Top 10 đơn vị chuyển phát nhanh tại Trung Quốc

Rate this post

Chuyển phát nhanh Trung Quốc là xu hướng phát triển hội nhập toàn cầu mới nhất trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay. Với sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng cao. Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, khách hàng luôn mong muốn tìm được một đơn vị vận chuyển Việt Trung uy tín, giá rẻ để hợp tác lâu dài. Dưới đây là các công ty chuyển phát nhanh tốt nhất ở Trung Quốc:

1. Công ty chuyển phát nhanh KYE

Được thành lập vào năm 2007, công ty KYE đã trở thành công ty vận chuyển trung quốc với hiệu suất tuyệt vời.

  • Có hơn 2.000 điểm kinh doanh trên cả nước
  • Với 8 năm kinh nghiệm leo lên vị trí no. 1 hiện tại
  • Được tin tưởng và sử dụng bởi 10.000 công ty hàng đầu trên toàn thế giới
  • Hệ thống theo dõi hàng hóa GPS tiên tiến nhất
  • Sẵn sàng phục vụ 24/7
  • Chi phí giao hàng dao động từ 8-10 tệ/kg
READ  Mạng máy tính là gì? Những điều cần biết về mạng máy tính

Đầu tiên

2. Công ty chuyển phát nhanh ShunFeng

Một công ty vận chuyển và hậu cần đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Được thành lập từ năm 1993, lớn thứ hai tại Trung Quốc. Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Trong những năm qua, Shunfeng đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng với thái độ khách hàng niềm nở và dịch vụ cực kỳ chu đáo.

Chi phí vận chuyển của Shunfeng là khoảng RMB 10-12/kg

Phong nói

3. Trung Quốc Bưu Điện EMS

China Post Office EMS là bưu điện quốc gia của Trung Quốc. Có thể cho rằng mạng lưới rộng lớn nhất ở Trung Quốc, nó cũng cung cấp các tùy chọn Chuyển phát quốc tế qua bưu điện EMS. Tuy nhiên, nhược điểm của EMS là thời gian nhận hàng không linh hoạt, thủ tục rườm rà. Giá cả không cạnh tranh và luôn đi kèm với phí bổ sung. Vì vậy EMS Post nằm trong top 3 trong danh sách này.

Chi phí giao hàng dao động từ 14-16 RMB/kg

Ems

4. YuanTong Express

YTO là công ty cổ phần tư nhân lâu đời nhất ở Trung Quốc. YTO chỉ hoạt động như một phần của các liên minh vận chuyển, nhưng tiêu chuẩn dịch vụ tại các cửa hàng trên toàn quốc khá tốt và các khiếu nại được giải quyết nhanh chóng. YTO cũng đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng.

READ  Xu hướng thiết kế Mobile App năm 2023

Chi phí vận chuyển khoảng 16-18 RMB/kg

YuanTong Express

5. Thần Thông Express

Đứng thứ 5 trong danh sách này là công ty chuyển phát nhanh Shentong Express. Được thành lập vào năm 1993, công ty này đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra nhiều hơn một công ty chuyển phát, một thương hiệu và sự liên kết với tất cả người dùng.

Chi phí giao hàng từ 12 nhân dân tệ / kg

Thân Đôn

6. Công ty vận chuyển Yunda Trung Quốc

Ưu điểm lớn nhất của Yunda là chi phí vận chuyển cực thấp. Những khách hàng chuyển hàng đến các khu vực xa xôi như Thượng Hải và Bắc Kinh đều ngạc nhiên về chi phí vận chuyển của công ty này. Tuy nhiên, trên thực tế, Yunda được đánh giá là có thời gian giao hàng lâu và dịch vụ chăm sóc khách hàng kém. Như vậy, Yunda chỉ đứng thứ 6 trong danh sách này.

Chi phí vận chuyển của Yunda dao động từ 6-8 RMB/kg

7. Chuyển phát nhanh Baishi Express

Huitong Express được thành lập năm 2003, là công ty chuyển phát nhanh quy mô lớn. Năm 2010, Huitong Express đổi tên thành Bai Shi Hui Tong. Và trở thành thương hiệu dịch vụ chuyển phát nhanh nổi tiếng trong mạng lưới Baishi của Trung Quốc.

Để trở thành

8. Chuyển phát nhanh Trung Quốc ZTO

Ông

9. Tàu đến Trung Quốc Anneng

Phí vận chuyển ANE dao động từ 6-8 RMB/kg

10. Công ty vận tải TianTian

Chi phí vận chuyển khoảng RMB 10/kg

READ  Có nên bảo quản cà chua trong tủ lạnh?

tối tăm

Trên đây là TOP 10 công ty chuyển phát nhanh tại Trung Quốc mà chúng tôi đã nghiên cứu và xếp hạng để các bạn tham khảo.

Xem thêm thông tin về dịch vụ tiếng trung Jona: TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Top 10 đơn vị chuyển phát nhanh tại Trung Quốc . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *