Top 5 cách check imei Samsung nhanh nhất

Rate this post

Kiểm tra imei Samsung không phải là một thuật ngữ mới Nhưng nó luôn hoạt động yêu cầu mà mọi tín đồ Samsung nên biết cách kiểm tra thông tin máy để tránh mua phải hàng giả. ác theo cách này đặc biệt hữu ích cho những người có nhu cầu sử dụng thiết bị trong quá khứ sử dụng. Hãy cùng bangxephang.com tham khảo Top 5 cách check imei samsung nhanh nhất Vui lòng!

kiểm tra imei samsung

Bạn đang xem bài viết: Làm thế nào để kiểm tra imei Samsung?

Mục lục

1. Bất ngờKiểm tra số IMEI

Vui lòng kiểm tra số IMEI đã kích hoạt thân máy, vỏ, bên trong điện thoại. PHỤ NỮBẰNG NHAU 3 con số này khớp nhau chứng tỏ xe còn nguyên thùng chưa thay thế gì.

Bước 1: Kiểm tra số IMEI trên thân máy:

Đối với điện thoại có thiết kế nguyên khối thì số IMEI SẼ được in ngay trên mặt sau của điện thoại.

Xem thêm: Kiểm tra macbook air 2021 series đơn giản và chính xác hơn

READ  Báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng (Áp dụng cho tập thể)

Đối với điện thoại có kiểu pin rời, bạn mở nắp pin và pin sẽ thấy số IMEI trên nhãn dán trên đó ở đó.


ghi chú: Đối với điện thoại 2 SIM sẽ có 2 số IMEI, chọn số IMEI Đầu tiên để so sánh.

Kiểm tra IMEI trên thân máy
Kiểm tra số IMEI trên thân máy

Bước 2: Kiểm tra số IMEI trên vỏ máy:

Tìm hiểu thêm: Quy tắc 34 là gì? – Trường Cakhia TV

điện thoại mặt hàng có thương hiệu Mỗi dòng trên hộp cũng in số IMEI của máy.

Kiểm tra IMEI trên hộp
Kiểm tra IMEI trên hộp

Bước 3: Kiểm tra số IMEI trên điện thoại:

Mở bàn phím cuộc gọi và nhập dãy số *#06#

Kiểm tra IMEI trên điện thoại
Kiểm tra IMEI trên điện thoại

Lúc này bạn chỉ có thể kiểm tra xem xe còn nguyên bản không bị thay thế chứ chưa thể hết được mặt hàng có thương hiệu hay không.

2. Kiểm tra IMEI Samsung bằng SMS

SAMSUNG Hiện nay Xin vui lòng trình diễn Chức năng bảo hành điện tử, tức là khi bạn mua điện thoại Samsung mới, khi bạn lắp sim vào máy, máy sẽ tự động nhắn tin kích hoạt bảo hành, sau 20 phút đến 1 tiếng sẽ có tin nhắn về. đến thiết bị. . kiểm tra kích hoạt bảo hành samsung thành công.

Sau đó ở đó sử dụng 15 số IMEI đã lưu ý ở trên và tạo một tin nhắn với cú pháp sau: 15 số IMEI Nộp 6060 (phí tin nhắn 500đ). Samsung sẽ gửi lại tin nhắn thông báo bạn đã tham gia dịch vụ bảo hành đi kèm ở đó là thời hạn bảo hành xe nên bạn có thể Kiểm tra bảo hành Samsung dễ dàng => KẾT LUẬN ĐIỆN THOẠI NÀY trung thực.

READ  3721 là gì? 1505 là gì?
Bảo hành Điện tử Samsung
Kiểm tra bảo hành Samsung

Ngoại trừ điều này bạn cũng có thể liên hệ tổng đài trực tiếp mà không cần thanh toán Samsung là 1800588889 hoặc một trung tâm cuộc gọi trả phí 0838 213 213 Sau đó ở đó lời đề nghị 15 số IMEI Để kiểm tra.

3. Trang check IMEI Samsung: Imei.info

imei.info
imei.info – trang kiểm soát imei samsung

với Trang mạngbạn sẽ biết thông tin Chắc chắn về các thiết bị Samsung của chúng tôi sử dụng như hàng hóa? trung thực hay không, Trạng thái máy, thời gian bảo hành, thông tin nhà điều hành, v.v. Ngoại trừ điều này, XUẤT HIỆN thuộc về CỦA BẠN web qua nhiều một cách dễ dàng, dễ sử dụng, Vì thế IBM chúng tôi không bao giờ quên Làm sao để kiểm tra điều này khi bạn quyết định mua Samsung.

Tìm hiểu thêm: Nút BIOS Quick Flash trên bo mạch chủ là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

4. Kiểm tra IMEI samsung trực tuyến tại Imei24.com

imei24.com
imei24.com – kiểm tra imei gốc của samsung

Tương tự với imei.info, sử dụng CỦA BẠN web này bạn cũng có thể kiểm tra IMEI gốc của samsung và thông tin chi tiết về thiết bị bạn đang sử dụng sử dụngHỆ THỐNG PHÂN LOẠI CỦA BẠN web tôi cũng ủng hộ bạn một cách dễ dàng thực hiện kiểm tra root của thiết bị BÌNH ĐẲNG Xem thời gian bảo hành của Samsung là bao lâu!

Ngoài 2 Trang mạng bên trên, NGƯỜI DÙNG Samsung cũng có app giúp kiểm tra thông tin, kiểm tra IMEI máy chi tiết và NHANH ở đó là ứng dụng THÔNG TIN ĐIỆN THOẠI. Phần mềm này có hai phiên bản mà không cần thanh toán và sạc. một tỷmột cách tự nhiên cho phiên bản mà không cần thanh toán đã có thể giúp chúng tôi kiểm tra khá nhiều đầy.

READ  ‘Ghi điểm’ trong mắt người thân với mâm cỗ chỉ 800.000 đồng

,

Ứng dụng INFO điện thoại cho Samsung
Ứng dụng INFO điện thoại cho Samsung
Tìm hiểu thêm: Mẫu đơn đề nghị cấp Phiếu lý lịch tư pháp

5. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng từ Samsung

Cuộc họp

bên trên đây là chỉ dẫn cách lấy IMEI và Cách kiểm tra IMEI Samsung cho những ai chưa biết. TRÔNG CHỜ chủ đề chocó thể giúp bạn TRONG KHI sử dụng điện thoại. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên mua điện thoại của CỬA HÀNG Uy tín như Thegioididong, cửa hàng FPT cho bạn sự an tâm. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 5 cách check imei Samsung nhanh nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *