Tổng hợp các dấu hiệu ổ cứng sắp hỏng mà bạn nên biết

Rate this post

giống ĐẾN Tôi biết Dấu hiệu hỏng ổ cứng ĐẾN ở thời điểm tốt sao lưu dữ liệu? Mời Độc giả cùng nhau Thẩm quyền giải quyết dấu hiệu” Tôi biết Tiếp theo

Mục lục

Tiếng kêu lạ là dấu hiệu ổ cứng sắp hỏng

Ổ cứng phát ra tiếng động lạ là dấu hiệu ĐƠN GIẢN hầu hết phát hiện khi ổ cứng bị lỗi. GỢI ÝLý do Ổ cứng phát ra tiếng kêu lạ do ổ trục và đĩa ma sát vào nhau để cố đọc dữ liệu trong khi ổ cứng đã bị lỗi. Âm thanh lạ có thể là tiếng vo ve, tiếng bíp, v.v. Hiện nay, bạn cần TÔI LÀM ở đó Điều chính là ngay lập tức kiểm tra và sao chép dữ liệu trên đĩa cứng để tránh mất dữ liệu do lỗi đĩa và sau này. ở đó Bạn vui lòng mang ổ cứng đến địa chỉ sửa chữa uy tín nhất để được kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa.

Dấu hiệu hỏng đĩa
Dấu hiệu hỏng ổ cứng

Máy tính chạy chậm hoặc treo thường xuyên

Dấu hiệu hỏng đĩa
Dấu hiệu hỏng ổ cứng

Khi ổ cứng máy tính CUỘC THẢO LUẬN Lỗi gì? ở đóđột nhiên xe sẽ chạy chậm hơn So sánh với Hằng ngày. Hoặc bị treo thường xuyên trong khi sử dụng. Để khắc phục tạm thời Tình trạng hiện tại chậm chạp, hấp tấp Bạn có thể cài đặt lại hệ điều hành hoặc chạy thiết bị ở Chế độ an toàn của Windows. một tỷ Bạn nên mang xe đi kiểm tra và sửa chữa để tránh những hư hỏng nặng.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về SAN – Mạng vùng lưu trữ
READ  Loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ bằng PhotoScape

Xem thêm: Tổng Hợp 7 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Uy Tín Nhất TP.HCM

Màn hình xanh xuất hiện

Dấu hiệu hỏng đĩa
Dấu hiệu hỏng đĩa

gần Tình trạng hiện tại Nếu máy tính của bạn chạy chậm và thường xuyên bị treo thì rất nguy hiểm nó quan trọng Hệ thống và phần mềm liên tục gặp lỗi. Cho đến khi laptop xuất hiện “ma ám” với màn hình xanh – dấu hiệu ổ cứng bị bad thì ổ cứng đã sẵn sàng “lên đường” ở đó. Đ.CÁI NÀY nó có nghĩa là làm việc Bạn nên TÔI LÀM ngay lập tức nó là phụ tùng tổng cộng dữ liệu trước khi quá muộn.

Máy báo lỗi “Corrupt” khi xuất dữ liệu

Các tập tin là hoàn toàn tốt VẪN Khi bạn mở 1 hoặc nhiều trong số chúng, thông báo “Hỏng” sẽ xuất hiện. Tại thời điểm này khả thi hơn Máy tính bị lỗi ổ cứng. Bây giờ hãy kiểm tra xem máy tính của bạn có bị nhiễm virus hay không. Sau đó ở đó ÔN TẬP phía trước Tôi đã đóng tệp đúng cách hay chưa? Khi nó được thực hiện Kiểm tra xem máy tính có virus hay sự cố không HẦU HẾT bạn sẽ Ổ cứng rõ ràng là bị lỗi.

Dấu hiệu hỏng ổ cứng
Dấu hiệu hỏng ổ cứng

để biết thêm, liệu Thường xuyên Tình trạng hiện tại PHÙ HỢP nhà kho nó sẽ biến mất một lần nữa. Tại thời điểm này Chắc chắn HỆ THỐNG PHÂN LOẠI họ có vấn đề, đặc biệt Ổ cứng.

Dữ liệu được lưu trữ trên các thành phần xấu

Dấu hiệu hỏng ổ cứng
Dấu hiệu hỏng ổ cứng

Nó là một phần của bad sector của ổ cứng duy trì đếm chính trực dữ liệu, Vì thế liệu Nếu một lượng lớn dữ liệu của bạn được lưu trữ trên các thành phần xấu, nó chắc chắn không an toàn. Khi gặp lỗi này, máy thường bị treo, hệ thống báo dung lượng file sai hoặc sai tên file,… Lý do gây ra các thành phần xấu, VẪN Điều tất yếu khi laptop của bạn gặp lỗi này là phải thay ổ cứng gấp.


Tìm hiểu thêm: Ngày 22 tháng 3 là ngày gì?
READ  Riot Games 'nhá hàng' chế độ chơi Nhân Bản mới trong Valorant

dữ liệu THÔNG MINH

Dấu hiệu hỏng đĩa
Dấu hiệu hỏng ổ cứng

HẦU HẾT NHÀ SẢN XUẤT luôn được trang bị thêm các tính năng hỗ trợ SMART (Self Monitoring, Analysis and Reporting Technology), giúp ổ cứng tự giám sát, chẩn đoán lỗi, báo cáo Trạng thái Hiện tại của bộ phận lưu trữ thông tin và công nghệ. VẼ HÌNHTÔI Bạn có thể VỊ TRÍ các công cụ như Smart HDD để có thể đọc thông tin Tình trạng hiện tại của ổ cứng của thiết bị.

Dữ liệu bị gián đoạn

  • Bạn đang tìm kiếm các file dữ liệu trên ổ cứng máy tính của mình. một tỷmột cách tự nhiên không thể mở được hoặc nhận được thông báo rằng chúng đã bị chấm dứt do chương trình không đóng đúng cách. CŨho, phía trước Các tệp này được lưu mà không có bất kỳ thông báo lỗi nào.
  • Ngoại trừ điều nàynhững tập tin này thậm chí đột nhiên biến mất khỏi máy tính, khiến bạn sợ hãi Thông tin cá nhân bị mất. Những dấu hiệu này có thể là triệu chứng của một số lỗi hệ thống, trong đó kể cả ổ cứng sắp hỏng.
Không mở được file, dấu hiệu gì, ổ cứng sắp hỏng?
Không mở được file, dấu hiệu gì, ổ cứng sắp hỏng?

Học hỏi Kiểm tra tình trạng ổ cứng máy tính

TRÁNH XA Tình trạng hiện tại dữ liệu bị mất quan trọng trên máy tính xách tay nên được kiểm tra thường xuyên Trạng thái trạng thái đĩa cứng, bạn có thể thực hiện một trong hai điều sau:

Xem thêm: Xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021

Cách 1: DỄ DÀNGrất tiếc Công cụ Windows Công cụ CHKDSK

Công cụ CHKDSK của Windows có sẵn trong hệ điều hành Windows có thể hỗ trợ tìm kiếm, quét, phát hiện và sửa lỗi trong mọi thứ hệ thống, Trong số đó kể cả ổ cứng. Đường phố sử dụng Công cụ này ĐƠN GIẢNbạn cô đơn dựa theo CÁC các bước thực hành Sau đó:

  • Nhấp chuột phải vào tài liệu ổ cứng để kiểm tra trong My Computer. Chọn Thuộc tính/Công cụ. Trong phần kiểm tra lỗi nhấp chuột Kiểm tra ngay bây giờ và các nút Bắt đầu. Cuối cùng, đợi vài phút để công cụ tìm và sửa lỗi ổ đĩa.
Tìm hiểu thêm: Nhiệm vụ của bộ đội biên phòng là gì? Hiện nay có bao nhiêu bộ đội biên phòng?
READ  Tại sao đội tuyển Pháp nhiều cầu thủ da đen?

Cách 2: SỢ HÃIsử dụng WMIC. dụng cụ

Công cụ WMIC cho biết Trạng thái ổ cứng máy tính hiện nay. ĐẾN sử dụng WMIC, nhấn tổ hợp phím Windows + R. Sau đó, gõ lệnh “cmd” trong hộp thoại Run và nhấn Enter. Sau đó ở đó một cửa sổ mới xuất hiện, Bạn nên Gõ dòng lệnh “wmic” và nhấn phím Enter. Cốt lõiGiữ Nhập lệnh “diskdrive get status” và nhấn Enter. Lúc này hệ thống sẽ kiểm tra và hiển thị Trạng thái của ổ cứng máy tính. PHỤ NỮMở? Nếu kết quả hiện “OK” thì ổ cứng còn tốt, đối diện đây là họ có vấn đềcần sửa đổi.

gần ở đóKhi sử dụng ổ cứng bạn cần Lựa chọn Thương hiệu uy tín để hạn chế sự cố Đang tiến hành sử dụng.

Cuộc họp

nói chuyện ngắnlấy Tôi biết Dấu hiệu ổ cứng sắp hỏng giúp chúng ta phòng tránh Trạng thái dữ liệu bị mất quan trọng, liệu máy tính của bạn đang gặp phải HỮU ÍCH KHÁC Tình trạng hiện tại ở trên, bạn cần sao chép và dán dữ liệu của mình yêu cầu quay lại để tránh mất dữ liệu quan trọng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của bangxephang.com

Nguồn: Tổng hợp
Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp các dấu hiệu ổ cứng sắp hỏng mà bạn nên biết . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *