Tôi thấm thía nỗi cay cực khi lấy chồng đại gia nhưng gia trưởng

Rate this post

Chồng tôi sở hữu một doanh nghiệp xây dựng lớn. Vợ chồng tôi cưới nhau được 15 năm, có 3 con gái. Sau khi kết hôn, nghe lời chồng, tôi nghỉ công việc kế toán doanh nghiệp để về nội trợ, có thời gian chăm sóc chồng con nhiều hơn.

Cho đến hôm nay, tôi thấy quyết định nghỉ làm ở nhà là một sai lầm rất lớn. Chồng tôi ngày càng giàu có, phong độ còn tôi trở thành bà nội trợ suốt ngày chỉ quanh quẩn từ nhà ra chợ. Chính vì thế khoảng cách giữa chúng tôi ngày càng lớn, chồng tôi không còn chia sẻ và không tin tưởng tôi về chuyện đối ngoại. Mỗi lần anh về, tôi lao ra cửa giật túi chồng, có khi anh đỗ xe ngoài cửa, tôi dắt xe xuống tầng hầm. Chồng tôi mang về nhà nguyên kiểu “sếp” với vợ con.

Tôi cảm nhận được sự cay đắng khi lấy phải người đàn ông giàu có nhưng gia trưởng.

Tôi cảm nhận được sự cay đắng khi lấy phải người đàn ông giàu có nhưng gia trưởng.

Anh bảo thủ và gia trưởng vì mọi điều anh nói đều đúng. Có lần vợ chồng tôi cãi nhau, mẹ tôi cũng ở đó nhưng ông vẫn chỉ mặt bảo tôi ngu, mất dạy. Chồng tôi làm ra nhiều tiền, hàng tháng vẫn đưa tôi 60-70 triệu đồng để lo cho gia đình nhưng tôi không yên tâm.

Chồng tôi làm ăn lớn và muốn có con trai nhưng tôi đã có 3 cô con gái. Có lần chồng tôi nói thẳng là muốn có con trai để sau này thừa kế công ty và xin tôi nhận cháu. Anh nói sẽ không bỏ vợ con nhưng nhất định phải kiếm cho được một đứa con trai.

READ  028 là mạng gì? Cách nhận biết điện thoại cố định

Tôi cảm thấy bất lực vô cùng, tôi chán ghét cuộc sống hiện tại nhưng lại không đủ can đảm để ly hôn. Với khả năng tài chính hiện tại, chắc chắn tôi sẽ không đủ khả năng nuôi con và nếu có thì tôi cũng không biết phải xoay xở thế nào. Tôi thật sự không biết phải làm gì.

bạn Vy(Nguồn: Vov.vn)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tôi thấm thía nỗi cay cực khi lấy chồng đại gia nhưng gia trưởng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *