Tổng hợp những câu nói truyền cảm hứng của Jack Ma

Rate this post

1. Khi 25 tuổi, hãy cứ mắc sai lầm, đừng lo lắng gì cả. Nếu bạn vấp ngã, hãy đứng dậy, nếu bạn thất bại, hãy đứng dậy.

2. Hôm nay khó khăn, ngày mai còn tồi tệ hơn, nhưng ngày mốt mọi thứ sẽ ổn.

3. Chúng ta nên học hỏi từ những sai lầm của người khác, không phải lúc nào cũng từ những câu chuyện thành công. Chúng ta cần biết tại sao họ thất bại.

Tuyển Tập Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng Của Jack Ma - 1

Một người truyền cảm hứng với những câu nói hay của mình.

4. Bất kể bạn đã làm gì hôm nay, bạn sẽ thành công vào ngày mai. Hãy nhớ rằng, nếu bạn kinh doanh ngày hôm nay, bạn sẽ thành công trong 10 năm nữa.

5. Tôi tự nhủ rằng chúng ta không sinh ra để làm việc mà để tận hưởng cuộc sống. Chúng ta sống để làm mọi thứ tốt hơn cho nhau, không chỉ để làm việc. Nếu bạn dành cả cuộc đời để làm việc, chắc chắn bạn sẽ hối hận.

6. Đừng thất vọng khi bị từ chối, đừng buồn khi thất bại, đây chỉ là một phép thử của cuộc đời.

7. Thất bại càng nhiều, bạn càng chứng tỏ mình cách thành công không xa.

8. Tôi đã học được rất nhiều từ những sai lầm của mình, từ những thất bại của mình. Tôi chưa bao giờ sợ họ vì tôi biết cuộc đời ai cũng vậy, có nhiều sai lầm và thất bại.

READ  vé số, trúng thưởng, trúng số độc đắc

9. Tất nhiên, không ai vui vẻ khi bị từ chối. Nhưng hãy ngủ một giấc thật ngon, thức dậy vào ngày hôm sau và thử lại.

10. Tôi không nghĩ mình thông minh hơn các bạn. Tôi trượt đại học ba lần. Tôi ngã, tôi đứng dậy, tôi lại ngã, tôi lại đứng dậy. Và tôi đã thành công.

11. Tôi có thất bại cũng không sao. Ít nhất tôi đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác. Ngay cả khi tôi không làm điều đó, người khác sẽ làm.

12. Trong cuộc sống, điều quan trọng không phải là chúng ta đạt được những gì, mà là chúng ta trải qua những ngày khó khăn như thế nào.

13. Nếu những người trẻ sợ hãi tương lai, tận tâm nhìn vào hiện tại và biết ơn quá khứ, họ sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn.

14. Nếu bạn không thể quen với việc thua cuộc – giống như một võ sĩ quyền anh – nếu bạn không thể quen với việc bị đánh bại, thì làm sao bạn có thể giành chiến thắng?

15. Tuổi trẻ đừng lo thất bại, đó chỉ là thử thách của cuộc đời, nó khiến bạn mạnh mẽ hơn.

16. Mỗi ngày tôi đều có nhiều vấn đề, nếu khóc có thể giải quyết được, tôi sẽ khóc cả ngày. Tuy nhiên, khóc khiến tôi cảm thấy tốt hơn và đội của tôi sẽ không vui. Vì vậy, những gì tôi phải làm là làm cho mình hạnh phúc. Tôi sưởi ấm tay trái bằng tay phải.

READ  Đàm Thu Trang là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư vợ của Cường Đôla

10. Thái độ của bạn quan trọng hơn khả năng của bạn. Tương tự như vậy, quyết định của bạn quan trọng hơn kỹ năng của bạn.

thông minh thông minh(tổng hợp)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp những câu nói truyền cảm hứng của Jack Ma . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *