TOP 12 ứng dụng hẹn hò online phổ biến nhất hiện nay

Rate this post

Đã nhiều “mùa khoai sọ” trôi qua… nhưng bạn vẫn chưa được “này nọ” với ai? Bạn đang không hề biết làm thế nào để có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình giữa biển người mênh mông này? Hôm nay, bangxephang sẽ chia sẻ với bạn các ứng dụng hẹn hò online miễn phí, phổ biến nhất tại Việt Nam, những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn mau chóng tìm thấy nửa kia của đời mình.

Bạn đang xem bài viết: TOP 12 ứng dụng hẹn hò online phổ biến nhất hiện nay

Mục Lục

Ứng dụng hẹn hò online Tinder

Tinder là một trong những ứng dụng tìm người hiệu quả trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, Tinder xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho những trái tim lẻ bóng. Tinder cũng nổi tiếng với cách dùng vô cùng đơn giản. Để có một account Tinder, người sử dụng chỉ phải đồng bộ mọi nội dung có từ trang Facebook.

XEM thêm: TOP 10 trang web đặt vé máy bay giá rẻ có thể bạn chưa biết

Một cái vuốt sang trái mang ý nghĩa bạn chưa có người trong mộng. Một cái vuốt sang phía phải thể hiện bạn đã có một ai ở trong tim. Khi ai đấy tương tác với bạn bằng một nút Like – bạn đã được kết đôi với người đấy. Sự hẹn hò thật đơn giản mà đầy thú vị, tìm người yêu trên Tinder thật khiến chúng ta ta nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Chính vì sự tiện lợi và nhanh chóng vì thế nội dung người sử dụng trên Tinder vẫn còn khá qua loalượt truy cập cao dẫn đến chất lượng người sử dụng không quá tốt và phần mềm.

Ngoài ra Tinder chỉ chú ý tập trung chủ yếu vào các thành phố lớn và công việc phụ thuộc vào định vị người sử dụngvì thế nếu như người sử dụng ở những vùng ngoại ô cách xa thành phố sẽ khó tìm được người hợp với mong muốn của bạn.

Một chú ý nhỏ dành cho bạn là độ tuổi sử dụng app Tinder đa phần rơi vào khoảng 20 – 30 chiếm tỷ trọng hơn 70%, vì lẽ đó bạn cần chọn lựa độ tuổi hẹn hò đúng cách nhé.

Cách thức phần mềm Tinder hoạt động rất dễ dàng với các tính năng căn bản và miễn phínếu như không thích ai đấyngười sử dụng chỉ phải trượt màn hình qua phía tráinếu người dùng thích hình ảnh của 1 ai đấymuốn được biết chi tiết và làm quen, chỉ phải trượt màn hình qua phải. Chỉ khi nào cả 2 cùng lướt thích thì mới khởi đầu trò chuyện được với nhau.

Ngoài raphần mềm còn có thêm các gói cao cấp có thu phí giúp hình ảnh của người sử dụng hiển thị nhiều hơn với nhiều tính năng hỗ trợ như nhận biết ai đã nhấn thích mình.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng ở chợ ứng dụng như App Store và CH Play.

READ  Đồng hồ fake có đáng tiền để mua?
Tải Tinder và bắt đầu trải nghiệm nào!
Tải Tinder và bắt đầu trải nghiệm nào!

Top các app hẹn hò ở Việt Nam – OkCupid

OkCupid là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong các phần mềm hẹn hò và nó cho bạn tìm thấy những người thích hợp dựa trên con người bạn. Bạn có thể tạo ra một hồ sơ không chỉ là bức ảnh và thể hiện cá tính của bạn.

Tính tới nay đã có hơn 50 triệu người tham gia hẹn hò trên OkCupid. Phần mềm hẹn hò OkCupid chú trọng vào bản thân người sử dụng và mai mối phụ thuộc vào những đặc điểm chung của người tham dự hẹn hò.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu MgSO4 là gì? MgSO4 có kết tủa không? mới nhất tháng

Người sử dụng có khả năng giới thiệu rất chi tiết về bản thân thông qua hệ thống câu hỏi, tổng cộng có từ 10 tới hơn 1000 câu hỏi về tính cách, sở thích, thói quen, quan điểm sống, lối sống, tình dục, chính trị.

Điểm mạnh của OkCupid là hồ sơ cá nhân, thế nhưng cũng là trở ngại cho những người sử dụng mới khi họ phải mất nhiều thời gian để tạo thông tin cá nhân của mình. Người tham gia càng chăm chút cho hồ sơ của mình bao nhiêu thì OkCupid giúp đỡ và hỗ trợ càng tốt, giúp bạn càng sớm tìm được đối tượng hẹn hò hợp nhất.

ứng dụng hẹn hò online OKCupid
ứng dụng hẹn hò online OKCupid

Litmatch – Ứng dụng hẹn hò miễn phí ẩn danh

Litmatch là ứng dụng kênh mạng xã hội ẩn danh. Một địa điểm an toàn để bạn sẻ chia những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình. Bạn sẽ kết bạn, gọi thoại, coi video với người sử dụng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính thật của mình.

Litmatch đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng như: bạn có thể nói bất cứ điều gì với người kia với công dụng chat ẩn danh. Sau 2 phút bạn có thể là người quyết định có nên lộ danh tính và kết bạn với họ hay đi tìm một người bạn mới phù hợp với mình hơn.

Bạn cũng có thể chọn bất cứ video nào trên YouTube để xem với đối phương và có nhiều thời cơ để hiểu nhau hơn. Litmatch cũng cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua việc chia sẻ hình ảnh hoặc các bài viết trên trang cá nhân của mình.

Nhiều bạn trẻ tuổi, cool ngầu trong Litmatch có thể tha hồ thể hiện bản thân mà không phải lo lắng gì và còn gặp được đúng người. Các bạn ở đây có thể trải nghiệm ăn nói cảm giác thoải mái thông qua các tính năng online khác nhau. Rất nhiều người trong số họ đã biến thành những người bạn.

Bumble – App hẹn hò uy tín dành nữ giới

Bumble cũng tương tự như Tinder vì nó do người sáng lập – cũng là nhân viên cũ của của Tinder làm ra. Tuy nhiên, có một số chỉnh sửa trong ứng dụng mới này. Ứng dụng này được thiết kế nhắm vào tính an toàn và thể hiện quyền làm chủ của người phụ nữ.

Trong phần mềm hẹn hò này, phụ nữ có quyền thích hoặc không thích hay có thể gửi một thông điệp tới người khác giới kia trước. Khi cả hai match nhau (cơ chế như Tinder), người phụ nữ chỉ có 24 giờ để nhắn tin và nam giới có thêm 24 giờ để phản hồi nếu như họ thực sự quan tâm về người phụ nữ nhắn tin cho mình.

Giống như một vài ứng dụng hẹn hò khác, Bumble cũng liên kết với trang Facebook để có được thông tin chi tiết căn bản của người dùng. Nó cho phép người dùng đăng 6 hình ảnh trong phần giới thiệu.

ng dụng Bumble giúp bạn kết nối trò chuyện với những người bạn khắp thế giới. Nếu như may mắn, bạn sẽ gặp được người ấy, người có khả năng khiến bạn rung động. Và hai bạn sẽ nhắn tin, nói chuyện mỗi ngày kiểu như đang hẹn hò. Bạn sẽ sử dụng Bumble để nhắn tin trò chuyện hoặc gọi thoại, video để liên hệ với bạn bè, người thân đơn giản.

Với chất lượng gọi điện video khá ổn, ứng dụng giúp bạn kết nối và gặp mặt mọi người ở địa điểm xa một cách dễ dàngbạn sẽ không bỏ lỡ cuộc gặp mặt nói chuyện nào.

Trong phần mềm hẹn hò Bumble, phụ nữ là người có quyền bắt đầu cuộc trò chuyện trước, họ có quyền gởi tin nhắn tới người khác giới trước. Khi người phụ nữ gởi tin nhắn xong, người nam giới chỉ có 24 giờ để trả lời nếu họ thực chất rất quan tâm về người phụ nữ nhắn tin cho mình, và người nữ có 24 giờ để nhắn tin và nam giới. Nếu không, kết nối giữa hai người sẽ hết hạn. Thế nên, bạn đơn giản nắm rõ ràng được nửa kia của mình hơn.

Tham Khảo Thêm:  Công hữu về tư liệu sản xuất là gì? Công hữu là gì?
READ  Nguyên tắc thực thi nhiệm vụ biên phòng được quy định như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Bumble tại App Store – iOs hay CH Play – Android nhé!

Ứng dụng Bumble
Ứng dụng Bumble

Badoo – Ứng dụng hẹn hò online được đánh giá cao

Badoo là ứng dụng hẹn hò tập được đánh giá cao và có lượt download lớn. Phần mềm hẹn hò Badoo như một kênh mạng xã hội hoạt động độc lập, bạn có thể search bạn bè khác giới bất kỳ thời gian và nơi nào trên Badoo.

Tính năng nổi bật của ứng dụng hẹn hò Badoo là bạn sẽ lọc và tìm kiếm những người bạn xung quanh khu vực mà bạn chọn, nếu tìm được nữa kia ưng ý chỉ phải bấm chọn và khởi đầu cuộc nói chuyện thôi.

Badoo xảy ra trên thị trường từ năm 2006 cũng là một trong những ứng dụng kết bạn phổ biến nhất hiện nay với số lượng người sử dụng lớn. Badoo hoạt động như một mạng xã hộihỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trong đó có đất nước ta.

Người sử dụng có thể trò chuyện, đăng ảnh và clip, giữ liên hệ với bạn bè, gặp gỡ những nhân viên mới. Với thiết kế đơn giảnngười sử dụng thân thiện các tính năng và giúp việc tìm kiếm các đối tượng mục tiêu thích hợp trở nên thoải mái hơn.

Bạn có thể dùng thông tin của Facebook để cài đặt hồ sơ trên Badoo hoặc tạo một hồ sơ mới hoàn toàn. Badoo cho phép bạn tự động kết đôi với những người xung quanh hoặc thực hiện tìm kiếm thủ công tùy vào ước muốn của người dùng. App giúp đỡ và hỗ trợ đa ngôn ngữ vì thế bạn sẽ dùng ngôn ngữ mong muốn ngoài Tiếng Việt.

Badoo nằm trong Top những ứng dụng hẹn hò miễn phí được đánh giá cao nhất vào thời điểm hiện tại. Badoo được biết đến với một tính năng có ích đó chính là bạn có thể tìm kiếm những người bạn xung quanh trong khu vực, sau khi hai người muốn gặp gỡ hẹn hò chỉ cần ấn nút “Want to meet”.

Badoo ở phiên bản iPhone, iPad cho phép người sử dụng có khả năng xem hồ sơ của người dùng khác và danh sách bạn chung. bố cục và giao diện của app hẹn hò này giúp đỡ và hỗ trợ đa ngôn ngữ trong số đó có cả tiếng Việt.

Dưới đây là logo và màu sắc của ứng dụng để bạn dễ tải xuống nếu có mong muốn.

Ứng dụng hẹn hò Badoo
Ứng dụng hẹn hò Badoo

Blued – App hẹn hò uy tín cho giới LGBT nam

Blued là một kênh mạng xã hội tin học & công nghệ dành riêng cho đồng tính nam. Tại đây, người dùng có khả năng nhắn tin, gọi clip, livestream trực tuyến hay chia sẻ, tâm sự thỏa thích cùng với cộng đồng LGBT. Blued quả thực là một môi trường tuyệt vời dành riêng cho những người đồng tính nam gắn kết và sẻ chia cùng nhau.

Kênh mạng xã hội dành riêng cho đồng tính nam
Kênh mạng xã hội dành riêng cho đồng tính nam

Phần mềm Blued nổi bật bởi khả năng tìm kiếm rất nhanh và thông minh giúp bạn đơn giản và nhanh chóng tìm thấy bạn mới phù hợp. Người dùng có khả năng quản lý tài khoản cá nhân thông qua profile dễ dàng.

Blue cũng cho phép người dùng nhắn tin, livestream trực tiếp, gọi video không mất phí hay tự do đăng tải các bài viết tâm trạng và sẻ chia tức thì với những người bạn.

Jaumo – App hẹn hò miễn phí, uy tín

Mỗi ngày phần mềm lại có cho mình hơn 100.000 thành viên mới. điều này có thể nói lên được sự yêu thích của người sử dụng dành cho ứng dụng này. Một phần mềm hẹn hò miễn phígiúp cho bạn tìm kiếm và làm quen với những những người bạn cùng chung sở thích. Bạn sẽ trò chuyện với những người khác ngay tức thì nhờ vào đăng ký một lần chạm.

Tham Khảo Thêm:  Tìm hiểu 500+ Gợi ý đặt tên con trai họ Trần hay và ý nghĩa nhất 2023 mới nhất tháng
READ  Valorant: Bản đồ mới mang tên Foxtrot bị rò rỉ

Xem thêm: Lưu ngay TOP 10 website hữu ích cho dân kinh tế

W-Match, ứng dụng hẹn hò online hàng đầu

Đây chính là ứng dụng hẹn hò giúp mọi người tham gia có khả năng nói chuyện với nhau một cách dễ dàng nhất. Phần mềm miễn phí này cho phép bạn tự thiết lập hồ sơ riêng của mình, tải lên những hình ảnh đẹp đẽ và sau đấy khởi đầu “thả thính”.

Ứng dụng hẹn hò W-Match - ứng dụng hẹn hò online
Ứng dụng hẹn hò W-Match

Tính năng vượt trội của W-Match là nó có thể giúp bạn nói chuyện với mọi người trên 50 đất nước, một phần mềm hẹn hò hoàn hảo cho Android trên mobile.

Waplog là gì? App hẹn hò Việt Nam

Waplog hiện là kênh mạng xã hội tăng trưởng một cách nhanh chóng với hàng triệu người tham dự mỗi ngày. Phần mềm hẹn hò này được tải miễn phí và hoạt động hoàn hảo trên Androi phiên bản 2.2 hoặc cao hơn.

Khi sử ụng Waplog bạn có thể sẻ chia hình ảnh, kết bạn gần xa, chat không mất phí. Với Waplog mọi nội dung cá nhân của bạn đều được bảo đảm an toàn.

Ứng dụng hẹn hò online dễ sử dụng – Date Way

Ứng dụng hẹn hò Date Way
Ứng dụng hẹn hò Date Way

Phần mềm Date Way có bố cục và giao diện rất dễ thương và rất dễ dàng để sử dụng. Date Way cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của mình với bạn bèđồng thời nhấn thích hình ảnh của nhau. Bên cạnh đó phần mềm hẹ hò này còn giúp bạn tìm kiếm bạn bè xung quanh mình một cách một cách nhanh chóng có khả năng, và rất phù hợp làm ứng dụng hẹn hò online cho người bận rộn. Phiên bản này hoàn toàn không mất phí.

Twoo – Ứng dụng hẹn hò online tại Việt Nam

Được biết đến là một dịch vụ mạng xã hội kết bạn đáng tin cậy. Twoo có cách hoạt động khá giống với Facebook, Viber, Zalo… cho nên việc sử dụng rất là đơn giản.

Ứng dụng hẹn hò này có 3 ngôn ngữ không giống nhau trên thế giới với bố cục và giao diện dễ dàng, gọn nhẹ, dễ sử dụng, với cơ chế tìm kiếm nâng cao sẽ giúp bạn tìm được người như ý khá dễ dàng.

Và tất nhiên, mọi nội dung của người sử dụng hoàn toàn được bảo mật. Twoo có hai phiên bản không mất phí và đóng phí. Tùy theo mỗi quốc gia sẽ có phiên bản cũng như gói đóng phí hợp nhất. Bạn có thể gia hạn hay hủy gói đó như đăng ký gói mạng theo ngày.

Happn – Ứng dụng hẹn hò online dành cho người đi làm

Ứng dụng hẹn hò Happn
Ứng dụng hẹn hò Happn

Happn là phần mềm hẹn hò được yêu thích nhất có bố cục và giao diện đẹp mắt, lãng mạn, đơn giản và rất dễ dàng để sử dụng. Happn giúp hiển thị hồ sơ của những người đã lướt qua bạn lên dòng thời gian của bạn, và việc này chỉ xuất hiện khi cả hai cùng dùng phần mềm này.

Nó ghi lại chuẩn xác thời gian và nơi của cuộc gặp gỡ cuối cùng của hai người. Hơn nữa, bạn cũng có thể coi dòng thời gian của họ, gởi tin nhắn hoặc biểu tượng cảm xúc. Phiên bản hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết

Vậy là bangxephang đã sẻ chia xong với các bạn các ứng dụng hẹn hò online, phổ biến nhất tại nước ta. Mong rằng bài viết này sẽ có ích với bạn, trước khi thoát trang hãy để lại những suy nghĩ của bạn dưới bình luận nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi các bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp


Hãy Đánh Giá post

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết TOP 12 ứng dụng hẹn hò online phổ biến nhất hiện nay . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *