Tìm hiểu Xôn xao về mức thu nhập của Độ Mixi được tính bằng nhịp thở mới nhất tháng

Rate this post

Cộng đồng mạng xôn xao trước bài đăng tiết lộ thu nhập “nghẹt thở” của “ông trùm” Đỗ Mixi.

Thu nhập hiện tại của Team Mixi là bao nhiêu?

Mới đây, một bài viết về thu nhập của nam phát thanh viên Đỗ Mixi đã gây chú ý trên mạng xã hội. Chủ nhân bài đăng chia sẻ, tổng thu nhập hàng tháng của các nam phát thanh viên có thể tính bằng hơi thở, mỗi người 1 triệu đồng.

Cư dân mạng đã nhanh chóng tính ra con số chính xác cho câu nói này, cụ thể tần suất thở bình thường của một người trưởng thành đạt 16-20 lần/phút và có 1440 phút mỗi ngày tương đương với 23040-28800 nhịp thở. Như vậy nếu mỗi hơi thở của Độ Mixi kiếm được 1 triệu thì nam streamer này sẽ kiếm được khoảng 23-29 tỷ đồng/ngày.

Chắc hẳn đây chỉ là trò đùa của cư dân mạng, bởi Đỗ Mixi được so sánh như một “đại gia” làng phát thanh với khối tài sản nhiều người mơ ước như nhà 7 tầng ở Hà Nội, xế hộp 4 bánh hàng ngày. việc kinh doanh. càng phát triển.

Được biết, thu nhập của Độ Mixi đến từ nhiều nguồn khác nhau như kênh YouTube 6,72 triệu người đăng ký, quyên góp, quảng cáo, kinh doanh…

Theo thống kê của trang Social Blade, kênh YouTube của Mixi có thể kiếm được $9.9K – $158.2K mỗi tháng (tương đương 232M – 3,7 tỷ VNĐ), tuy nhiên đây chỉ là con số ước tính vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, các yếu tố khác cần xem xét.

Tìm hiểu thêm: Cách viết chữ theo hình tròn trong Photoshop
READ  Kiếm vài tỷ đồng mỗi năm nhờ nghề 'thu phục tiểu tam'

Thu nhập hiện tại của Team Mixi là bao nhiêu?

Về khoản quyên góp, nam streamer hiện có 4 kênh quyên góp. Ngoài ra, nam phát thanh viên còn dành toàn bộ số tiền thu được vào tháng 12 hàng năm để thực hiện các dự án từ thiện.

Thu nhập hiện tại của Team Mixi là bao nhiêu?

Về kinh doanh, không chỉ sở hữu thương hiệu gia đình, Độ Mixi còn kết hợp với hai người bạn thân là Xemesis và PewPew để mở nhà hàng. Quán 3 máy phát có 3 cơ sở chạy từ Nam ra Bắc.

Ghé thăm trường THPT Quán Toan mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn xem bài Ồn ào về thu nhập trên tinh thần Team Mixi Bạn đã khắc phục lỗi phát hiện chưa?, nếu chưa hãy phản hồi thêm cho Stirling về nhịp thở tính thu nhập của Team Mixi bên dưới để THPT Quán Toan thay đổi và hoàn thiện nội dung nhé. tốt hơn cho bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: c2quantoanhp.edu.vn của trường THPT Quán Toan

Đừng quên trích dẫn bài viết này: Ồn ào về thu nhập trên tinh thần Team Mixi của website c2quantoanhp.edu.vn

Chuyên mục: Xu hướng hót

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Tìm hiểu Xôn xao về mức thu nhập của Độ Mixi được tính bằng nhịp thở mới nhất tháng . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *