Tôi khổ cực ‘trồng cây’, lẽ nào để tiểu tam an nhàn ‘hái quả ngọt’?

Rate this post

Xin chào mọi người, mình kể câu chuyện buồn của mình, mong được mọi người an ủi và chia sẻ hướng giải quyết đúng đắn.

Anh hơn tôi 6 tuổi. Chúng tôi yêu nhau khi tôi đang học đại học và kết hôn ngay sau khi ra trường vì bố chồng tôi lúc đó sức khỏe không tốt và muốn chúng tôi sớm có con dâu và cháu trai để ông bà được yên lòng. . .

Gia đình anh làm nông nên không có nhiều tiền nên anh sẽ phải tự lo liệu mọi thứ. Anh đi làm nhưng công việc không ổn định, lương chỉ đủ tiêu, không có khoản tiết kiệm nào. May mắn là bố mẹ tôi cũng thuộc diện tốt nên hầu hết các vấn đề tài chính liên quan đến tôi đều do mẹ tôi gánh vác.

Sau đám cưới, công việc của tôi bấp bênh, lại mang thai đôi nên tôi ở nhà tập trung nuôi con và chăm sóc con trong 3 năm tới.

Giai đoạn này ai cũng biết cuộc sống của vợ chồng tôi khó khăn như thế nào. Tiền thuê nhà, người giúp việc, chi phí nuôi 2 con, chi phí sinh hoạt cho cả gia đình, chồng tôi cũng áp lực kiếm nhưng chẳng được bao nhiêu, bữa nay nhà nào cũng căng thẳng, mái nhà lo cái ăn.

Ông bà ngoại biết chuyện nên rất lo lắng, bên nội cho ít gạo ăn, bên ngoại cho thêm ít tiền để chi tiêu trong nhà và phụ giúp chăm sóc 2 cháu. Chồng tôi ngày đi làm ở công ty, tối phải đi làm thêm để tăng thu nhập. Dù khó khăn nhưng hai vợ chồng rất đoàn kết, yêu thương nhau.

READ  Cháo hàu sữa Quảng Ninh, thưởng thức một lần là mê cả đời
Đã chăm chỉ 'trồng cây', sao để bộ ba nghỉ ngơi 'hái quả ngọt'?  - Đầu tiên

Chúng tôi từng có một gia đình vô cùng hạnh phúc. (Hình minh họa)

Số tiền đó ngày càng tiêu nhiều, lương chồng thì ít ỏi thậm chí một người giúp việc phải cần đến 5-6 miệng ăn, tiết kiệm sao không đủ. Thấy hoàn cảnh rất khó khăn, trước đề nghị của chồng tôi, bố mẹ tôi quyết định bán bớt mảnh đất, để chồng tôi góp vốn làm ăn với bạn bè. Nghĩ thì dễ mà làm mới khó, nhóm dự án của chồng tôi sau một thời gian triển khai, quản lý yếu kém dẫn đến thất bại, chỉ rút được một số tiền nhỏ, suýt nữa thì mất vốn.

Hai vợ chồng phải làm lại từ đầu, chúng tôi gửi hai con đi nhà trẻ và cùng nhau bắt đầu một công việc khác. Thời gian này, tôi cùng chồng góp vốn kinh doanh nhập khẩu, mua hàng từ nguồn gốc, bán được giá cao nhất, công việc phù hợp và mở rộng dần quy mô, lợi nhuận đổ vào vốn tăng dần theo thời gian, mặt mũi hàng hóa chúng tôi nhập về để bán ngày càng đa dạng, có giá trị lớn và số lượng ngày càng tăng.

Sau 15 năm, vợ chồng tôi hầu như đã có tất cả những gì mong muốn, mỗi người thành lập một công ty riêng để kinh doanh theo cách riêng của mình, cũng là để làm tài sản cho con cái. Hai đứa con của chúng tôi được gửi ra nước ngoài học cấp 3. Tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi đã đạt được điều gì đó sau bao nhiêu năm đấu tranh và trao đổi.

READ  Cách chèn chữ ký tay vào trong word

Thì cuộc đời không bao giờ biết được chữ ngờ. Công ty của chồng tôi đang mở rộng, tuyển nhiều nhân viên trẻ đẹp, họ bận rộn và làm việc cả ngày với nhau, ăn uống thường xuyên. Tôi gần như không phải lo lắng gì cho đến một ngày tôi nhận được một tin nhắn lạ “Tôi thích chồng của bạn, bạn cũng thích tôi, bạn sẽ cho tôi chồng của tôi?”.

Đã chăm chỉ 'trồng cây', sao để bộ ba nghỉ ngơi 'hái quả ngọt'?  - 2

Tại sao lại dễ dàng chiếm thế thượng phong như vậy? (Hình minh họa)

Tôi đọc tin nhắn mà không tin nổi, đọc đi đọc lại rồi nghĩ nhầm số, sao anh có thể vô lễ như vậy. Sau khi trấn tĩnh lại, tôi nhờ nhân viên theo dõi cô ta thì được biết cô gái này đã theo chồng tôi được gần 1 năm, họ đi làm và thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Đúng là lửa gần rơm. Tôi đã bị sốc. Không hiểu sao lại có chuyện “vui quá hóa điên” này nên tôi hỏi chồng. Biết rõ tính tôi ngay thẳng, hoàn toàn tin tưởng chồng nên khi được hỏi nghĩa là đã suy nghĩ thấu đáo nên chồng tôi lẳng lặng nhận lời.

Tôi lập tức chuyển đến ngôi nhà thứ hai của chúng tôi ở ngoại thành, tôi đã khóc như ngất đi trong nhiều ngày, tôi không ăn không ngủ được vì đau. Tôi không biết mình đã sai ở đâu.

Đã chăm chỉ 'trồng cây', sao để bộ ba nghỉ ngơi 'hái quả ngọt'?  - 3

Câu chuyện tình yêu của tôi còn hơn cả bộ phim. (Hình minh họa)

Tôi đã nghe kể nhiều về câu chuyện của ba chú tiểu và chứng kiến ​​nhiều, nhưng khi rơi vào cảnh tượng này, đầu óc tôi như hóa đá, không thể nghĩ được gì. Danh hiệu “bà xã đẹp nhất” mà chồng bao lần phong cho chị, giờ trở nên mỉa mai, giả dối đến mức run người. Niềm tin bị rạn nứt, lòng tự trọng không cho phép tôi sống “chung chồng”, tôi muốn ly hôn ngay lập tức.

READ  TOP 10 cửa hàng mua bán laptop cũ tại Hà Nội

Mẹ về nhà chăm sóc, an ủi tôi, dặn tôi phải bình tĩnh để khuyên chồng, gia đình, con cái, tài sản chung mà tôi đã vất vả lắm mới có được. Nhưng với khả năng và giá trị của mình tôi không thể nghe lời mẹ mà cam chịu tủi nhục, dù tôi biết rằng ở tuổi 38 tôi không thể sống một mình đến cuối đời!

Có lẽ, câu chuyện người phụ nữ chăm chỉ trồng cây, bỏ “con đập nhỏ” hái quả, hưởng bóng mát dễ xảy ra với nhiều người. Chúng ta có nên bất lực không?

Có chị nào từng bị trường hợp như em không, cho em xin mẹo nhỏ để bớt đau với ạ. Làm thế nào để chúng ta dạy cho người đàn ông vô tín này một bài học?

viễn dương


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tôi khổ cực ‘trồng cây’, lẽ nào để tiểu tam an nhàn ‘hái quả ngọt’? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *