uninstaller Pro

Một trong những ưu điểm của Geek Uninstaller Pro là không BẰNG NHAU nhiều trình gỡ cài đặt VỊ TRÍ phí bảo hiểm – giấy phép phải được mua mỗi năm một lần. Với Geek Uninstaller Pro NGƯỜI DÙNG chỉ cần chi $24,95 (569 HÀNG NGÀN đồng) là có thể sử dụng cả cuộc đời.

Geek Uninstaller Pro cung cấp các tùy chọn gỡ cài đặt thông thường và bắt buộc, BÌNH ĐẲNG XUẤT HIỆN đặc biệt ngày phần mềm đã được VỊ TRÍcộng với số phiên bản và nhà xuất bản.

Cuộc họp

Trên đây là những chương trình gỡ cài đặt phổ biến nhất hiện nay. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết TOP 5 phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng phổ biến nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *