Tina Dương là ai? Sự nghiệp của Tina Dương

Rate this post

Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành người mẫu, Thu Thảo đến với nghề này một cách tình cờ. Rồi sau khi giảm được số cân như mong muốn, Thảo cùng nhóm bạn chụp một loạt ảnh để lưu lại. Với cách tạo dáng đa dạng và thần thái ấn tượng, cô được một số đối tác để ý và xin mời chụp ảnh mẫu. Nhận thấy mình thực sự yêu thích công việc này, Thảo quyết định đi theo. “Khi biết tôi làm công việc này, bố mẹ tôi rất buồn, nhất là sau khi tôi chụp bộ ảnh đầu tiên với hình ảnh điếu thuốc trên tay. Lúc đó, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt. Tôi đã mất một thời gian dài để thay đổi suy nghĩ của những người xung quanh. Tôi chọn chụp những bộ ảnh có nội dung tích cực và ý nghĩa, tôi dùng kết quả đạt được để thuyết phục bố mẹ rằng người mẫu không xấu, và tôi thực sự yêu thích công việc này. Bây giờ tôi rất vui khi được chứng kiến ​​điều đó”.

Trước đó, Thu Thảo là sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Vì cảm thấy tốt nghiệp không phải là con đường mình muốn đi theo nên cô quyết định gác lại kết quả học tập và dành thời gian lắng nghe bản thân thực sự muốn gì. Nhờ khả năng tiếng Anh lưu loát, Thảo đã tham gia AIESEC – một tổ chức phi chính phủ và sang Thổ Nhĩ Kỳ làm thực tập sinh. Khi ở Thổ Nhĩ Kỳ, ngoài công việc tình nguyện cho tổ chức, Thảo còn kinh doanh online, bán phụ kiện, trang sức cầm tay tại Việt Nam để dành dụm chi phí đi du lịch và khám phá vùng đất xinh đẹp này. Đối với anh, chúng là những kỷ niệm khó quên. “Trước khi trở lại Việt Nam, tôi đã hứa với bản thân rằng sẽ quay lại sớm hoặc khám phá các quốc gia khác. Chuyến đi này đã thay đổi tôi rất nhiều, từ suy nghĩ đến lối sống. Tôi đã tìm thấy chính mình và có được sự tự tin vào chính mình”.

Tìm hiểu thêm: Cách tách cột trong bộ từ đầy đủ
READ  Lộ địa chỉ IP nguy hiểm như thế nào?

Tina Dương là ai?
Tina Dương là ai?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tina Dương là ai? Sự nghiệp của Tina Dương . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *