Top 20 phần mềm tập đánh 10 ngón tốt nhất 2021

Rate this post

Thường xuyên sử dụng máy tính thì việc đánh bằng 10 ngón tay sẽ khiến cho các thao tác đánh chữ của bạn được thuần thục, nhanh chóng và lợi ích hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là top 20 phần mềm tập đánh 10 ngón tốt nhất 2021 dành cho bạn đọc muốn luyện tập skill 10 ngón nhé.

Mục Lục

TypingMaster

TypingMaster

Nói đến ứng dụng tập gõ 10 ngón chắc nhiều người sẽ nghỉ ngay đến phần mềm TypingMaster Pro bởi sự thông dụng và hiệu quả của nó. giao diện dễ dàng, dễ nhìn, dễ sử dụng, cùng với đấy là danh sách 12 bài học mà phần mềm đã dựng sẵn từ cấp độ dễ lên khó để giúp cho bạn cải thiện và nâng cao trình độ gõ 10 ngón tay của mình. trong đó phần mềm còn có nhiều tính năng thông minh giúp người sử dụng kiểm tra được tiến độ, coi kĩ năng đánh 10 ngón của mình sửa đổi và nâng cấp hay không.

Xem thêm: [Tổng hợp] 10 cách tải video Facebook đơn giản 2021

Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing

Mario là một phần mềm dành cho trẻ em nhiều hơn khi nó vừa kết hợp trò chơi Mario với việc tập đánh chữ giúp tạo không khí dành cho các em nhỏ. bạn sẽ tập gõ 10 ngón để giúp Mario vượt qua các chướng ngại vật, các bài tập luyện theo cấp độ từ dễ đến khó. phần mềm cũng thống kê lại kế quả gõ của bạn để chỉ ra những điểm yếu của bạn trong việc gõ chữ.

KeyBlaze Typing Tutor

KeyBlaze Typing Tutor

Cũng giống như các ứng dụng khác thì KeyBlaze Typing Tutor cũng có thể giúp bạn học và sửa đổi và nâng cấp năng lực gõ 10 ngón. ứng dụng sẽ kiểm duyệt khả năng đánh máy của bạn trước, sau đó sẽ đưa ra bài luyện tập đánh máy phù hợp Sau đấy sẽ nâng cao độ khó để bạn sửa đổi và nâng cấp được khả năng đánh máy của mình. phần mềm áp dụng cho mọi lứa tuổi, giới tính cũng giống như khả năng gõ 10 ngón khác nhau.


Klavaro Touch Typing Tutor – ứng dụng luyện gõ 10 ngón tay nhanh

Klavaro Touch Typing Tutor là một ứng dụng gõ 10 ngón không mất phí giúp đỡ và hỗ trợ bạn có được kỹ năng mong muốn với cấu trúc bài học khắn khít từ dễ tới khó tăng dần theo thời gian.

Klavaro Touch Typing Tutor - Phần mềm luyện gõ 10 ngón tay nhanh

Klavaro Touch Typing Tutor – phần mềm luyện gõ 10 ngón tay nhanh

Phần mềm đòi hỏi người sử dụng phải thực hành gõ một đoạn văn bản đầy đủ, các đoạn sai sót sẽ được thông cáo và yêu cầu sửa lại.

Các thành phần chính của Klavaro Touch Typing Tutor: luyện kỹ năng gõ 10 bàn phím ngón, luyện khả năng nhớ và nắm rõ ràng vị trí các phím trên bàn phím, có các bài tập sửa đổi và nâng cấp tốc độ và độ chính xác khi đánh máy, có biểu đồ hiển thị kết quả học tập theo từng giai đoạn.

READ  Hảo hán là gì? – THPT Lê Hồng Phong

RapidTyping Portable – ứng dụng luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

RapidTyping Portable là một phần mềm gõ 10 ngón không cần thiết lập, các bạn chỉ cần tải xuống và sử dụng, giúp người sử dụng học đánh máy 10 ngón hiệu quả, nâng cao kỹ năng đánh máy

RapidTyping Portable - Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

RapidTyping Portable – phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

phần mềm này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, giáo viên, người đi làm, các em nhỏ…

Tham Khảo Thêm:  Hải Bánh là ai? Tóm tắt lý lịch về Hải Bánh

bố cụ và giao diện trực quan đơn giảnsắc màu minh họa trên bàn phím ấn tượng.

Stamina Typing Tutor

phần mềm có thể giúp bạn sửa đổi và nâng cấp khả năng đánh máy một cách hiệu quả thông qua những gợi ý hoặc những ăn bản mẫu để người dùng lựa chọn khi luyện tập năng lực đánh máy của mình. ứng dụng còn hiển thị thêm bàn phím ảo giúp cho bạn dễ hình dung khi luyện tập.

UltraKey

Cũng gần giống như là ứng dụng Mario thì UltraKey cũng giúp cho bạn luyện tập cách đánh 10 ngón thông qua những mini game nhỏ giúp bạn có cảm hứng hơn khi luyện tập.

TypeFaster Typing Tutor

ứng dụng cung cấp 25 bài học với các cấp độ gõ không giống nhautrong đó ứng dụng còn theo dõi chỉ số luyện tập gõ 10 ngón của bạn qua từng bài học. tạo ra những game 3D giúp người luyện tập đạt mục đích cao. giao diện dễ nhìn và thuận tiện, đa dạng về các bài luyện tập…

Touch Typing TutorTouch Typing Tutor

Typesy

Typesy

Phần mềm được nhận xét rất cao bởi những người đã từng sử dụng qua tin học & công nghệ bởi ứng dụng phân phối nhiều kĩ năng, trick đánh máy giúp tích kiệm thời gian. Với khoảng 10 phút luyện tập mỗi ngày, có thể giúp bạn nâng cao kĩ năng một cách đáng kể.

GS Typing Tutor

GS Typing Tutor

GS Typing Tutor có thể giúp bạn sửa đổi và nâng cấp kĩ năng cũng giống như tốc độ gõ 10 ngón qua những bài kiểm tra hoặc trò chơi và sau đó sẽ báo cáo kết quá sự tiến bộ của bạn trong suốt chặng đường.

Mavis Beacon Teaches Typing

Mavis Beacon Teashes Typing

Typing Test

Typing Test không thực sự là phần mềm luyện gõ bàn phím cơ bản, mà nó kiểu như một phần mềm kiểm tra, luyện khả năng gõ nhanh cho những người đã qua cấp độ “vỡ lòng”.

Xem thêm: [Tổng hợp] 10 cách tải video Facebook đơn giản 2021

thành phần chính của Typing Test:

 • giúp đỡ và hỗ trợ người sử dụng gõ tiếng Việt – ngôn ngữ chính và được sử dụng nhiều nhất trong môi trường thực hiện công việc hàng ngày (trong khi đa số các phần mềm khác đều chỉ có tiếng Anh)
 • chọn lựa các kiểu văn bản khác nhau để rèn luyện gõ phím máy tính
 • ứng dụng có thể đo tốc độ đánh máy của bạn một cách chính xác tuyệt đối
 • Có thể tạo văn bản test bằng việc lưu chúng bất kỳ dưới dạng UTF-8

Ngoài Typing Test, bạn cũng có thể lựa chọn thiết lập và sử dụng Free Typing Test – phần mềm luyện gõ văn bản tương đối giống Typing Test tuy nhiên “cao cấp” hơn ở chỗ nếu như bạn không gõ chính xác từ phía trước thì không thể gõ được từ kế tiếpđồng thời, sẽ có một bản đánh giá chi tiết về số lượng từ hoặc số lần gõ phím sai trong một phút.

Tham Khảo Thêm:  TFTP (Trivial File Transfer Protocol) là gì?

Keyboard đào tạo

tương tự như Typing Test tuy nhiên Keyboard training còn có công dụng khác là tăng vận tốc đánh máy của bạn bằng cách chơi các trò chơi nhỏ ngay trên bàn phím máy tính.

READ  SML là gì? Những ý nghĩa của SML

Tập đánh máy tính với phần mềm luyện gõ Keyboard Training

Tính năng chính của Keyboard Training:

 • Giao diện dễ dàngdễ sử dụng
 • Tập trung tối đa vào Mục đích chính là luyện tập khả năng gõ phím và tăng tốc đánh máy
 • Dễ dàng cài đặt cách bố trí của trò chơi đánh máy này
 • Năng lực chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Pháp
 • Hiển thị Số liệu thống kê chi tiết của trò chơi khi kết thúc bài luyện tập
 • Có thể thiết lập cấp độ của trò chơi từ dễ đến khó một cách tùy ý.
 • Không hẳn phải thiết lập trên máy tính

Typing Master và Typing Master Pro

Typing Master là một phần mềm luyện đánh máy không mất phí thông qua các bài học là các trò chơi giúp người sử dụng làm quen và có thể thao tác tốt với mọi phím trên máy tính một cách đơn giản.

Có thể nói trong số các phần mềm luyện gõ 10 ngón thì Typing Master chính là một người có chuyên mônkhông những có những bài tập từ căn bản tới nâng cao mà nó còn có cơ hội tùy chỉnh, giúp người dùng nhận ra những điểm chưa tốt của mình để trung hoàn thiện.

Phần mềm tập đánh máy tính Typing Master và Typing Master Pro

Thành phần chính của phần mềm luyện đánh máy Typing Master

 • Hướng dẫn minh họa bằng hình ảnh trực quan. Bàn phím minh họa được đánh dấu bằng các màu sắc nổi bật, ấn tượng và dễ nhớ
 • Typing Master hỗ trợ nhiều kiểu bàn phím khác nhau như QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India…
 • Hướng dẫn từng bước, cực dễ hiểu ngay cả với những người lần đầu sử dụng
 • Đáng giá tổng quan và đưa ra chế độ luyện tập riêng với từng cá thể sử dụng
 • kiểm duyệt kỹ năng và tốc độ đánh máy theo thời gian thực
 • Chơi game đánh máy, vừa học vừa chơi, không áp lực, không gò bó
 • Typing Master 10 có khả năng phân tích trình độ gõ phím của từng cá nhân thông qua quá trình luyện tập, sau đấy đưa ra những “level” thích hợp hơn bằng một widget đo tham số sáng tạo tên là Typing Meter.

Typing Trainer

Không cần thiết lập, Typing Trainer là công cụ giúp bạn tập đánh máy thông qua website. Được phát triển theo dạng các khóa học đánh máy nên dịch vụ này có tính tương tác khá cao. phần mềm dạy đánh máy này cũng có nhiều chế độ thực hành khác nhau và quá trình luyện tập cũng được thông qua giao diện các trò chơi nên rất được người dùng yêu thích.

Luyện gõ máy tính 10 ngón bằng phần mềm tập đánh máy Typing Trainer

thành phần chính của Typing Trainer:

 • Hoàn toàn miễn phí 100%
 • “Khóa học” được chia thành từng phần, từng giai đoạn nhỏ nên rất dễ nhớ và thuận tiện, thích hợp với người sử dụng ở nhiều trình độ khác nhau
 • Có đánh giáđo đạt kỹ năng trong, sau quá trình học
 • Cuối mỗi khóa sẽ có bài kiểm tra kỹ năng để test trình độ của người sử dụng.

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum

Với cam kết mọi người sử dụng đều có thể sử dụng bàn phím, đánh máy thành thục sau 2 tuần, Mavis Beacon Teaches Typing Platinum đang là một trong những ứng dụng luyện gõ 10 ngón miễn phí được sử dụng phổ cập nhất hiện nay.

Phần mềm dạy đánh máy tính Mavis Beacon Teaches Typing Platinum.

Tính năng nổi bật của Mavis Beacon Teaches Typing Platinum:

 • Đồ họa cực đẹp
 • hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng
 • phương pháp tập luyện thông qua các trò chơi hấp dẫn
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Báo cáo tổng quan và chi tiết về chất lượng của người sử dụng
 • Số lượng bài tập nhiều và đa dạng (430 bài tập cá nhân và bài thi)
 • Có 16 game giúp vừa học vừa chơi đạt kết quả tốt
 • Nhập liệu bằng các ngôn ngữ Quốc tế, tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha
 • giúp đỡ và hỗ trợ vừa học vừa nghe nhạc MP3
 • Có giúp đỡ và hỗ trợ trên các hệ điều hành cũ như Windows Xp, Windows Vista
Tham Khảo Thêm:  MTR là gì trên TikTok?
READ  Joy Boy là ai? Joy Boy đóng vai trò gì trong One Piece

Phần mềm đánh máy Tiếng Việt

Đa phần các phần mềm luyện tập gõ phím máy tính đều là nước ngoài hoặc không giúp đỡ và hỗ trợ ngôn ngữ của một số quốc gia Đặc biệt dùng dấu như nước ta. Nên cho dù có dùng thì đạt kết quả tốt mang lại cũng chưa thực sự được như ý, tuy nhiên với ứng dụng đánh máy tiếng Việt – một trong những phần mềm luyện gõ máy tính hiếm hoi có tính năng này, người dùng có thể đơn giản làm quen với cách gõ phím, soạn văn bản tiếng Việt.

Trong đóphần mềm này còn chỉ rõ sự khác nhau giữa các kiểu gõ VNI và Telex hay các font chữ Unicode nội địa với Quốc tế.

KP Typing Tutor

Nếu bạn đang tìm một phần mềm đánh máy tính đơn giản, gọn nhẹ, trực quan và thuận tiện nhất, thì đấy chính là KP Typing Tutor.

Tập đánh máy tính bằng KP Typing Tutor

Thành phần chính của KP Typing Tutor:

 • Bố cụ và giao diện dễ dàng, gọn nhẹ (chỉ khoảng 626 KB) và khá đẹp mắt
 • Kết hợp các trò chơi dễ dàng để có thể vừa học, vừa thư giãn
 • Có nhiều chế độ tập luyện từ dễ tới khó (Course, Sentence Drills, Free Drills và Paragraph Drills)
 • Hình minh họa tư thế để tay và các ngón cần thao tác giúp việc học đơn giản và dễ nhớ hơn
 • Năng lực thay đổi bố cụ và giao diện chương trình giúp tạo ấn tượng mới mẻ.

Stamina Typing Tutor

Phần mềm gõ 10 ngón Stamina Typing Tutor

Stamina Typing Tutor là phần mềm gõ 10 ngón chất lượng đáng thử khác. Tốc độ đánh máy và độ chuẩn xác của bạn có thể được sửa đổi và nâng cấp qua những bài luyện tập phù hợp trên ứng dụng này. Stamina Typing Tutor phân phối rất nhiều lựa chọn đánh máy trên bàn phím ảo. không chỉ thế, ứng dụng còn giúp đỡ và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhờ đóbạn sẽ chọn ngôn ngữ đánh máy muốn tập luyện theo trình độ bản thân.

Thiết kế bố cụ và giao diện Stamina Typing Tutor trực quan, dễ điều hướng nên bất kỳ ai cũng có thể dùng nó ngay từ lần đầu tiên.

ính năng chính của Stamina Typing Tutor
 • Bài tập luyện gõ 10 ngón phong phú với tốc độ tăng dần theo từng cấp độ.
 • Hỗ trợ đánh máy từ một tệp ngoài.
 • Lập báo cáo về sự tiến bộ của bạn bằng biểu đồ theo ngày, phiên làm việc và chỉ số tổng hợp và thống kê.
 • Làm nổi bật vị trí của ký tự hiện tại.
 • Hiện vị trí từng ngón tay trên bàn phím ảo.
 • Hỗ trợ phần đông người dùng.
 • Hỗ trợ thay đổi bài luyện tập.
 • Hỗ trợ nhạc nền, danh sách phát nhạc hay.

Tổng kết

Đánh bằng 10 ngón tay giờ đây cũng là một kỹ năng nên có cho nhiều người ở thời đại công nghệ số này. Bài viết đã tổng hợp top 20 phần mềm tập đánh 10 ngón tốt nhất 2021 cho bạn đọc luyện  tập nhé, cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Internet (tổng hợp)

Hãy Đánh Giá post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 20 phần mềm tập đánh 10 ngón tốt nhất 2021 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *