Tổng hợp các cách tắt màn hình máy tính nhanh nhất

Rate this post

Máy tính để bàn thường có nhiều phím tắt/mở màn hình NHANHQUA ở đó Tiết kiệm điện vì màn hình rất ngốn điện. CHÚNG TAHỮU ÍCH KHÁC máy tính xách tay cũng có các phím tắt này Nhưng liệu họ không phải HỮU ÍCH KHÁC cách tắt màn hình máy tính thấp hơn áp dụng cho Windows 10.

Mục lục

Cách tắt màn hình máy tính bằng nút nguồn

Dựa trên VỊ TRÍ Theo mặc định, nhấn nút nguồn sẽ tắt thiết bị. IBM có thể khác MẶT SAU quyết định và nhấn nút nguồn để tắt màn hình như bên dưới.

Xem thêm: Tài nguyên máy tính là gì? Chức năng nguồn máy tính?

Đầu tiên, Bạn có thể nhấp chuột phải vào biểu tượng pin trên thanh tác vụ và nhấp vào Tùy chọn năng lượng. Sau đó ở đónhấp chuột Chọn chức năng của nút nguồn.

Bấm vào nút Chọn chức năng nguồn
Bấm vào nút Chọn chức năng nguồn

Hiện nay, bạn sẽ trên màn hình tùy chỉnh nút nguồn và có thể khác sử dụng cô ấy. Có hai lựa chọn ở đây: Bạn nó có thể thay đổi chức năng khi cắm điện và khi chạy bằng pin.

READ  Unisex là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Để thay đổi một lắp đặt thiết bị công nghệ thông tin, Đầu tiên vui lòng quyết định có kích hoạt hay không VỊ TRÍ điều này khi máy tính xách tay được kết nối với nguồn điện, sử dụng pin hoặc cả hai. Sau đó ở đótrong các cột tương ứng, hãy tìm hàng được đặt tên Khi tôi nhấn nút nguồn và bấm vào thực đơn rơi xuống Sau đó ở đóLựa chọn Tắt màn hình.

Tìm hiểu thêm: AFF Cup là gì? AFL Cup mỗi năm một lần? AFF Cup 2022 có bao nhiêu đội? Có bao nhiêu đội có cúp FA?
Chọn Tắt màn hình
Chọn Tắt màn hình

Hiện nay, Khi bạn giữ nút nguồn, màn hình sẽ tắt. Nhấn và giữ nút nguồn một lần nữa sẽ bật lại màn hình. Cẩn thận không giữ nút nguồn quá lâu. PHỤ NỮMở? họ không phải bạn sẽ làm cho máy tính xách tay của tôi làm điều đó giai đoạn buộc tắt máy.

Tắt màn hình rất khác So sánh với đặt máy tính xách tay vào chế độ Ngủ đông hoặc Ngủ. Sự khác biệt đặc biệt giữa thờ ơ và buồn ngủ, Nhưng NÓI CHUYỆN ngắnTất cả những điều này khiến máy tính xách tay ngừng hoạt động.


VẪN, tắt màn hình không treo hệ thống. Đ.CÁI NÀY BẰNG NHAU bạn là sử dụng MÁY TÍNH, VẪN tắt màn hình và các chương trình máy tính tiếp tục chạy. Đ.CÁI NÀY NHIỀU hữu ích trong trường hợp tắt màn hình laptop khi anh VỊ TRÍ một bản cập nhật quan trọng hoặc phát nhạc mà không có bất kỳ hình ảnh nào.

Mà còn chú ý thứ đó nếu bạn có bất kỳ màn hình bên ngoài nào được gắn vào máy tính xách tay, chúng cũng sẽ tắt Khi bạn Bấm nút nguồn. VẼ HÌNHTÔIkhông MỘT Lựa chọn To lớn nếu bạn ước Phát nội dung đa phương tiện trên màn hình lớn hơn mà không bị phân tâm bởi màn hình máy tính xách tay (trong trường hợp này, tốt hơn là để máy tính xách tay chạy) thông qua đóng nắp).

READ  Mẫu giấy giới thiệu đề nghị giám định

Bạn đang đọc bài viết: Tổng hợp các cách tắt màn hình máy tính nhanh nhất

Cách tắt nhanh màn hình máy tính với Turn Off Screen

Màn hình hiện đã tắt tài liệu Tập lệnh kiểu BAT có thể Tải xuống từ kho Microsoft TechNet. Sau đó khi tải xuống, click đúp vào file để tắt nhanh màn hình máy tính. Khi bạn nhấp đúp chuột, Bạn có thể nhìn vào cửa sổ nhắc lệnh trong vài giây.

Tìm hiểu thêm: Ngày 21 tháng 4 là ngày gì?

ĐẾN sử dụng Nhanh, ghim tệp này vào thanh tác vụ, Bắt đầu thực đơn hoặc đặt nó trực tiếp trên máy tính để bàn.

Sử dụng script Turn Off Screen tích hợp cực nhanh
Sử dụng tập lệnh Tắt màn hình nhanh tích hợp sẵn

Đặt lối tắt trên màn hình với Tắt màn hình

Tắt màn hình đó là phần mềm giúp tắt màn hình máy tính bằng phím tắt hay chỉ 1 click và không cần quyết định. Bạn phải đặt nó trên thanh tác vụ cho nó VIỆC LÀM nhanh. cũng không có bố cục và giao diện phần mềm tốt quyết định phức tap không, chỉ cần khởi chạy nó để tắt màn hình. Cách tắt màn hình máy tính bằng bàn phím, cụ thể phím tắt màn hình máy tính này rất tiện lợi khi đang vội.

Phần mềm tắt màn hình không có giao diện rất gọn nhẹ
Phần mềm tắt màn hình không có giao diện rất gọn nhẹ

Cách tắt màn hình máy tính khi tắt màn hình

Hiển thị tắt nguồn đó là phần mềm trợ giúp khác NHANH Tắt màn hình laptop cũng khá giống với Turn Off Monitor. Phần mềm này giúp chúng ta tắt màn hình bằng bàn phím thông qua phím tắt mặc định. Disolay Power Off cũng không khả dụng bố cục và giao diện Không có gì.

Xem thêm: Hướng dẫn cài WIN 10 bằng USB đơn giản nhất

Cách tắt màn hình máy tính với Monitor Energy Saver

MonitorES hoặc Trình tiết kiệm năng lượng giám sát đó là phần mềm giúp tắt màn hình Khi bạn khóa máy tính. Ngoại trừ điều này ở đónó cũng tự động dừng mọi thứ chạy các chương trình và để cho Trạng thái Ứng dụng nhắn tin đi.

READ  Viết một đoạn văn bày tỏ suy nghĩ của em về lời khuyên hãy tiết kiệm lời hứa
Monitor Energy Saver cũng tự động dừng các chương trình đang chạy
Monitor Energy Saver cũng tự động dừng các chương trình đang chạy

Cách tắt màn hình máy tính bằng Dark

Tìm hiểu thêm: Ghép ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép không cần phần mềm
Biểu tượng Dark trên khay hệ thống
Biểu tượng Dark trên khay hệ thống

Sử dụng phím tắt trên màn hình với BlackTop

Cuối cùng là BlackTop, phần mềm này sử dụng phím tắt để tắt màn hình máy tính. Khi nó ra, nó sẽ ra nằm ở khay hệ thống. Để tắt màn hình, chỉ cần sử dụng Phím tắt là Ctrl + Alt + B.

Cách tắt màn hình máy tính bằng bàn phím trong Windows 7

Nhấn phím Windows + mũi tên phải
Nhấn phím Windows + mũi tên phải

Cách tắt màn hình máy tính bằng bàn phím trong Windows 10

Đối với hệ điều hành Windows 8 và Windows 10, cách tắt nhanh máy tính bằng bàn phím như thế nào? VIỆC LÀM SẼ khó hiểu bao nhiêu So sánh với Windows 7. tỷnày nhưng Cách này vẫn nhanh hơn nhiều So sánh với tắt máy tính bằng chuột truyền thống.

Windows + X, sau đó nhấn phím U hai lần
Windows + X, sau đó nhấn phím U hai lần

Cuộc họp

Đây gửi đến các bạn cách tắt màn hình máy tính. PHỤ NỮMở? bạn có biết cách nào khác không? hấp dẫn một lần nữa, chúng ta hãy đi cùng nhau chia sẻ với những người xung quanh Ngay bên dưới Phần bình luận xin vui lòng! Cảm ơn đã theo dõi bài viết của bangxephang.com

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tổng hợp các cách tắt màn hình máy tính nhanh nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *