Tôi ân hận vì xăm mình thì đã quá muộn

Rate this post

Năm 20 tuổi, bất chấp sự phản đối của bố mẹ, bạn bè và cả bạn trai, tôi quyết định đi xăm hình. Với mình, xăm hình là một môn nghệ thuật dành cho những người cá tính, dám sống với con người thật của mình, sành điệu và thời thượng. Và để thể hiện rõ cá tính nổi loạn của mình, tôi đã xăm một con bọ cạp sau vai.

Hối hận vì đi xăm, đã quá muộn - 1

Tôi “mượn” hình xăm để thể hiện cá tính tuổi đôi mươi mà không nghĩ, mình có thực sự muốn mang hình ảnh này trên người đến hết đời hay không.

Ngay khi tôi hào hứng khoe hình xăm này với bạn trai, anh ấy đã ngay lập tức nói lời chia tay. Lúc đó tôi chẳng buồn gì cả. Tôi cũng tự cho mình là người may mắn vì đã nhanh chóng thoát khỏi một người cổ hủ, gia trưởng như anh. Tôi mặc kệ những tiếng thở dài của bố mẹ. Tôi tự hào bất chấp những cái nhìn hoài nghi của bạn bè. Tôi đã nghĩ mình rất “ngầu”.

Nhưng bây giờ ở tuổi 30 tôi thực sự hối hận về hình xăm đó. Điều trớ trêu là khi tôi có một hình xăm, tôi muốn mọi người nhìn thấy nó và tôi muốn cho mọi người thấy cá tính của mình. Nhưng giờ những người thân của tôi đã quen với hình xăm đó và không còn khó chịu với tôi nữa, tôi lại cảm thấy khó xử.

READ  Valorant: Đội hình đặc vụ mạnh nhất trên map đấu Icebox

Hình xăm này không còn đại diện chính xác cho con người của tôi lúc này nữa. Hình xăm con bọ cạp trên vai tôi vẫn giống như 10 năm trước, nhưng tôi không còn là tôi của 10 năm trước. Ở độ tuổi 30, tôi biết chính xác mình muốn gì. Tôi không muốn lộ diện với ai nữa. Tôi muốn là chính mình, làm những gì mình muốn và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn.

Có hình xăm đó, nó giống như chiếc áo tôi đã mặc từ năm 20 tuổi nhưng tôi phải mặc nó đến hết cuộc đời. Hình xăm đó, như một sự nổi loạn của tuổi trẻ, giờ đây khi trải qua những thăng trầm của cuộc đời, tôi thấy mình thật trẻ con và ngu ngốc.

Tôi cũng đã đến một số cơ sở uy tín để xóa hình xăm. Tuy nhiên, khi xăm mình đau 1 thì khi xóa xăm mình đau 10. Mỗi lần chiếu tia laze là da mình như bị xé toạc ra. Lúc đó tôi mới nhận ra hàng ngàn lời hứa “xóa xăm không đau” trên mạng chỉ là dối trá.

Mặc dù cơ sở mà tôi chọn để xóa hình xăm này rất uy tín, sẵn sàng chấp nhận trả mức phí dịch vụ cao hơn để có thể xóa hình xăm 20 năm tuổi ra khỏi cơ thể, nhưng tôi vẫn thấy đau nhức nhối.

Bây giờ tôi đang ở thế “tiến thoái lưỡng nan”. Tôi muốn đi xóa hình xăm nhưng chỉ nghĩ đến cảnh tia laser chiếu vào da là tôi rùng mình sợ hãi. Nhưng tôi không thể không tiếp tục. Da mới bóc bị biến dạng, sần sùi, lớp sơn chưa được đẩy ra ngoài. Dù những người xóa xăm an ủi tôi vài ngày nữa da sẽ hồi phục, nhưng thú thật, tôi không còn ngây thơ tin vào lời cam đoan của họ nữa.

READ  ‘Bật mí’ thực đơn giảm mỡ bụng cấp tốc được nhiều người dùng nhất 2023

Tôi rất hối hận vì đã xăm mình, nhưng có lẽ, sự hối hận của tôi đã quá muộn. Tôi phải trả giá đắt cho quyết định bồng bột của tuổi trẻ.

Xăm hình không phải là xấu, nhưng bạn có chắc 10 năm, 20 năm nữa bạn vẫn muốn giữ hình xăm đó hay tự hào khi nhìn vào nó?

Bạn có đồng tình với ý kiến ​​trên không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong hộp bình luận bên dưới.

lây lan linh hoạt


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tôi ân hận vì xăm mình thì đã quá muộn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *