Tổ chức Guild Esports của David Beckham chính thức thành lập đội tuyển VALORANT

Rate this post

Tổ chức này bắt đầu chú ý đến những danh hiệu thành công.

Tổ chức Esports Guild của cựu danh thủ David Beckham đã thông báo về việc thành lập Team VALORANT sau khi ký hợp đồng với đội tuyển nổi tiếng Châu Âu, Bonk, với sự góp mặt của các cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp như Draken, Yacine.

Sau khi giành được hợp đồng tài trợ trị giá 3,6 triệu bảng Anh (~ 109 tỷ đồng), Guild Esports đã nhanh chóng gia nhập VALORANT trên đấu trường châu Âu.

Tổ chức Thể thao điện tử có trụ sở tại London được hỗ trợ bởi ngôi sao bóng đá David Beckham, người đã xác nhận việc ký hợp đồng với đội bóng Thụy Điển Bonk và chuyển các thành viên sang Hiệp hội.

Tín dụng: Bang hội / Riot Games

Trong thông báo của mình, Guild xác nhận rằng họ đã lựa chọn cẩn thận và ưu tiên những người chơi có nhu cầu, bao gồm cả những người chơi đã nổi tiếng với CS:GO.

“Tham gia cộng đồng VALORANT là bước hoàn hảo cho Bang hội và chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sang trò chơi có tiềm năng mới nổi này. VALORANT hướng tới việc trở thành một trò chơi Esports toàn cầu với lượng người hâm mộ khổng lồ. Không chỉ vậy, trò chơi này còn được hưởng lợi từ danh tiếng của nhà phát triển hàng đầu thế giới Riot Games.” – Carleton Curtis, chủ tịch điều hành của Sports Guild chia sẻ.

READ  Nam Em là ai? Tiểu sử, đời tư và tình cảm


Đội hình mới bao gồm cựu ngôi sao CS:GO Fnatic và NiP William ‘draken’ Sundin, cùng với những người chơi giàu kinh nghiệm như Yacine ‘Yacine’ Laghmari và Filip ‘Goffe’ Gauffin.

Ngoài những người chơi CS:GO, nhà vô địch thế giới hai lần trong Paladins (một trò chơi tương tự như Overwatch), Malkolm ‘bonkar’ Rench và tài năng trẻ 16 tuổi Leo ‘Ziz’ Janneson đã điền vào sân. Cái tên giúp Thể thao Bang hội hoàn thiện đội hình.

“Hiệp hội là một tổ chức đầy tham vọng trên con đường vươn tới sự vĩ đại và tôi tự hào là một phần của nó. Tôi là một người rất tham vọng, tôi muốn tạo ra những di sản trường tồn”, cầu thủ Yacine khẳng định trong một tuyên bố.

Trước khi ký hợp đồng với Guild, đội tuyển Thụy Điển đã thể hiện tiềm năng của mình tại các giải đấu châu Âu với 2 lần về nhì tại LVL Clash 2 và Mandatory.gg Cup khi chỉ chịu cúi đầu trước ‘nhà vua’ G2 Esports.

Dưới thương hiệu Bang hội, đội này đang chuẩn bị cho giải đấu chính thức đầu tiên của Riot Games, First Strike Europe, sẽ bắt đầu vòng loại trực tiếp vào ngày 11 tháng 9.

Sự liên kết của Hiệp hội thể thao

  • William ‘draken’ Sundin
  • Yacine ‘Yacine’ Laghmari
  • Philip ‘Goffe’ Gauffin
  • Malcolm ‘bonkar’ Rench
  • Leo ‘Ziz’ Janneson

XEM THÊM: [VALORANT] Riot Games đưa ra thông báo chính thức về thông số của các bậc xếp hạng

READ  VALORANT: Chiêu mộ 2 tuyển thủ của Immortals, 100T chính thức hình thành 'dreamteam'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *