Tống Thu Ngân là ai? Nhà thơ Tống Thu Ngân là ai? Sự nghiệp của bà Tống Thu Ngân

Rate this post

Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Thu Ngân là ai?

Bà Tống Thu Ngân sinh năm 1955 tại tỉnh Bến Tre, nguyên giảng viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM, sinh sống và làm việc lâu năm tại Houston và Texas – Hoa Kỳ. sống và làm việc tại Việt Nam với nghệ danh thường gọi là Mimosa Tím.

Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Thu Ngân là ai?
Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Thu Ngân là ai?

Sự Nghiệp Bà Tống Thu Ngân

Tống Thu Ngân bắt đầu sự nghiệp làm thơ từ năm 2016. Chị đã có 6 tập thơ và đang xuất bản tập thứ 7 mang số 1742. Các tác phẩm của chị đã được in ấn và phát hành dưới nhiều hình thức khác nhau. bao gồm:

 • mùa thu màu tím
 • Nắng chiều thật điên rồ
 • tôi nhớ quê hương của tôi
 • bẫy chuột và phô mai
 • Ngụ ngôn tình yêu 1
 • Ngụ ngôn tình yêu 2
 • Mùa của gió…
 • Ôi chúa ơi
 • mùa chuyển nhượng

Tống Thu Ngân – nhà thơ thế giới thổi còi

Vụ việc bà Tống Thu Ngân là ai mà đăng quang ngôi vị nhà thế giới ngày 22/12 tại Quảng Ninh đã khiến giới chuyên môn bàng hoàng, hoang mang, có người thẳng thừng cho rằng “đây là trò giễu văn hóa, mạo phạm thơ ca”. Bản thân Thu Ngân, một nhà thơ ẩn danh thế giới, cũng buồn cười.

Điều bất ngờ hơn là ban tổ chức sẵn sàng phong cho cô danh hiệu nhà thơ thế giới. Ngay sau đó, những hình ảnh về buổi lễ vinh danh đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Công ty tổ chức xác nhận rằng ban đầu kế hoạch liên quan đến việc tổ chức sự kiện

 • Đêm chung kết các kỷ lục du lịch và tài năng châu Á.
 • Liên hoan Doanh nghiệp Thương hiệu Vàng Việt Nam.
 • Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu.

Tuy nhiên, cô bất ngờ khi hình ảnh tướng quân Thu Ngân xuất hiện trên sân khấu và nhận được loạt tít như:

 • Chủ tịch Ủy ban kỷ luật cao của Liên đoàn các nhà thơ thế giới.
 • Đại sứ trọn đời của Liên đoàn các nhà thơ thế giới.
 • Phó chủ tịch Liên đoàn các nhà thơ thế giới
 • Chủ nhiệm nhiều câu lạc bộ thơ trong và ngoài nước

Ngay sau khi có những dòng tít trên, bà Ngân đã nhận phải làn sóng chỉ trích từ cộng đồng. Nhiều nhà thơ cho rằng cái tên Tống Thu Ngân không nổi bật trong làng văn chương nhưng đã đoạt một số danh hiệu lớn.

“Đây là một sự xúc phạm, một sự nhạo báng đối với thơ ca,” một nhà phê bình nổi tiếng của phòng thí nghiệm, người, mặc dù không rõ danh tính, đã tự xưng là một nhà thơ tầm cỡ thế giới, nói. Vui và buồn nhất, ban tổ chức sẵn sàng công nhận danh hiệu này.

READ  Caddy là gì? Công việc của Caddy Golf

Sau nhiều ngày trở thành tâm điểm mạng xã hội với danh hiệu “nàng thơ thế giới” tại một sự kiện, mới đây, bà Tống Thu Ngân đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân với lý do “muốn mọi người hiểu đúng” về mình.

Mở đầu bài viết, bà Tống Thu Ngân nói: “Tôi không còn trẻ, cũng không còn nhiều thời gian để tranh giành danh lợi và những thứ không thuộc về mình. Tôi hiểu rất rõ mọi thứ trong cuộc sống này.” cuộc sống là phù du, là tạm thời, nhưng trong cuộc đời này có những nhiệm vụ ngẫu nhiên được đặt lên vai tôi, bạn muốn gọi tôi là gì bạn muốn. người bạn”.

Ngân cũng khẳng định mình được chọn và được bổ nhiệm chứ không phải khoe khoang: “Tôi phải nói rõ với các bạn rằng việc các bạn cho rằng tôi nổi tiếng là do có người cho, hay do tôi tự làm. là những danh hiệu tôi có trong Liên hiệp các nhà thơ thế giới, nơi tôi đã làm việc nhiều năm ở nhiều quốc gia, không phải do tôi mà do Liên minh các nhà thơ thế giới (UMP) bầu chọn và bổ nhiệm. Tôi có hai quốc tịch, nhưng luôn để cho Thế giới biết tôi là người Việt Nam, tôi muốn bạn bè năm châu biết đến một người phụ nữ Việt Nam bình thường đang hòa vào dòng chảy thơ ca thế giới, cùng bạn bè các nước xây dựng một thế giới hòa bình, nhân ái và thịnh vượng chung.

Theo bà Ngân, “từ ‘nhà thơ thế giới’ là nói đến phạm vi hoạt động thơ ca rộng lớn của bà trên thế giới, không nên hiểu nhầm đó là danh hiệu hay danh hiệu.

Bà Tống Thu Ngân cho rằng thơ của bà được nhiều người nước ngoài thích bởi sự mộc mạc, đời thường: “Tôi cũng muốn nói với các bạn rằng thơ tôi rất đời thường nhưng dễ đi vào lòng nhiều người, đặc biệt là người nước ngoài… là những tình cảm chân thành từ trái tim, người nước ngoài không thích giả tạo, hình thức mà họ thích sự tự nhiên, mộc mạc, bộc trực ngay cả trong thơ… Chính vì vậy tôi dễ hòa nhập với thơ các nước, tôi giúp họ hiểu tôi, đất nước của tôi, và tôi cũng hiểu họ và đất nước của họ, từ đó có tiếng nói chung.

Cuối bài đăng, cô bày tỏ sự đau đớn trước sự hiểu lầm nhưng cũng cho biết sẵn sàng quên đi tất cả những gì mọi người đối xử với mình trong những ngày qua.

READ  Mã Zipcode Hải Phòng – Mã bưu điện Hải Phòng mới nhất

Thông tin về các nhà thơ thế giới
Thông tin về các nhà thơ thế giới

“Liên hiệp các nhà thơ thế giới” có phải là một tổ chức chính thức không?

Trong khi đó, một nhân vật giấu tên cũng là người sáng lập Liên đoàn các nhà thơ thế giới – ông Silvano Bortolazzi. Tra Google của anh là vài dòng và những bức tranh sơ sài trên mạng xã hội, như một hiệp sĩ trong lĩnh vực thơ ca.

Trước đó, bà Bà Nguyễn Thúy Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hằng Holy, Trưởng Ban tổ chức chương trình “Kỷ lục nhân tài Du lịch Châu Á – Ngày Vàng Doanh nghiệp Việt Nam – Tiêu biểu chuẩn Việt”. Bà Tống Thu Ngân nói với ban tổ chức: “Là đại diện ban tổ chức, chúng tôi có nguyên tắc, kỷ luật và đủ thông minh để hiểu mình đang làm gì. Tôi không có chức năng và quyền hạn để phong bà Tống Thu Ngân là nhà thơ thế giới với một số danh hiệu.

READ  Eboy là gì? Soft boy nghĩa là gì? Egirl là gì?

Hiện sự việc vẫn đang làm dậy sóng mạng xã hội với nhiều bình luận trái chiều. Trong khi nhiều ý kiến ​​cho rằng bà Ngân không thể trộn lẫn danh hiệu “nhà thơ thế giới” với hoạt động của nhà thơ ở nhiều nước trên thế giới, cũng như hàng loạt danh hiệu không có ý nghĩa thực tiễn, thì nhiều bà Ngân lại cho rằng đây là sự nghiệp dư. trò chơi” và không có lỗi. Trách nhiệm thuộc về những người tổ chức sự kiện vinh danh – những người dù biết rõ nhưng vẫn sẵn sàng góp phần “thổi phồng” danh hiệu.

Vài Bài Thơ Bà Tống Thu Ngân

TO LỚN

Đêm nay ta cùng chàng

Ngoài hiên vàng trăng

Tình yêu của chúng tôi là hoang dã

Rơi vào cuộc sống tuyệt vời

Chúng tôi đang yêu nhau

Tình yêu có muôn màu muôn vẻ

ôi tình yêu của tôi

Tôi đã chọn ngay từ đầu

tôi muốn bạn với tôi

Ta cho nhau bình yên

Trao nhau ngàn thác

Rực rỡ và sóng gió

tôi yêu bạn say đắm

Bạn ấm áp và đam mê

Tiếng đàn gọi đêm

Bản tình ca bất tận

Ấm áp… ấm áp

Cho nhau giấc mộng vàng

Thiên đường không xa

Mặc dù chúng ta thuộc về thế giới…

Nhiệt tình… nhiệt tình…

Nhiệt tình… nhiệt tình…

MÙA CHUYỂN GIAO

Anh ơi, mùa đã thay đổi

Sáng nay lành lạnh.

Ôi chao! Mùa thu đã chuyển

Mùa Sáng mùa đông lạnh giá này vừa chuyển

Ôi một buổi sáng mùa thu

Đón mùa đông, đừng quên lang thang trên phố.

Ôi chao! Một buổi sáng mùa thu khô héo

Ôm mùa đông, nhớ những lần lang thang trên phố

Anh ơi, mùa thu này đã rơi

Mùi thơm trên má còn phảng phất trong nắng chiều.

Ôi chao! Mùa thu năm nay đã hồng rồi, nếu không

má ửng hồng dưới nắng chiều.

Ôi con phố nhỏ hiu quạnh của tôi

Đông về em đợi từng chiều.

Ôi tình yêu của tôi! Trên con đường quanh co cô đơn

Mùa đông đến em chờ từng chiều

******************************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/tong-thu-ngan-la-ai-nha-tho-tong-thu-ngan-la-ai-su-nghiep-cua-bat-tong-thu-ngan/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tống Thu Ngân là ai? Nhà thơ Tống Thu Ngân là ai? Sự nghiệp của bà Tống Thu Ngân . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *