Top 10 phần mềm ghi màn hình hoàn toàn miễn phí

Rate this post

Hiện naycông việc sử dụng phần mềm ghi màn hình để ghi lại màn hình là khá phổ biến. VẼ TRANHThứ này giúp đỡ người dùng Có lẽ chia sẻ trở lại những lời khuyên, kẹp hoặc các trò chơi cổ điển để chia sẻ và học hỏi chèn từ người khác. hcảm ơn một lần nữa, nếu bạn sự mong muốn quay lại màn hình điện thoại, bạn sẽ đọc thêm Top 10 phần mềm quay màn hình hoàn chỉnh miChào phí.

phần mềm ghi màn hình

Mục lục

1. VLC – phần mềm quay màn hình máy tính đơn giản tốt nhất

Phần mềm ghi màn hình máy tính – VLC media player có rất nhiều nhiều chức năng, trong đó dung tích xoay kẹp Màn hình cũng khá tốt. Dù không chuyên nghiệp giống không biên tập băng hìnhnhiều chức năng quan trọng khác. Với VLC bạn chỉ cần dễ đang quay kẹp và chỉ cần tải nó lên.

phần mềm VLC
phần mềm VLC

Dđặc biệt Phần mềm VLC khá nhẹ phù hợp với những người sử dụng ra ngoài chơi game, sau khi ở đó công cụ tải lên chia sẻ băng hình.

2. TinyTake

TinyTale là công cụ 2 trong 1 – quay video và chụp ảnh màn hình, đồng thời cho phép bạn tạo ghi chú cho kẹpchia sẻ đưa cho người bạn một chiều dễ. GỖgiống Clip cộng đồng, chương trình thầm lặng hoạt động và chỉ hiển thị một biểu tượng trong khay hệ thống. Khi cần quay lại màn hình, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng này để chọn 1 trong 3 chức năng: quay toàn màn hình, quay webcam hoặc chụp ảnh màn hình. hình chụp từ webcam. PHỤ NỮNgoài ra phần mềm tích hợp một số phím tắt cho bạn các bước thực hành dễ hơn.

TinyTake . phần mềm
TinyTake . phần mềm

uhBạn khỏe không? Được người dùng Có lẽ sử dụng TinyTake để chụp những thứ này băng hìnhkhá lâu (hơn 2 giờ) với chất lượng khá tốt và định dạng đầu ra là MP4. PHỤ NỮkhuyết điểm chỉ một Được bạn phải phải đăng ký một tài khoản để sử dụng (miễn phí). Dđây là phần mềm quay màn hình máy tính 2 trong 1 mà bạn nên thử sử dụng


READ  Hướng dẫn cách tạo ID Apple nhanh mà bạn nên biết

3. Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí

Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí là một phần mềm miễn phí Đồng ý sử dụng để quay lại hoạt động của màn hình máy tính, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt các tham số kỹ thuật cho tài liệu băng hình thích chất lượng kẹptốc độ khung hình… Các băng hình Ghi lại diễn biến trên màn hình sẽ là lưu vào máy tính ở nhiều định dạng sự không giống nhau chẳng hạn như: FLV, MP4, WMV, SWF…

Tham Khảo Thêm:  MNSĐ là gì? Manucian có nghĩa là gì?
Trình ghi màn hình dễ thương Phần mềm miễn phí
Trình ghi màn hình dễ thương Phần mềm miễn phí

Phần mềm này đơn giảndễ sử dụng, trưng bày Nó rất gọn gàng. DI DỜIbạn có thể sử dụng nó để ghi lại hình ảnh toàn màn hình hoặc một phần tùy ý của màn hình, nó cũng cho phép bạn chọn tùy chọn âm thanh đầu ra. Dchú ý Trình ghi màn hình dễ thương miễn phí cũng có khả năng đính kèm tệp âm thanh vào kẹp.

4. Phòng thu OBS

liên kết Tải xuống: Tải xuống Phòng thu OBS

Hiện tại Phòng thu OBS có sẵn đưa cho Mac, Windows, Linux.

Phòng thu OBS là một phần mềm xoay màn hình miễn phí tốt nhất để chụp hoặc phát trực tuyến trò chơiđược tích hợp các tính năng để giúp bạn đã được các ghi âm chất lượng cao.

OBS Studio là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian ghi màn hình. OBS Studio cũng hỗ trợ Phát trực tiếp và ghi âm ở độ nét cao, không giới hạn độ dài. DI DỜITôi sẽ phát trực tuyến trên Twitch, YouTube hoặc lưu bản ghi vào máy tính của bạn trong FLV . định dạng.

Phòng thu OBS
Phòng thu OBS

Vì OBS Studio có thể quay trực tiếp từ card đồ họa nên nó có thể Ghi lại các trò chơi đang chạy ở chế độ toàn màn hình. PHỤ NỮNgoài ra nó cũng có các phím nóng tùy chỉnh để sở hữu ghi âm. OBS Studio cũng có thể tận dụng CPU đa nhân để cải thiện hiệu suấtvà ghi ở 60 FPS (hoặc thậm chí cao hơn).

Lợi thế:

 • Truyền phát và ghi HD.
 • Không giới hạn độ dài kẹp.

Khuyết điểm:

 • Mất thời gian cài đặt.

5. FlashBack Express

Bạn sẽ Tải xuống FlashBack Express cho Windows 7/8/8.1/10.

FlashBack Express là một phần mềm ghi màn hình có nhiều tính năng rất lý tưởng để ghi lại trò chơi và ghi lại cảnh quay từ webcam của bạn.

FlashBack Express
FlashBack Express

Với FlashBack Express bạn sẽ lựa chọn ghi âm từ toàn màn hình, webcam, ghi âm nhiều màn hình cùng lúc, ghi âm từ mic, v.v. Bản ghi được lưu lại, bạn sẽ biên tập khớp sau đó lưu nó vào máy tính của bạn hoặc chia sẻ lên YouTube.

 • Trưng bày phần mềm dễ.
 • Trình chỉnh sửa tích hợp kẹp.
 • Có lẽ chọn lọc Định dạng băng hình Xuất khẩu ra ngoài.
READ  Here we go là gì? Cấu trúc cụm từ Here we go trong câu Tiếng Anh

6. Trình ghi màn hình trực tuyến miễn phí Apowersoft

apowersoft là một công cụ ghi màn hình trực tuyến mặc dù không phù hợp dành cho game thủ Nhưng sử dụng apowersoft để viết bài dạy, các bước thực hành phần mềm,… Được lựa chọn Tuyệt vời.

Tham Khảo Thêm:  Black Sheep là gì? – Cakhia TV
Trình ghi màn hình trực tuyến miễn phí Apowersoft
Trình ghi màn hình trực tuyến miễn phí Apowersoft

Apowersoft có thể bắn tổng cộng màn hình, chọn một phần ở đó để quay, hoặc lựa chọn Ghi ở độ phân giải đặt trước. Trình ghi màn hình miễn phí Apowersoft cũng mang lại phím tắt tiện lợi cho tốc độ ghi, chọn lọc Có một con trỏ trong bản ghi, thêm nhận xét trong khi viết và Chọn đầu ra ở định dạng MP4, WMV, AVI, MOV, v.v.

Nếu như sự mong muốn biên tập kẹp bạn phải Tải xuống apowersoft băng hình biên tập viênmột công cụ cho phép bạn thực hiện điều chỉnh xoay đơn giản trước khi xuất khẩu kẹp ở định dạng ưa thích của bạn.

 • Không giới hạn thời gian ghi âm.
 • Màn hình xoay rõ nét.
 • Nhiều chọn lọc đầu ra cho bản ghi.

Yếu đuối:

 • Không phù hợp cho những trò chơi.

7. FlashBack Express

FlashBack Express là phần mềm xoay kẹp với trưng bày dễnhiều tính năng lý tưởng.

FlashBack Express
FlashBack Express

• Tính năng nổi bật

Ghi lại màn hình, webcam, âm thanh của bạn.

– Thêm âm thanh cá nhân, nhập liệu bằng giọng nói khi bạn ghi âm.

– Có lẽ chia sẻ lên YouTube.

– Lưu tại tổng cộng định dạng tài liệu.

• NỮ GIỚIkhuyết điểm

– Không có đầy sử dụng biên tập kẹp giống như phiên bản Pro.

• Thông tin:

Giao tiếp: Các cửa sổ.

nhà xuất bản: Phần mềm Blueberry.

Dung tích: 25MB.

– RẤT NHIỀUmực trọng tải: Cửa sổ TẠI ĐÂY.

• So sánh các phiên bản miễn phí và với một khoản phí:

8. Studio Camtasia

Xưởng phim Camtasia được đánh giá là phần mềm ghi âm kẹp Màn hình chuyên nghiệp cho phép bạn làm các băng hình HD, bài thuyết trình PowerPoint hoặc trò chơi băng hình.

Xưởng phim Camtasia
Xưởng phim Camtasia

• Tính năng nổi bật

– Ủng hộ người dùng biên tập kẹp nhanh, sáng tạo băng hình theo ý thích của bạn, để cá nhân hóa băng hình với các hiệu ứng hoạt hình.

– Quay màn hình máy tính.

– Nhập ảnh, âm thanh và kẹp lên đến 4k.

– Xây dựng băng hình nhanh với âm nhạc có chứa hình ảnh, băng hìnhvăn bản, âm thanh.

Tham Khảo Thêm:  Peel da là gì? Peel da có tốt không?

– Chú thích bằng mũi tên, hộp thoại, hình dạng.

– Thêm hiệu ứng lời mở đầu và kết thúc băng hìnhảnh, văn bản.

– Phóng to, thu nhỏ, xoay hoặc tạo hoạt ảnh tùy chỉnh.

READ  Healthy và balance nghĩa là gì?

– Kể chuyện bằng giọng nói, một cách tuyệt vời để thêm ngữ cảnh vào nội dung hiển thị.

– Thêm hiệu ứng âm thanh khi quay, chèn nhạc hoặc thuyết minh để tăng tính hấp dẫn cho phim kẹp.

– Điều chỉnh màu sắcthêm bóng đổ, thay đổi tốc độ băng hình.

• NỮ GIỚIkhuyết điểm

– Không có sử dụng Phát trực tiếp lên trang Facebook hoặc YouTube.

– Thời hạn thử sử dụng TRONG 30 ngày.

• Thông tin:

hỗ trợ trên: Các cửa sổ.

nhà xuất bản: TechSmith.

Dung tích: 515 MB.

9. Lần ra mắt cũmôi Chiếm lấy

phần mềm ra mắtmôi Chiếm lấy không chỉ Hỗ trợ ghi màn hình như các phần mềm khác, nhưng cũng hỗ trợ các thiết bị ghi âm từ bên ngoài như máy ảnh hoặc webcam. KỲhông chỉ Nó cũng có tính năng ghi âm tự động khi được kết nối với các thiết bị ghi âm khác. DI DỜIbạn có thể chọn lưu bản ghi vào máy tính của bạn ở nhiều định dạng kẹp phổ biến như MP4, MOV, AVI… Nhược điểm của phần mềm quay phim màn hình này là không có tùy chọn xuất ra băng hình trực tiếp lên mạng xã hội và không có công cụ chỉnh sửa hậu kỳ.

liên kết Tải xuống:

Ra mắt phần mềm quay màn hình Video Capture
Ra mắt phần mềm quay màn hình Video Capture

10. Bandicam

Cuối cùng Tuy nhiên bình đẳng cần thiếtbangxephang.com xin phép đề cập đến Phần mềm ghi màn hình Bandicam. Cái này là một phần mềm ủng hộ người dùng trở lại một khu vực chắc chắn trên màn hình máy tính hoặc hỗ trợ ghi âm tổng cộng màn hình máy tính với chất lượng cao. hcảm ơn một lần nữa nó cũng có thể ghi lại tiến triển chơi game qua sử dụng Công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Phần mềm ghi màn hình Bandicam
Phần mềm ghi màn hình Bandicam

Một trong những tính năng nổi bật khác là Bandicam hỗ trợ lưu kẹp ở mức nén cao để tiết kiệm dung lượng trong khi vẫn giữ được chất lượng kẹp hầu hết nguyên bản. bạn sẽ ghi băng hình độ dài và độ phân giải lên đến 24 giờ kẹp có thể đạt tới 3840 × 2160.

bản tóm tắt

Mong bài viết theo ý muốn hữu ích để bạn chọn phần mềm ghi màn hình phù hợp và chia sẻ Khoảnh khắc tuyệt vời cho tất cả mọi người!

Ngốc nghếchTiếng ồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 phần mềm ghi màn hình hoàn toàn miễn phí . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *